» Tìm kiếm:

cứu trợ

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Lu lut Song tren mai nha va doi khat Lũ lụt: Sống trên mái nhà và đói khát

Trận lũ lớn nhất trong 45 năm qua đã nhấn chìm nhiều làng mạc ở Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình... Hàng ngàn người nhiều ngày qua phải sống..

Cuu tro khan cap dong bao mien Trung Cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung

Sáng 14-11, bốn chiếc trực thăng của trung đoàn 954 (sư đoàn 372) đã cất cánh chở gần 4 tấn hàng cứu trợ do bạn đọc TT ủng hộ đến vùng rốn..

Xoa doc quyen trong van dong cuu tro thien tai Xóa "độc quyền" trong vận động cứu trợ thiên tai

Đồng ý với các tờ báo - những tổ chức khá nổi bật trong vận động tiếp nhận cứu trợ thiên tai - về việc không hạn chế bất cứ ai vận động và..

Quang Nam Nop tien moi duoc nhan hang cuu tro Quảng Nam: Nộp tiền mới được nhận hàng cứu trợ!

Lãnh đạo xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đã ra qui định hộ nào nhận hàng cứu trợ phải nộp tiền từ 5 đến 10.000 đồng gọi là phí vận..

Mien Trung tang thuong sau lu Hang tram ngan nguoi can cuu tro khan cap Miền Trung tang thương sau lũ: Hàng trăm ngàn người cần cứu trợ khẩn cấp !

* Đã có 36 người chết, 3 người mất tích, 27 người bị thương * Xơ xác Quảng Nam * Thanh Niên cứu trợ khẩn cấp tại vùng biệt lập* Người dân..

Hom nay Han cuoi Ha Tinh giai trinh vu xeo cuu tro Hôm nay: Hạn cuối Hà Tĩnh giải trình vụ "xẻo cứu trợ"

Hôm nay là thời hạn cuối cùng tỉnh Hà Tĩnh phải báo cáo với Chính phủ về việc sử dụng tiền cứu trợ lũ quét năm 2002 có dấu hiệu bị "xà xẻo"..

Cuu tro ngay thu 8 Cứu trợ ngày thứ 8

Sáng 3-10, ngày thứ tám sau sự cố sập cầu Cần Thơ, chị Nguyễn Thị Kim Sang, Hà Thị Kiều Vân - hai người vợ trẻ chưa tìm được thi thể chồng..

Thanh tra gioi nhat tinh Ha Tinh da ket luan nhung gi Thanh tra giỏi nhất tỉnh Hà Tĩnh đã kết luận những gì?

Chúng tôi "thử" đối chiếu những nội dung kết luận của 3 đoàn thanh tra đã về Hương Sơn (Hà Tĩnh), trong đó có đoàn mới nhất (tháng 9/2006)..

Doi mua treo 10km deo di nhan hang cuu tro lu Đội mưa, trèo 10km đèo đi nhận hàng cứu trợ lũ

Đường lên huyện miền núi Tây Trà vừa thông; hàng cứu trợ bằng đường bộ đã đến được với dân nhưng giao thông về nhiều xã vẫn bị chia cắt...

Can som cong khai viec giai ngan cuu tro bao Cần sớm công khai việc giải ngân cứu trợ bão

Trao đổi với VnExpress, sáng 9/8, Chủ nhiệm Uỷ ban các vấn đề xã hội Nguyễn Thị Hoài Thu tỏ ý bức xúc trước tình trạng tồn động hàng tỷ..

Tap trung dau moi cuu tro nhu the nao Tập trung đầu mối cứu trợ như thế nào?

Thảm họa của bão Chanchu chưa qua, người dân miền Trung lại gặp phải sự tàn phá khủng khiếp của bão Xangsane, vết thương chưa lành thì hay..

Xa xeo tien cuu tro Da luong truoc co tieu cuc_ nhung... Xà xẻo tiền cứu trợ: Đã lường trước có tiêu cực, nhưng...

Nguyên Bí thư Huyện uỷ Hương Sơn thừa nhận: Ông đã tiên liệu trước dễ có tiêu cực, sai phạm xảy ra khi cấp phát tiền, hàng cứu trợ lũ quét..

Cuu tro o TT Hue Dan buc xuc vi khong cong bang Cứu trợ ở TT-Huế: Dân bức xúc vì không công bằng

Thay vì phát cứu trợ lũ lụt cho những hộ gặp hoàn cảnh thực sự khó khăn thì tại xã Thuỷ Thanh, Hương Thuỷ, TT-Huế có những cách cấp phát..

Lam ro dau hieu PC15 Ha Tinh cho vu an chim xuong Làm rõ dấu hiệu PC15 Hà Tĩnh cho vụ án “chìm xuồng”

Hôm qua (17/9), nguồn tin từ Tổng cục Cảnh sát cho hay đã cử cán bộ điều tra vào Hà Tĩnh phối hợp Công an Hà Tĩnh điều tra vụ tham nhũng..

Ninh Thuan khong the danh trao gao Chinh phu cuu tro Ninh Thuận không thể đánh tráo gạo Chính phủ cứu trợ

"Gạo cứu trợ cho nhân dân tỉnh Ninh Thuận bị mốc là số gạo của Xí nghiệp Lương thực Ninh Thuận cấp trước ngày 11/4. Còn gạo của Cục Dự trữ..

De nghi QH giam sat viec chi cuu tro bao Chanchu Đề nghị QH giám sát việc chi cứu trợ bão Chanchu

"Không chỉ đến vụ bão Chanchu mà kỳ họp QH nào cử tri cũng có ý kiến đề nghị công khai, làm rõ các khoản thu chi cứu trợ thiên tai. Tới..

12 nguoi tu nan tren duong cuu tro mien Trung 12 người tử nạn trên đường cứu trợ miền Trung

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra vào khoảng 02 giờ 35 sáng nay, thứ sáu ngày 13-10-2006 trên đoạn quốc lộ 1A, cách thành phố Nha..

Vu tham nhung tien cuu tro o Huong Son la an diem Vụ tham nhũng tiền cứu trợ ở Hương Sơn là án "điểm"

Lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát xác định vụ tham nhũng tiền cứu trợ lũ quét ở huyện Hương Sơn là vụ án "điểm" do tính chất nghiêm trọng của sự..

Tren 30 gia dinh da gui tien tiet kiem Trên 30 gia đình đã gửi tiền tiết kiệm

TT (ĐBSCL) - Công tác cứu trợ gia đình nạn nhân trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ đang vào giai đoạn 3 là giúp người dân gửi tiền tiết kiệm..