» Tìm kiếm:

của người tiêu dùng

Chi so long tin cua nguoi tieu dung My thap nhat trong 2 nam qua Chỉ số lòng tin của người tiêu dùng Mỹ thấp nhất trong 2 năm qua

Ngày 30-10 tổ chức "Conference Board" chuyên theo dõi về thái độ của người tiêu dùng công bố kết quả điều tra cho biết chỉ số lòng tin của..

Quyen duoc thong tin cua nguoi tieu dung Quyền được thông tin của người tiêu dùng

Năm 2006, cả nước xảy ra 165 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.135 người mắc, 57 người tử vong. So với năm 2005, số vụ tăng gần 15%, số người mắc..

Quyen cua nguoi tieu dung dang bi xam hai Quyền của người tiêu dùng đang bị “xâm hại”

Cũng như người tiêu dùng quốc tế, người tiêu dùng VN được hưởng 8 quyền cơ bản: Quyền được an toàn; quyền được thông tin; quyền được lựa..

VN dung nhat chau A ve long tin cua nguoi tieu dung VN đứng nhất châu Á về lòng tin của người tiêu dùng

Lòng tin của người tiêu dùng VN được xem là tích cực và lạc quan nhất trong 13 nước và vùng lãnh thổ châu Á - Thái Bình Dương trong sáu..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Niem tin cua nguoi tieu dung Viet Nam rat cao Niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam rất cao

Tại buổi hội thảo "Vai trò của Việt Nam trong nền kinh tế toàn cầu" ngày 1/8, tiến sĩ Yawa Hedcrick Wong, cố vấn kinh tế khu vực châu Á -..

Viet Nam dan dau chau A ve long tin cua nguoi tieu dung Việt Nam dẫn đầu châu Á về lòng tin của người tiêu dùng

Lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam được xem là tích cực và lạc quan nhất trong 13 nước và vùng lãnh thổ châu Á - Thái Bình Dương trong..

Khach hang thiet vi thieu thong tin Khách hàng thiệt vì…thiếu thông tin

TP – Đây là khẳng định của ông Đỗ Gia Phan, Phó Chủ tịch Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN trong cuộc trao đổi với báo chí sáng..

Kinh doanh voi can cau am nhac Kinh doanh với “cần câu” âm nhạc

Mọi người đều ít nhiều yêu âm nhạc” - đó có lẽ là một tâm lý của người tiêu dùng đang được rất nhiều thương hiệu sử dụng. Trẻ hoá thương..

Quyen cua nguoi tieu dung chua duoc ton trong Quyền của người tiêu dùng chưa được tôn trọng

TTCN - Hết điện rồi đến nước bẩn - mới thấy chưa bao giờ người tiêu dùng tại TP.HCM bị thiệt thòi đến như vậy. Và tất cả chúng ta - người..

Long tin cua nguoi tieu dung Viet Nam cao nhat chau A Lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam cao nhất châu Á

Theo kết quả khảo sát của hãng tín dụng MasterCard (Mỹ), Việt Nam đứng đầu danh sách xếp hạng các quốc gia về lòng tin của người tiêu dùng..

Duoc mat sau khieu nai cua nguoi tieu dung Được, mất sau khiếu nại của người tiêu dùng

Phần lớn khách hàng nộp đơn khiếu kiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ do bức xúc với cung cách xử lý của doanh nghiệp chứ không phải xuất..

Binh 1200 lit chi con 1050 lit Bình 1.200 lít chỉ còn 1.050 lít

Thời gian qua, đã có khá nhiều phản ánh của người tiêu dùng liên quan đến vấn đề gian lận trong việc sản xuất loại bồn chứa nước bằng inox..

Tu bao ve quyen loi sau khi mua bao hiem nhan tho Tự bảo vệ quyền lợi sau khi mua bảo hiểm nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cho đến nay vẫn còn non trẻ. Khả năng hiểu biết của người tiêu dùng trong lĩnh vực này còn ít nhiều..

eCHIP ICT Awards 2007 Ton vinh danh gia cua nguoi tieu dung e-CHÍP ICT Awards 2007: Tôn vinh đánh giá của người tiêu dùng

- Tối qua, 1/2, tại khách sạn Continental (TP.HCM), Tạp chí e-CHÍP đã trang trọng tổ chức buổi lễ công bố kết quả bình chọn và trao giải..

Long tin cua nguoi tieu dung Viet Nam cao nhat chau A Lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam cao nhất châu Á

Theo kết quả khảo sát của hãng tín dụng MasterCard (Mỹ), Việt Nam đứng đầu danh sách xếp hạng các quốc gia về lòng tin của người tiêu dùng..

Hy vong Chinh phu se khong thong qua de an cua Bo Tai chinh Hy vọng Chính phủ sẽ không thông qua đề án của Bộ Tài chính

Câu chuyện quyền lợi từ giá xe ô tô trên thị trường trong nước có thể ví như một chiếc cân bàn, một bên là nhà sản xuất ô tô trong nước,..

Co ha gia xang dau trong nuoc Có hạ giá xăng dầu trong nước?

Vào thời điểm giá dầu thế giới tăng từ 76,88USD - 78,42USD/thùng, ngày 9/8 Chính phủ đã cho phép điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước...

Con loc mau da cam tren thi truong Ha Noi Cơn lốc “màu da cam” trên thị trường Hà Nội

Không xuất hiện ở những con phố đông đúc, tần suất “công nghệ” dày đặc như Điện Biên Phủ hay Trần Hưng Đạo mà lặng lẽ, từ từ “ngấm”..

Nhan thuc cua nguoi tieu dung thanh pho cung mo ho "Nhận thức của người tiêu dùng thành phố cũng mơ hồ "

Sáng nay, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) phối hợp với Hội tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tổ chức toạ đàm báo chí..