» Tìm kiếm:

của thị trường

Chung khoan toan cau sut giam Co phan ung day chuyen tai Viet Nam Chứng khoán toàn cầu sụt giảm: Có phản ứng dây chuyền tại Việt Nam?

Thị trường chứng khoán thế giới vừa trải qua một làn sóng điều chỉnh mạnh mẽ. Bến nối tiếp của làn sóng này là Việt Nam? Rời sàn giao dịch..

Tien ra di niem tin van o lai Tiền ra đi, niềm tin vẫn ở lại

Sự điều chỉnh sâu của thị trường chứng khoán trong hơn một tháng qua đang tạo nên những mức lỗ đối với nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư..

Thi truong chung khoan Tu chap chung sang di vung Thị trường chứng khoán: Từ chập chững sang đi vững

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chuyển mình sang một giai đoạn mới: giai đoạn đầu của sự phát triển. Có thể so sánh: 2001-2005 là thời..

Day la thoi diem rat nong cua bat dong san “Đây là thời điểm rất “nóng” của bất động sản”

Sự phát triển của thị trường chứng khoán tác động lớn đến thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là đối với việc kinh doanh căn hộ cao cấp..

Tang truong tren thi truong PC se chung lai Tăng trưởng trên thị trường PC sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC, ngày hôm qua, đã đưa ra một dự báo cho rằng thị trường máy tính cá nhân toàn cầu sẽ tăng trưởng chậm lại..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Tang cung bat dong san khong don gian Tăng cung bất động sản không đơn giản

(CafeF) – "Với một thị trường quy mô như Việt Nam thì 5 tỷ USD đăng ký đầu tư trực tiếp vào bất động sản có tác động rất lớn. Và trước..

Ba dieu ky dieu cua thi truong chung khoan Ba điều kỳ diệu của thị trường chứng khoán

Năm Bính Tuất đã đi vào lịch sử với sự thăng hoa của thị trường chứng khoán với tổng giá trị vốn hóa của thị trường cổ phiếu đạt hơn 221..

Se co giai phap de thu hep dan thi truong OTC Sẽ có giải pháp để thu hẹp dần thị trường OTC

Đây là khẳng định của ông Vũ Bằng, Chủ tịch UB chứng khoán Nhà nước, tại cuộc đối thoại trực tuyến với chủ đề "Thị trường chứng khoán Việt..

Chi so gai mai dam thuoc do cua thi truong tai chinh "Chỉ số gái mại dâm" - thước đo của thị trường tài chính

Mới đây, tạp chí Kinh tế gia (The Economist) đã đưa ra một giả thuyết kinh tế rất thú vị từ những quan sát thực tế diễn biến thị trường tài..

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

Du bao thi truong tuan 15 1910 Cho doi su bung no Dự báo thị trường tuần 15 - 19/10: Chờ đợi sự bùng nổ

Cho dù chưa có những phiên điều chỉnh giảm thật sự mạnh, đà tăng của thị trường đã chững lại trong tuần vừa qua. Chỉ số VN-Index tăng nhẹ..

Ngay den toi cua thi truong chung khoan toan cau Ngày đen tối của thị trường chứng khoán toàn cầu

Màu đỏ, biểu thị cho sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, đã xuất hiện khắp nơi vào ngày 27.2 và kéo dài sang ngày hôm sau. Ước tính..

Thi truong chung khoan chau A chao dao Thị trường chứng khoán châu Á chao đảo

Ngày 12/11, thị trường chứng khoán châu Á chao đảo với sự lao dốc của các chỉ số chủ chốt. Nhật Bản: Đồng Yên lên giá mạnh Tại Nhật Bản,..

VNIndex ghi diem thu nhin vao tuong lai cua thi truong VN-Index ghi điểm - thử nhìn vào tương lai của thị trường

Với phiên chững lại của ngày hôm qua, nhiều nhà đầu tư cứ ngỡ VN-Index sẽ có một phiên sụt giảm nhưng chỉ số chung của thị trường hôm nay..

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Nha dau tu nuoc ngoai Ho la ai Nhà đầu tư nước ngoài: Họ là ai?

Mặc dù thị trường chứng khoán Việt Nam đã hoạt động được 7 năm, nhưng cho đến nay, sự chi phối và những tác động cụ thể của nhà đầu tư nước..

Video se thong tri thi truong giai tri di dong Video sẽ thống trị thị trường giải trí di động

Hãng nghiên cứu Informa Telecoms - Media nhận định doanh thu của thị trường giải trí di động sẽ tăng lên gấp đôi trong vòng 5 năm nữa. Cụ..

Bao ve nha dau tu de bao ve thi truong Bảo vệ nhà đầu tư để bảo vệ thị trường

Nhà đầu tư là thành viên quan trọng nhất của thị trường. Năng lực tài chính, quyền lợi, kiến thức và cả đạo đức của họ quyết định chất..

Chung khoan Su chong do mang so hieu 1000 Chứng khoán: Sự chống đỡ mang số hiệu 1.000

Chỉ số VN-Index đang trên đà sụt giảm, một cách từ từ, tuần sau thấp hơn tuần trước. Sự xuống dốc “nhẹ nhàng” đó thỏa mãn cơ quan quản..