» Tìm kiếm:

cửa hàng tạp phẩm

Vi sao Mexico tay chay Wal Mart Vì sao Mexico tẩy chay Wal-Mart?

Theo “luận tội” từ các nhà hoạt động địa phương, sự bành trướng của ông khổng lồ ngành bán lẻ đang “khai tử” cho chuỗi cửa hàng tạp..

Xung dot o Pakistan 4 ngay 250 nguoi chet Xung đột ở Pakistan: 4 ngày, 250 người chết

Một máy bay của Pakistan hôm qua 9/10 đã đánh bom vào khu chợ của một ngôi làng gần biên giới Afghanistan, nâng con số tử vong trong 4 ngày..

Ngan hang danh cho gai diem Ngân hàng dành cho gái điếm

Một ngân hàng đã được một số gái điếm ở Kamathipura, quận đèn đỏ ở Mumbai, lập lên với mong muốn tiết kiệm tiền cho khoảng thời gian sau..

Tong thong Iran tiet lo chuyen doi tu Tổng thống Iran tiết lộ chuyện đời tư

Như nhiều chính khách Iran khác, cuộc sống riêng tư của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad là một điều bí mật. Thế nhưng, gần đây nhà lãnh đạo..

Bat chuoc Bắt chước

Hai cậu bé đi vào cửa hàng tạp phẩm. Một cậu 9 tuổi, một cậu 4 tuổi. Cậu 9 tuổi mang một túi băng vệ sinh ra quầy thanh toán. Thủ quỹ hỏi:-..

Bat chuoc quang cao Bắt chước quảng cáo

Hai cậu bé đi vào cửa hàng tạp phẩm. Một cậu 9 tuổi, một cậu 4 tuổi. Cậu 9 tuổi mang một túi băng vệ sinh ra quầy thanh toán.

Mua so da hoa ra nuoc tieu Mua sô-đa, hóa ra... nước tiểu

Anthony Mesa - nhân viên cửa hàng tạp phẩm bang Florida, Mỹ, đã bị tòa tội lừa đảo nghiêm trọng khi cố ý “tè” vào chai sô-đa, để rồi..

Di an trom mac ket trong lo thong gio Đi ăn trộm, mắc kẹt trong lỗ thông gió

Hôm thứ Hai 22/10 quả là một ngày xúi quẩy của tên Jeffery Mumani. Với ý đồ đạo chích cửa hàng tạp phẩm, hắn cậy nắp máy điều hòa, chui qua..

No sung noi Keanu Reeves mua do Nổ súng nơi Keanu Reeves mua đồ

Sáng sớm, ở một cửa hàng tạp phẩm, khách đang nhẩn nha chọn đồ thì tạch tạch, cửa kính nát vụn, bắn tung toé, tiếng người kêu thất thanh...

Iraq Tham sat mot gia dinh 7 nguoi thiet mang Iraq: Thảm sát một gia đình, 7 người thiệt mạng

Trong khi máu đang đổ ngày càng nhiều ở phía Nam thủ đô Baghdad thì hôm qua 21/8, các tay súng bị nghi là người Hồi giáo dòng Shiite đã tấn..