» Tìm kiếm:

cửa hàng bán lẻ

Nghi tu mot cua hang ban le Nghĩ từ một cửa hàng bán lẻ

Hệ thống cửa hàng bán lẻ G7 Mart đã và đang triển khai khắp Việt Nam. Tôi đã thấy một cửa hàng như vậy ở thị xã Tam Kỳ. Nho nhỏ thôi, đúng..

He thong phan phoi hang hoa o Nhat Ban Hệ thống phân phối hàng hóa ở Nhật Bản

Dân số Mỹ gấp 2,1 lần, diện lích lớn gấp 25 lần Nhật Bản, vậy mà Nhật Bản hiện có 1,6 triệu cửa hàng bán lẻ trong khi tại Mỹ chỉ là 1,5..

Con loc mau da cam tren thi truong Ha Noi Cơn lốc “màu da cam” trên thị trường Hà Nội

Không xuất hiện ở những con phố đông đúc, tần suất “công nghệ” dày đặc như Điện Biên Phủ hay Trần Hưng Đạo mà lặng lẽ, từ từ “ngấm”..

Xang chua aceton lan tran khap 12 tinh thanh Xăng chứa aceton lan tràn khắp 12 tỉnh, thành

Ngày 14/9, Cục Quản lý chất lượng hàng hoá thuộc Tổng cục TCĐLCL đã có báo cáo tổng hợp về tình hình nhập khẩu (NK), lưu thông, thu hồi..

Hieu ro de tiep can thi truong Nhat Hiểu rõ để tiếp cận thị trường Nhật

Những cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, nằm ở các vùng đông dân cư và kinh doanh nhiều loại mặt hàng là kênh phân phối chính trên thị trường Nhật..

Sai Gon Co op mo them nhieu cua hang ban le tai TP HCM Sài Gòn Co-op: mở thêm nhiều cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM

Từ đầu tháng 7-2006, Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP.HCM (Sài Gòn Co-op) đã đưa vào hoạt động 22 cửa hàng bán lẻ tại các khu dân cư trên..

He thong phan phoi hang hoa cua Nhat Hieu ro de tiep can Hệ thống phân phối hàng hoá của Nhật: Hiểu rõ để tiếp cận

Những cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, nằm ở các vùng đông dân cư và kinh doanh nhiều loại mặt hàng là kênh phân phối chính trên thị trường Nhật..

Canh tranh phan phoi bang sieu thi ban le binh dan Cạnh tranh phân phối bằng siêu thị bán lẻ bình dân

Trong quý 2, Công ty cổ phần G7 sẽ bật đèn xanh cho chuỗi hệ thống phân phối G7 Mart, dự kiến với 5.000 siêu thị thành viên. Trước mắt, 500..

Bao gia Tu duy cua cua hang ban le “Bão giá”: Tư duy của cửa hàng bán lẻ

“Chúng ta không nên mua hàng ở lúc giá cao để bán vào lúc giá cao. Đó không phải là tư duy trong nền kinh tế thị trường mà là tư duy của..

Kiem tra gian lan tai cac cua hang ban le xang dau Kiểm tra gian lận tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu

Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Công Sự vừa ký công văn số 1309 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thương mại..

Xuat hang vao Thai Lan qua chuoi 7 Eleven Xuất hàng vào Thái Lan qua chuỗi 7-Eleven

Sáng qua, tại hội thảo hợp tác kinh doanh Việt Nam - Thái Lan (TP HCM), đại diện tập đoàn bán lẻ toàn cầu 7-Eleven ở Thái Lan đã ngỏ ý mời..

Hoi thao DH nganh quan ly sieu thi va cua hang ban le tai Hoc vien ISBT Uc Hội thảo DH ngành quản lý siêu thị và cửa hàng bán lẻ tại Học viện ISBT – Úc

Học viện Aspect International School of Business - Technology – ISBT (Úc) kết hợp với Trung tâm Tư Vấn Du Học Vinade JSc., tổ chức hội..

Microsoft HP hop tac gioi thieu he thong POS Microsoft, HP hợp tác giới thiệu hệ thống POS

Hệ thống này với phần mềm của Microsoft, phần xử lý thanh toán của First Data và phần cứng của Hewlett-Packard được thiết kế cho hơn 2..

Sam Walton ong vua ban le o My Sam Walton - ông vua bán lẻ ở Mỹ

Năm 2001, Kmart với hệ thống hàng chục nghìn cửa hàng bán lẻ đã tuyên bố phá sản, chỉ còn lại một mình "người khổng lồ" Wal-Mart trụ lại...

TP HCM tam dung cap phep mo cay xang TP.HCM: tạm dừng cấp phép mở cây xăng

Sở Thương mại TP.HCM nhìn nhận: do không có qui hoạch nên các điểm bán lẻ xăng dầu mọc lên tràn lan dẫn đến nhiều bất cập: lãng phí đầu tư..

Lam moi chap pho "Làm mới" chạp phô

"Tôi muốn là người đi trước, làm điều chưa ai làm và thực hiện ý tưởng mới theo cách của mình", đó chính là Nguyễn Thị Thu Huyền - người..

DTDD khong gay tac hai den thiet bi dieu tri y te ĐTDĐ không gây tác hại đến thiết bị điều trị y tế

Dùng điện thoại di động (ĐTDĐ) trong bệnh viện không gây ảnh hưởng tới các thiết bị điều trị y tế, song chính các thiết bị chống trộm ở..

Bat dau cuoc cach mang ban le Bắt đầu cuộc "cách mạng" bán lẻ

Trong tháng 7 và 8, hàng ngàn cửa hàng bán lẻ theo phương thức văn minh, tiện lợi đã ra đời. Cùng lúc đó, các trung tâm thương mại (TTTM),..

Cua hang nho quay tap hoa len doi Cửa hàng nhỏ, quầy tạp hóa… “lên đời”

Theo số liệu thống kê của Bộ Thương mại, đến cuối năm 2005, cả nước có 9.063 chợ ở nông thôn, 2.275 chợ ở khu vực thành thị, trên 200 siêu..

Kho dua ra muc hoa hong cho cac dai ly xang dau Khó đưa ra mức hoa hồng cho các đại lý xăng dầu

"Cả nước có tới gần 5.000 cửa hàng bán lẻ xăng dầu với quy mô, vị trí địa lý, thương mại khác nhau. Đàm phán như thế nào để đưa ra mức hoa..