10 xu huong cho cua so nha ban 10 xu hướng cho cửa sổ nhà bạn

Đã đến lúc cửa sổ nhà bạn được giới thiệu vào thế kỷ 21. Ở đây là những xu hướng mới nhất trong việc xử lý cửa sổ, và đảm bảo những cửa sổ..

Cua so Cửa sổ

Hạnh vừa dọn đến một căn nhà cũ, căn nhà có nét đặc sắc của nó, mỗi phòng đều có một cửa sổ nhỏ. Mỗi một cửa sổ đều có thể trồng được một..

Cua ra vao va cua so Cửa ra vào và cửa sổ

Cửa ra vào tượng trưng cho sự tự do và sự tiếp cận của chúng ta với thế giới bên ngoài; chúng cũng là hàng rào ngăn cách, vừa để bảo vệ,..

Lam giau cua so trong Windows "Làm giàu" cửa sổ trong Windows

Ngoài bốn thành phần không thể thiếu của một cửa sổ trong Windows - thanh tiêu đề, nút thu nhỏ, nút phóng to và nút thoát- chương trình..

Xu ly cua so Xử lý cửa sổ

Cửa sổ thường được xem là một trong những yếu tố khá quan trọng trong thiết kế kiến trúc. Để làm đẹp cho nhà, các bạn có thể tham khảo một..

Side By Side Explorer 1.0 Dieu khien de dang Windows Explorer tu khay he thong Side-By-Side Explorer 1.0: Điều khiển dễ dàng Windows Explorer từ khay hệ thống

Windows Explorer (WE) là một tiện ích của Windows mà bạn thường dùng để quản lý dữ liệu trong hệ thống. Tuy vậy nó cũng có một số đặc điểm..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Cua so hop phong thuy 2 Cửa sổ hợp phong thủy (2)

Trong phong thủy nhà ở, miệng dẫn khí (khí khẩu) của ngôi nhà là cửa chính, là cổng vào và cửa phòng. Nhưng với nhà chung cư, cửa sổ lại..

Mach nuoc bien Windows thanh Mac OS “Mách nước” biến Windows thành Mac OS

Hệ điều hành Windows của Microsoft đã quá thông dụng, quen thuộc với người dùng, điều này không ai chối cãi được. Tuy nhiên, Mac OS của..

Nhung cach thuc quang cao truc tuyen moi Những cách thức quảng cáo trực tuyến mới

Các loại hình quảng cáo trực tuyến hiện có một cách thức mới để xâm nhập máy tính của người dùng, đó là thông qua các tập tin nhạc và hình..

Chat voi Yahoo Messenger Chat với Yahoo! Messenger

Sử dụng Yahoo! Messenger, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, gửi và nhận file qua Internet, nhận bản tin cổ phiếu, thời tiết, thể thao…..

Lam dep cua so Làm đẹp cửa sổ

Cửa sổ vốn được ví như là con mắt của ngôi nhà. “Mắt” đẹp là thứ “vũ khí” quan trọng để làm đẹp trên một tổng thể chung của cả công..

Khoa cac cua so quang cao bang IE trong Windows XP SP2 Khoá các cửa sổ quảng cáo bằng IE trong Windows XP SP2

Nhiều nhà quảng cáo hợp pháp trên Internet dùng các dạng cửa sổ bật (pop up) hiện lên ở giữa màn hình của bạn để giới thiệu về họ. Các cửa..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Quy dinh phap luat ve viec tro cua so giua hai nha lien le Quy định pháp luật về việc trổ cửa sổ giữa hai nhà liền lề

Từ tầng hai (lầu một) trở lên, trên các bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2 m không được mở cửa đi, cửa sổ, lỗ..

Nguy co giau mat tren website den Nguy cơ giấu mặt trên website “đen”

Hãng bảo mật McAfee khuyến cáo người dùng Internet sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn nếu họ truy cập vào những website cung cấp..

Tang suc manh cho Windows Explorer bang FolderBox Tăng sức mạnh cho Windows Explorer bằng FolderBox

TP - Thật là bất tiện mỗi lần bạn copy tệp tin trên Windows. Trong một cửa sổ chỉ có thể mở duy nhất một thư mục, cho nên bạn phải mở 2 cửa..

Tranh bi boom khi chat Tránh bị “boom” khi chat

Đang mải mê trò chuyện trên Yahoo Messenger, đột nhiên hàng loạt các cửa sổ chat ồ ạt xuất hiện tấn công màn hình máy tính của bạn đến mức..

Ghostzilla CD 1.0.1 Trinh duyet web tang hinh Ghostzilla-CD 1.0.1 - Trình duyệt web “tàng hình”

Bạn không muốn “sếp” biết được mình đang lướt web, bạn cũng không muốn người khác biết mình đã truy cập những trang web nào và hơn cả,..

Ngoi nha co cua so bang vang Ngôi nhà có cửa sổ bằng vàng

Có một cậu bé sống ở một nông trại cách xa mọi người. Cậu phải dậy trước khi mặt trời mọc mỗi sáng để làm công việc nhà và sau đó ra ngoài..