» Tìm kiếm:

của nhà sản xuất

Mien phi la chieu khuyen mai cua nha san xuat phan mem mo Miễn phí là chiêu khuyến mại của nhà sản xuất phần mềm mở

Chúng ta thấy phần mềm mã mở rẻ không tốn tiền thì xài, nhưng mà đó chỉ là chiêu khuyến mại của nhà sản xuất. Họ sẽ lấy tiền của chúng ta..

Vi pham ve sinh ATTP chu yeu do y thuc nha san xuat Vi phạm vệ sinh ATTP chủ yếu do ý thức nhà sản xuất

(VM)- Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại hội thảo "Mạng lưới và kết nối doanh nghiệp" do Công ty điều hành vườn ươm doanh nghiệp Hà Nội..

Xe may phai co ten dia chi cua nha san xuat Xe máy phải có tên, địa chỉ của nhà sản xuất

Kể từ tháng 7, xe gắn máy khi lưu thông trên thị trường đều phải có nhãn mác hàng hóa tại vị trí dễ nhìn thấy của xe. Trên nhãn phải có đầy..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Phan phoi Chang duong gian nan cua nha san xuat Phân phối: Chặng đường gian nan của nhà sản xuất

Nhà sản xuất phải cậy cục đủ bề để được đưa hàng vào siêu thị hoặc phải chịu nhiều rủi ro để lập nên mạng lưới tiêu thụ. Nhưng con đường để..

Loi o cung xay ra nhieu hon bao cao cua nha san xuat Lỗi ổ cứng xảy ra nhiều hơn báo cáo của nhà sản xuất

Hai nghiên cứu mới đây của Đại học Mỹ Carnegie Mellon và Google cho thấy thiết bị lưu trữ phổ biến trong máy tính không đáng tin cậy như..

Song nhan xu huong cua nha san xuat chip Song nhân - xu hướng của nhà sản xuất chip!

Công nghệ chip song nhân (dual-core chip) đang "lấn lướt" những hệ thống sử dụng bộ vi xử lý kép (dual-processor system). Ưu thế của chip..

Oto tang gia don gio cua nha san xuat Ôtô tăng giá - "đòn gió" của nhà sản xuất

Thị trường ôtô đang ảm đạm thì Hiệp hội các nhà sản xuất VN công bố sẽ tăng giá ôtô từ năm 2006. Đây là sự thật hay là "đòn gió" của VAMA?

O to tang gia don gio cua nha san xuat Ô tô tăng giá - "đòn gió" của nhà sản xuất

Trong lúc thị trường ôtô đang ảm đạm bởi sức tiêu thụ sụt giảm mạnh thì Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VN (Vama) đột nhiên công bố sẽ tăng..

Co so kinh doanh chi duoc phep nhan hang cua nha san xuat co giay chung nhan du dieu kien Cơ sở kinh doanh chỉ được phép nhận hàng của nhà sản xuất có giấy chứng nhận đủ điều kiện

Hà Nội: Phát hiện nước tương "đen" nhưng chưa thể xử lýLiên quan đến chất 3-MCPD trong nước tương, hôm qua 29.5, Sở Y tế TP.HCM có văn bản..

Oto tang gia don gio cua nha san xuat Ôtô tăng giá - "đòn gió" của nhà sản xuất

Trong lúc thị trường ôtô đang ảm đạm bởi sức tiêu thụ sụt giảm mạnh thì Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (Vama) đột nhiên công bố sẽ tăng..

Noi niem cua nha san xuat am nhac Nỗi niềm của nhà sản xuất âm nhạc

Mỗi người một cá tính âm nhạc, mỗi người một phong cách nói chuyện nhưng vô tình những nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam lại gặp nhau ở nỗi..

Me Lilo len tieng de bao chua cho con gai Mẹ Lilo lên tiếng để bào chữa cho con gái

Sau khi bức thư đầy trách móc và hăm dọa của nhà sản xuất James G. Robinson đến tay Lindsay Lohan, mẹ của cô diễn viên tuổi teen đình đám..

Mo lai phien toa xu nghi an giet nguoi cua nha san xuat am nhac Phil Spector Mở lại phiên toà xử nghi án giết người của nhà sản xuất âm nhạc Phil Spector

Cái chết đầy uẩn khúc của diễn viên hạng B Lana Clarkson trong căn hộ của nhà soạn nhạc Phil Spector sẽ tiếp tục được “mổ xẻ” trở lại..

Thi truong OEM mo vang moi cua nha san xuat motherboard Thị trường OEM - mỏ vàng mới của nhà sản xuất motherboard

Bốn nhà sản xuất bản mạch chủ - motherboard - của Đài Loan gồm: Asustek Computer, Gigabyte Technology, Micro-Star International (MSI) và..

Nhip dap trai tim chua hoa nhip trai tim nguoi xem Nhịp đập trái tim - chưa hòa nhịp trái tim người xem

Hơn nửa chặng đường, bộ phim Nhịp đập trái tim (dài 60 tập, đạo diễn Danh Dũng, kịch bản Nam Khánh - Lệ Ngân, phát sóng lúc 21 giờ thứ năm..

Muc tieu lon cua nha san xuat oto Quang Chau Mục tiêu lớn của nhà sản xuất ôtô Quảng Châu

Hãng sản xuất xe lớn thứ 6 Trung Quốc Guangzhou Automobile Group Co Ltd, hiện là đối tác của Honda Motor và Toyota, vừa tuyên bố sẽ đẩy..

O to tang gia don gio cua nha san xuat Ô tô tăng giá - "đòn gió" của nhà sản xuất

Trong lúc thị trường ôtô đang ảm đạm bởi sức tiêu thụ sụt giảm mạnh thì Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô VN (VAMA) đột nhiên công bố sẽ tăng..

Hy vong Chinh phu se khong thong qua de an cua Bo Tai chinh Hy vọng Chính phủ sẽ không thông qua đề án của Bộ Tài chính

Câu chuyện quyền lợi từ giá xe ô tô trên thị trường trong nước có thể ví như một chiếc cân bàn, một bên là nhà sản xuất ô tô trong nước,..

Nhung BlackBerry dinh dam nhat Những BlackBerry “đình đám” nhất

Điện thoại thông minh BlackBerry của Research In Motion luôn nổi tiếng trong giới doanh nhân và giờ đây thị trường người dùng cá nhân cũng..