» Tìm kiếm:

của sự kiện

Mot ky an khoa hoc 25 nam van chua ket thuc Một "kỳ án" khoa học 25 năm vẫn chưa kết thúc !

Ngày 4.8, tại Hà Nội, một cuộc tọa đàm về nội dung trong cuốn giáo trình dành cho sinh viên ngành xây dựng đã được tổ chức nhằm đi đến kết..

Nan doi nam At Dau nho de thuong minh hon Nạn đói năm Ất Dậu - nhớ để thương "mình" hơn

Nếu di sản đau thương ấy giống một cái hố sâu thì vấn đề không phải là lấp đầy cái hố sâu ấy bằng sự quên lãng, cũng không nên đào sâu thêm..

VN se la diem den hap dan ve dau tu VN sẽ là điểm đến hấp dẫn về đầu tư

Liên minh châu Âu (EU) sẽ mở rộng một lần nữa với việc kết nạp Bulgaria và Romania vào ngày 1/1/2007. Đại sứ Marcus Cornaro, trưởng phái..

Hoi thao Viet Phap ve Dien Bien Phu Hội thảo Việt - Pháp về Điện Biên Phủ

Các nhà khoa học, tướng lĩnh từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, cùng các đồng nghiệp Pháp sẽ thảo luận về chiến dịch lịch sử cách đây..

VN se la diem den hap dan ve dau tu VN sẽ là điểm đến hấp dẫn về đầu tư

Liên minh châu Âu (EU) sẽ mở rộng một lần nữa với việc kết nạp Bulgaria và Romania vào ngày 1-1-2007. Đại sứ Marcus Cornaro, trưởng phái..

10 van de doi song khoa hoc 2007 duoc bao gioi quan tam 10 vấn đề đời sống khoa học 2007 được báo giới quan tâm

Với sự tổ chức của Báo Khoa học và đời sống, chương trình Bình chọn các sự kiện khoa học nổi bật năm 2007 với sự tham gia của 23 phóng..

Vinh Long va Tien Giang ky niem ngay Nam Ky khoi nghia Vĩnh Long và Tiền Giang kỷ niệm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa

Kỷ niệm 65 năm ngày khởi nghĩa Nam Kỳ (23/11), tối qua, chương trình sân khấu hóa "Hào khí Nam Kỳ" đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa..

Vu no lon phi hat nhan o CHDCND Trieu Tien Vụ nổ lớn "phi hạt nhân" ở CHDCND Triều Tiên

Nguồn tin chính thức tại Seoul ngày 12/9 loan báo một vụ nổ lớn đã xảy ra tại CHDCND Triều Tiên vào ngày 9/9 - cũng là ngày quốc khánh của..

Dau an ASEM 5 Dấu ấn ASEM 5

Với ASEM 5, Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới. Để nói qua về tầm vóc của sự kiện này, cần biết rằng 3 trong số các nước thành..

Khoang lang 5 nam sau su kien 11 9 Khoảng lặng 5 năm sau sự kiện 11/9

Hôm qua (11/9), nước Mỹ đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân của sự kiện 11/9/2001, đánh dấu ngày mà toàn thể nhân loại nhận thức được một..

Lich truyen hinh truc tiep cac mon the thao SEA Games tren song VTC Lịch truyền hình trực tiếp các môn thể thao SEA Games trên sóng VTC

SEA Games 23 Philippines, Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á đang đến gần. Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ thể thao cả nước,..

Lam phim ve lich su 1.000 nam Thang Long Ha Noi Làm phim về lịch sử 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, Ban Chỉ đạo Quốc gia của sự kiện này đang triển khai kế hoạch đầu tư dựng một bộ phim..

Abba van la so 1 Abba vẫn là số 1

Waterloo, từng một thời là "hit" của ban nhạc Thụy Điển huyền thoại, đã được bầu chọn là bài hát hay nhất trong lịch sử cuộc thi Eurovision..

Phia sau vu kien cua Michael Jackson Phía sau vụ kiện của Michael Jackson

Có lẽ, hình ảnh Michael Jackson nắm tay đoàn trẻ em đủ các màu da hát vang ca khúc bất hủ Heal the world (Hàn gắn thế giới) đã khiến hàng..

Het nhue khi di kien chong ban pha gia Hết “nhuệ khí” đi kiện chống bán phá giá !

Ngày 18/11, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu chính thức hủy bỏ Tu chính án Byrd, một đạo luật cho phép Chính phủ Mỹ dùng thuế chống bán phá giá đối..

Dua xich lo Sai Gon quyen gop 65.000 USD “Đua xích lô Sài Gòn” quyên góp 65.000 USD

3.000 người tham gia sự kiện “Đua xích lô Sài Gòn 2007” được tổ chức tại Nam Sài Gòn, quận 7 (ảnh) vào chiều 17-3. Mục đích chính của..

Bob Geldof nhan giai thuong hoa binh Bob Geldof nhận giải thưởng hòa bình

Ca sĩ Bob Geldof, nhà tổ chức của sự kiện âm nhạc lớn nhất năm 2005 Live 8, đã được trao giải thưởng hòa bình nhờ vào nỗ lực chống đói..

Nguoi hung Live 8 Bob Geldof bi ngoanh mat Người hùng Live 8 Bob Geldof bị ngoảnh mặt

Bob Geldof, người hùng của sự kiện âm nhạc rầm rộ nhất 2005 Live 8, buộc phải hủy hai buổi trình diễn tại Ý vì thiếu hụt khán giả sau khi..

Nu hoang khong ngai mon bong nhua “Nữ hoàng” không ngai môn bóng nhựa

Trong quá trình đi tìm lại những chứng nhân, những tài liệu của sự kiện các tay vợt VN làm rúng động bóng bàn thế giới ở thập niên 1950,..