» Tìm kiếm:

của một tổ chức

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

Phát hành chứng khoán là việc chào bán lần đầu tiên chứng khoán mới. Nếu đợt phát hành dẫn đến việc đưa một loại chứng khoán của một tổ..

Cinemax 2811 Rage And Honor Cinemax 28/11: Rage And Honor

Với tinh thần thượng võ, trọng danh dự đặc biệt có những ngón đòn Nijia tuyệt đẹp, Tanaka sớm trở thành điệp viên kỳ cựu và tài năng của..

Cinemax 3110 Cinemax 31/10

Với tinh thần thượng võ, trọng danh dự đặc biệt có những ngón đòn Nijia tuyệt đẹp, Tanaka sớm trở thành điệp viên kỳ cựu và tài năng của..

Ban tin 18g Uc that vong truoc hanh dong cua Indonesia Bản tin 18g: Úc thất vọng trước hành động của Indonesia

Tổng thống Palestine lên án hành động ngày càng quá đáng của Israel. Liên Hiệp Quốc lên tiếng lo ngại về tình hình tại Guinea. Đại Sứ Quán..

Jang Nara Giong ca cung trai tim nhan hau Jang Nara: Giọng ca cùng trái tim nhân hậu

Cô ca sĩ trẻ trung nhí nhảnh của xứ Hàn, Jang Nara vừa được bầu là đại sứ thiện chí của một tổ chức từ thiện lớn ở Trung Quốc.

Star Movies 1011 Transporter II Star Movies 10/11: Transporter II

Chính trong công việc bình thường, người hùng bất đắc dĩ lại lâm vào một tình huống tồi tệ hơn đã đối diện trong phần 1 của bộ phim, khi..

Vi trong tai hay vi triet Hoi dong Trong tai Vì trọng tài hay vì "triệt" Hội đồng Trọng tài?

Năm nay, giải được điều hành theo một phương thức mới bởi những nhà tổ chức đã công phu đẻ ra nó bằng điều lệ và luật nhằm vô hiệu hoá Hội..

anh trong ngay ảnh trong ngày

Ngày trở về của cặp song sinh dính liền đầu. "Ước mơ của cả cuộc đời tôi là được bế riêng từng đứa con đã trở thành sự thật", người mẹ..

Co phieu tai Trung tam Giao dich chung khoan Nha dau tu nuoc ngoai duoc nam giu toi da 49 Cổ phiếu tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán: Nhà đầu tư nước ngoài được nắm giữ tối đa 49%

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, các tổ chức, cá nhân nước ngoài mua bán chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ được..

Uy tin tai chinh nuoc ta gia tang tren truong quoc te Uy tín tài chính nước ta gia tăng trên trường quốc tế

Việt Nam thường bị đối xử không bình đẳng trong quan hệ thương mại song phương và đa phương. Vì vậy, mỗi sự đánh giá của một tổ chức xếp..

Thi rot vi phe phan chinh phu Thi rớt vì phê phán chính phủ

A.Megahed, nữ sinh 15 tuổi người Ai Cập, đã bị đánh rớt trong kỳ thi cuối cấp 2 vì chỉ trích chính phủ nước mình và Mỹ trong bài thi môn..

Giat minh hoc bong Giật mình... học bổng!

Nhiều người đã trở thành nạn nhân của công cuộc săn tìm học bổng. Tai nạn đó có thể là khi bạn nhận ra học bổng chỉ là miếng bánh vẽ, hoặc..

Angelina Jolie va Brad Pitt co du an moi voi hang HBO Angelina Jolie và Brad Pitt có dự án mới với hãng HBO

Đôi tình nhân nổi tiếng của Hollywood sẽ cùng làm điều hành sản xuất một bộ phim truyền hình chưa được đặt tên, kể về những cảnh hậu trường..

Khanh Hoa Triet pha mot to chuc toi pham lon bat 21 doi tuong Khánh Hòa: Triệt phá một tổ chức tội phạm lớn, bắt 21 đối tượng

Chiều 7/10, tại thành phố Nha Trang, lực lượng phối hợp của C14, Bộ Công an và Công an tỉnh Khánh Hòa đã đồng loạt bắt giam nhiều đối tượng..

Chau ngoai xu Dai Cháu ngoại xứ Đài

Theo ước tính của một tổ chức xã hội tại Đài Loan, hiện nay cứ 8 trẻ sinh ra ở xứ này thì có một trẻ có mẹ là người nước ngoài. Những đứa..

SWAT 4 The Stetchkov Syndicate SWAT 4: The Stetchkov Syndicate

Bỏ qua những cảnh giải cứu con tin nghẹt thở, bỏ qua những màn đột kích bất ngờ, bản mở rộng SWAT 4: The Stetchkov Syndicate sẽ ra mắt..

Benh nhan tieu duong can song lac quan Bệnh nhân tiểu đường cần sống lạc quan

Những bệnh nhân tiểu đường sống quá phiền muộn sẽ tự làm tăng nguy cơ béo phì, khó khống chế được bệnh tật, bị nhiều biến chứng (chẳng hạn..

Ngan sach tong the Ngân sách tổng thể

Ngân sách tổng thể là trái tim và linh hồn của quy trình dự thảo ngân sách. Ngân sách tổng thể gom tất cả các phần lại với nhau, kết hợp..

Bac My gia bat dong san tang them nho trong cay xanh Bắc Mỹ: giá bất động sản tăng thêm nhờ trồng cây xanh

Những ngôi nhà có sân vườn có thể tăng 15% giá trị khi rao bán, theo khẳng định của một tổ chức nghiên cứu giá nhà tại Bắc Mỹ.

Ty suat hoat dong Tỷ suất hoạt động

Tỷ suất hoạt động chỉ ra mức độ hiệu quả của một tổ chức trong việc sử dụng tài sản. Việc sử dụng tài sản hiệu quả sẽ làm giảm nhu cầu đầu..