Han hoan ngay bau cu Hân hoan ngày bầu cử

Đúng 7 giờ sáng nay 20-5, các khu vực bỏ phiếu ở 182 đơn vị bầu cử tại 64 tỉnh, thành phố đã làm lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết khác..

Y kien kien nghi cu tri thuoc linh vuc tai chinh ngan sach Ý kiến, kiến nghị cử tri thuộc lĩnh vực tài chính-ngân sách

Có 80 ý kiến, kiến nghị của cử tri cả nước thuộc lĩnh vực tài chính - ngân sách gửi lên QH.Về vốn - ngân sách

Cu tri ca nuoc da di bau Quoc hoi Cử tri cả nước đã đi bầu Quốc hội

Tới 19h chiều ngày 20/5, từ Hà Nội lên các tỉnh vùng cao Tây Bắc, dọc theo các tỉnh miền Trung, đến TP.HCM, ĐBSCL, thống kê sơ bộ cho thấy..

Dai bieu Quoc hoi kiem nhiem cu tri chuyen trach "Đại biểu Quốc hội kiêm nhiệm, cử tri chuyên trách"

Về việc đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tiếp xúc cử tri, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phạm Thế Duyệt cho rằng, làm hình thức như hiện nay là..

DB Quoc hoi kiem nhiem cu tri chuyen trach “ĐB Quốc hội kiêm nhiệm, cử tri chuyên trách”?

Sau khi đọc bài phỏng vấn Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân của nhà báo Hữu Khôi, một độc giả viết : "Tôi hoàn toàn nhất trí với..

Lam hinh thuc nhu hien nay la dang lo ngai Làm hình thức như hiện nay là đáng lo ngại!

TP - "Chỗ nào ngon lành thì bố trí tiếp xúc, chỗ nào gai góc lại tránh xa... thì chẳng bao giờ ĐBQH nghe được vấn đề bức xúc cụ thể trong..

TP HCM danh sach tu ung cu con 78 nguoi TP.HCM: danh sách tự ứng cử còn 78 người

Tối 29-3, cử tri tổ dân phố (TDP) 71, KP6, P.Đa Kao, Q.1 đã tổ chức góp ý cho bà Phạm Phương Thảo, được Thành ủy TP.HCM giới thiệu ứng cử..

Y kien cu tri ve linh vuc tai nguyen moi truong Ý kiến cử tri về lĩnh vực tài nguyên, môi trường

Các thành viên Chính phủ đã bắt đầu đăng đàn trả lời chất vấn của Quốc hội. Nhiều cử tri đã gửi kiến nghị tới Chính phủ các vấn đề về tài..

Tinh den 18h ngay 25 4 95 cu tri ca nuoc di bau Tính đến 18h ngày 25/4: 95% cử tri cả nước đi bầu

Theo tin từ Hội đồng Bầu cử trung ương, tính đến 18h ngày 25/4, tỷ lệ cử tri đi bầu trong cả nước đạt khoảng 95%, trong đó 6 tỉnh đã kết..

Nhieu tinh co ban hoan thanh cong tac bau cu dai bieu Quoc hoi Nhiều tỉnh cơ bản hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội

Đến cuối buổi chiều 20/5, đã có nhiều tỉnh, thành phố cơ bản hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII.

Bao cao tong hop kien nghi cua cu tri Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri

Mở đầu phiên chất vấn sáng nay (24-11), QH đã nghe Tổng thư ký Ủy ban TƯ MTTQ VN, ông Huỳnh Đảm trình bày báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử..

Marketing chinh tri trong bau cu My Goc nhin cua John Quelch Marketing chính trị trong bầu cử Mỹ: Góc nhìn của John Quelch

- Trong cuộc trực tuyến vào 20h tối 20/2, Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những phân tích độc đáo..

TP HCM lay y kien tin nhiem ung cu vien dai bieu QH khoa XII TP.HCM: lấy ý kiến tín nhiệm ứng cử viên đại biểu QH khóa XII

Tối 25-3, cử tri tổ dân phố 48, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tham gia góp ý kiến cho ông Huỳnh Thành Lập, phó chủ tịch HĐND TP, người được..

Bac Mien Trung Ung vien rot rao cu tri dung dinh Bắc Miền Trung: Ứng viên rốt ráo, cử tri đủng đỉnh

– Cử tri Bắc Miền Trung kỳ vọng các ứng cử viên dù trúng hay không cũng cần nêu cao trách nhiệm, trung thực thẳng thắn, mang tiếng nói..

Hom nay cu tri ca nuoc di bau Hôm nay, cử tri cả nước đi bầu

TT (tổng hợp) - Hôm nay (20-5), 56 triệu cử tri trong cả nước sẽ đi bầu để lựa chọn ra 500 người trong tổng số 875 ứng cử viên đại biểu..

Nhieu nguoi tu ung cu dat tin nhiem cao Nhiều người tự ứng cử đạt tín nhiệm cao

Chiều 27-3, trao đổi với TS, ông Phạm Ngọc Thảo - phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội - cho biết sau hội nghị hiệp thương lần hai, đã..

Ai quyet dinh so phan cuoc bau cu tong thong My Ai quyết định số phận cuộc bầu cử tổng thống Mỹ?

Có thể nói cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu không phải để bầu ra tổng thống Mỹ, mà để chọn một hội đồng đại cử tri gồm 538 vị. 538 vị đại cử tri..

95 cu tri ca nuoc tham gia bau cu 95% cử tri cả nước tham gia bầu cử

(TT-tổng hợp) - Tính đến 18g ngày 25-4, tỉ lệ cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2004-2009 đạt khoảng 95%. Vĩnh Long,..

TPHCM Cu tri so khong nha so tham nhung TPHCM: Cử tri sợ không nhà, sợ tham nhũng...

Hàng loạt vấn đề bức xúc liên quan từ đời sống hằng ngày của người dân cho đến những vấn đề chung như lãng phí, tiêu cực, tham nhũng... từ..

Cu tri TP HCM Ha Noi buc xuc dieu gi nhat Cử tri TP.HCM, Hà Nội bức xúc điều gì nhất?

Trước kỳ họp HĐND TP.HCM và Hà Nội, cử tri đã gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng bức xúc nhất kèm theo những kiến nghị chính đáng. Cử tri hi..