» Tìm kiếm:

của người khác

Cach ung xu khi con lay trom do Cách ứng xử khi con lấy trộm đồ

Nếu bắt quả tang con "cầm nhầm" đồ của người khác, bạn chớ lên lớp cho bé về đạo đức mà nên giải thích đơn giản: "Đó là việc làm xấu. Con..

Chiem duoc long tin cua nguoi khac Chiếm được lòng tin của người khác

Bất kỳ người nào, nếu muốn gặt hái được nhiều thành công, thu được nhiều tiền bạc thì trước hết phải chiếm được lòng tin của người khác...

Biet vi loi ich cua nguoi khac Biết vì lợi ích của người khác

Gần đây, tôi quan tâm đến những buổi diễn thuyết với đề tài “Hãy biết yêu thương bản thân, vì hạnh phúc của người khác” của Mark..

The la chiem doat hanh phuc cua nguoi khac Thế là chiếm đoạt hạnh phúc của người khác?

Chia sẻ với bạn đọc Nguyễn Hương Giang qua tâm sự "Tôi đang yêu người có gia đình", có độc giả đã khuyên rằng: Vì hạnh phúc của mình mà phá..

Tan dung hop phap quyen so huu tri tue cua nguoi khac Tận dụng hợp pháp quyền sở hữu trí tuệ của người khác

Cục phó Sở hữu trí tuệ Phạm Phi Anh cho rằng, do chưa hiểu đầy đủ nên người dân không biết cách khai thác các thông tin về nhãn hiệu, kiểu..

Phat tan hinh anh rieng tu cua nguoi khac len mang De bi ra toa Phát tán hình ảnh riêng tư của người khác lên mạng: Dễ bị ra tòa!

Việc những hình ảnh "không đẹp" của một số người đẹp xuất hiện trên mạng Internet (ngoài ý muốn của họ) trong thời gian gần đây đã vượt xa..

Lam the nao de chiem cam tinh cua nguoi khac Làm thế nào để chiếm cảm tình của người khác?

Không có gì chán hơn là làm việc và sống giữa những người mà ta không thích và cả những người không thích ta. Nếu biết cách chiếm cảm tình..

Ban trom nha va cong chung cho ban nha cua nguoi khac Bán trộm nhà và công chứng cho bán nhà của người khác

Trong hai ngày 25 và 26/10/2005, TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đưa ra xét xử vụ án bán trộm nhà và công chứng cho bán nhà của người khác .

Tho o voi noi dau cua nguoi khac la toi ac Thờ ơ với nỗi đau của người khác là tội ác

Việc chính quyền địa phương và người dân xung quanh né tránh, không muốn “dây” khi thấy em Bình bị tra tấn, đánh đập là không thể chấp..

Ca nhan co duoc quyen thanh lap cong ty TNHH Cá nhân có được quyền thành lập công ty TNHH?

Hỏi: Tôi có ý định mở công ty, nhưng tôi không biết pháp luật có cho phép một cá nhân thành lập công ty TNHH hay không? Trong quá trình..

Toi thich cuop ban trai cua nguoi khac "Tôi thích "cướp" bạn trai của người khác"

Trong khi dư luận vẫn còn chưa hết ngỡ ngàng với những phát ngôn gây sốc của cô như "yêu một người là không thể", "tôi đang yêu nhiều hơn..

Lam giao trinh tu sach cua nguoi khac Làm giáo trình từ sách... của người khác!

Một cuốn giáo trình về kinh tế được “biên soạn” bằng cách photo... nguyên bản từ một cuốn giáo trình của người khác rồi đổi bìa, lột bỏ..

Ngoi nha chu nha va nhung khach van Ngôi nhà, chủ nhà và những khách văn

TP - ... Anh luôn luôn tìm thấy sự khác biệt của người khác ...Nếu bản thân anh chưa làm ra được cái mới thì anh phải cần đến cái mới của..

My bat ke dau tien loi dung P2P an cap thong tin Mỹ bắt kẻ đầu tiên lợi dụng P2P ăn cắp thông tin

Bộ tư pháp Mỹ vừa tống đạt quyết định bắt giữ một người đàn ông sống tại thành phố Seattle với cáo buộc người này đã sử dụng phần mềm chia..

Ban sao cua nguoi khac Bản sao của người khác

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Tôi là ai?” trong cơ quan? Đã bao giờ bạn không thể trả lời nổi câu hỏi tường chừng quá đơn giản này? Có thể lắm..

Cu sao chep cua nguoi khac thi khong the tien len Cứ sao chép của người khác thì không thể tiến lên

Muốn đất nước tiến lên trong cao trào công nghệ thông tin ngày nay thì quý vị phải tự đứng trên đôi chân của mình, tự tìm tòi học hỏi và..

7 hanh vi xau trong nghien cuu khoa hoc 7 hành vi xấu trong nghiên cứu khoa học

Ngày 23/3, Hiệp hội Khoa học Trung Quốc đã ban bố một bản "Quy phạm đạo đức khoa học của người làm công tác khoa học". Bản "Quy phạm..."..

Doc tin nhan cua nguoi khac la toi hinh su Đọc tin nhắn của người khác là tội hình sự

Anh chàng Petr Koldus 23 tuổi tại Horní Vltavice vùng Prachatice đã gặp phiền toái với pháp luật, vì đọc tin nhắn trong điện thoại di động..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Quoc Bao coi thuong thanh qua cua nguoi khac Quốc Bảo coi thường thành quả của người khác

Thực sự Quốc Bảo chưa là gì đối với công chúng. Cho dù anh có vài ca khúc được một bộ phận công chúng yêu thích, nhưng như thế liệu đã đủ..