» Tìm kiếm:

của nhân viên

Tu van ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Tu van truc tuyen ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn trực tuyến về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Sep va nhan vien Tu cong su den khac tinh Sếp và nhân viên - Từ cộng sự đến khắc tinh

Triệt tiêu hoặc thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, hay kết hợp cả hai…cách thức nào có hiệu quả nhất để người quản lý “vắt”..

Do chenh cua nhan vien tre "Độ chênh" của nhân viên trẻ

Thời gian gần đây, không ít nhà tuyển dụng "phàn nàn" về "độ chênh" khá lớn giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng với khả năng đáp ứng công việc..

Phat trien nghe nghiep Phát triển nghề nghiệp

Phát triển nghề nghiệp là một thuật ngữ mô tả nhiều kinh nghiệm đào tạo, thực hành công việc, các mối quan hệ cố vấn giúp nhân viên tiến bộ..

DN Nhat tai Viet Nam Luong tang la tro ngai lon nhat DN Nhật tại Việt Nam: Lương tăng là trở ngại lớn nhất

Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa công bố kết quả điều tra xu hướng và các vấn đề về lực lượng lao động và tình hình phát..

Bi quyet danh gia dung nhan vien Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Gop y cach thuc phuc vu cua nhan vien buu dien Góp ý cách thức phục vụ của nhân viên bưu điện

"Cách làm việc của nhân viên Bưu điện Hà Nội không thể chấp nhận được". Đây là câu nói đâu tiên khi tôi bước chân ra khỏi nơi đó. Là người..

Quy che van hoa cong so mot chi thi hay hiem co Quy chế văn hóa công sở - một chỉ thị hay hiếm có!

Nhà nước ta vẫn nói là “Nhà nước của dân, do dân, vì dân” nhưng chưa từng có một quy định pháp luật thống nhất nào của Nhà nước nói về..

Vuc day nhan vien gioi bi tut doc Vực dậy nhân viên giỏi bị "tụt dốc"

Bạn có một nhân viên gần như hoàn hảo. Anh ta làm việc rất hiệu quả, luôn sẵn sàng hợp tác và có nhiều thành công. Nhưng gần đây, năng suất..

Khai thac kho bau cua cong ty Khai thác "kho báu" của công ty

Tìm kiếm và phát triển những “nhân tài chưa lộ diện” luôn là một khâu quan trọng trong chiến lược nhân sự của các công ty. Tuy nhiên,..

Gop y ve cach phuc vu cua nhan vien hang khong Góp ý về cách phục vụ của nhân viên hàng không

Theo tôi, trước khi đòi tăng giá, Vietnam Airlines cần nhìn lại cách phục vụ khách hàng của nhân viên mình. Họ thường tỏ ra niềm nở với..

Bi quyet doi pho voi nhung ke dao ngu Bí quyết đối phó với những kẻ "đào ngũ"

Nhiều nhà quản lý nhân sự thường có những phản ứng khác nhau khi nhận đơn xin thôi việc của nhân viên. Có người thì tìm cách lôi kéo nhân..

Cach phat huy tiem nang cua nhan vien Cách phát huy tiềm năng của nhân viên

Là chủ một doanh nghiệp, bạn phải biết dùng nhiều biện pháp để khai thác tiềm lực của nhân viên, cũng là cách giúp nhân viên phát hiện..

Doi xu voi nguoi dinh dao ngu Đối xử với người định “đào ngũ”

Các sếp thường có những phản ứng khác nhau khi nhận đơn xin thôi việc của nhân viên. Có người tìm cách lôi kéo nhân viên ở lại, số khác lại..

Cam sep doc e mail cua nhan vien Cấm sếp đọc e-mail của nhân viên

Một điều khoản mới bổ sung vào luật bảo vệ quyền cá nhân tại New South Wales, tiểu bang đông dân nhất nước Úc, đã quy định rằng thành viên..