» Tìm kiếm:

của năng lượng

Loi vao cua nang luong Lối vào của năng lượng

Ở mỗi ngôi nhà, cửa ra vào tượng trưng cho sự tiếp cận không gian bên trong với thế giới bên ngoài. Đồng thời, đó cũng là nơi mang lại các..

Dong khi Dòng khí

Việc điều hành công ty được suôn sẻ, mối quan hệ con người trong công ty phát triển hài hòa, đội ngũ nhân viên thỏa mãn với công việc - tất..

Nguyen tu nang luong cua tuong lai Nguyên tử: năng lượng của tương lai?

Các đại biểu từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đã gặp gỡ tại Paris để thảo luận về tương lai của năng lượng hạt nhân, xem liệu nó có phải là..

Nguon phat dien moi cua TQ Nguồn phát điện mới của TQ

Trung Quốc đang phát triển một phương pháp phát điện mới từ metan vỉa than với tổng công suất hiện tại là 90.000kW. Theo các chuyên gia,..

So yeu ly lich tu dia nguc “Sơ yếu lý lịch từ địa ngục”

Là những nhà tuyển dụng lâu năm, Jon Reeds và Rachel Meyers đã đọc không biết bao nhiêu CV, cái hay cũng có, cái dở cũng không thiếu. Hai..

Chau A thieu quan tam den nang luong xanh Châu Á thiếu quan tâm đến năng lượng xanh

Sự gia tăng giá cả và ô nhiễm từ nhiên liệu đã làm cho người Châu Á quan tâm nhiều hơn đến lợi ích của năng lượng xanh. Tuy nhiên các..

Chon cho o cho ong dau rau Chọn chỗ ở cho ông đầu rau

Bếp trong quan niệm của người phương Đông là cội nguồn của năng lượng, đại diện cho sự sung túc, thành đạt của các thành viên trong gia..

Bo tri theo phong thuy cong cua chinh va hanh lang Bố trí theo phong thủy cổng, cửa chính và hành lang

Cổng chính (nếu nhà bạn có sân, vườn) và cửa chính được coi như lối vào của năng lượng cho mỗi căn nhà. Vì thế, bạn nên cố gắng giữ gìn..

Xu ly chat thai hat nhan bang laser Xử lý chất thải hạt nhân bằng laser

Các nhà khoa học Anh và Đức đã sử dụng một thiết bị laser khổng lồ, rút ngắn thời gian tồn tại của một hạt chất thải phóng xạ từ hàng triệu..

10 cong trinh khoa hoc tieu bieu 2003 10 công trình khoa học tiêu biểu 2003

Tạp chí Science vừa công bố 10 công trình khoa học tiêu biểu trong năm 2003 này. Theo thông lệ, cứ đến cuối năm, tạp chí khoa học uy tín..

Trai dat se tang them 6C vao nam 2100 Trái đất sẽ tăng thêm 6ºC vào năm 2100?

Một bản báo cáo gần đây của Liên hợp quốc khuyến nghị, thế giới cần cắt giảm một lượng lớn khí ga bằng cách sử dụng các chất đốt sinh học..