» Tìm kiếm:

của một người

Them mot cai nhin cua mot nguoi trong cuoc Thêm một cái nhìn của một người trong cuộc

Hồi ký không tên (+) là ký ức của một người mà tên tuổi đã được nhiều người biết đến: nhà báo Chánh Trinh, dân biểu đối lập Lý Quý Chung -..

Noi dau cua mot nguoi lam me tuoi 18 Nỗi đau của một người làm mẹ tuổi 18

Hiện tại trong tôi không chỉ tồn tại cái cảm giác dằn vặt mà còn là một nỗi đau, nỗi đau của một người "làm mẹ" thật sự. Tôi đã bỏ đi đứa..

A Riedl se khong duoc ghep than cua mot nguoi VN o nuoc ngoai A.Riedl sẽ không được ghép thận của một người VN ở nước ngoài?

TP - Nếu HLV A.Riedl tìm được quả thận tương thích của một người VN, thì ông sẽ không muốn ghép thận tại VN mà sẽ ra nước ngoài để cấy..

Dan ong hay doc de vung len Đàn ông hãy đọc để... vùng lên

Trích câu nói của... một gã thất tình: Đằng sau thành công của một người đàn ông có thể có hình bóng của một người đàn bà, nhưng phía sau..

Nga roi dung day dau roi se het "Ngã rồi đứng dậy, đau rồi sẽ hết!"

"Tôi đã tập cho mình cách sống ấy, nên tôi già trước tuổi. Tôi có niềm tin của một người trưởng thành, một người phụ nữ cần có mái ấm..

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Mon qua cua mot nguoi Viet danh tang tat ca nguoi Viet Món quà của một người Việt dành tặng tất cả người Việt

“Mình xúc động vô cùng khi đọc những bài viết về chào cờ và quốc kỳ trên TS. Mình làm website này sau khi đọc ý kiến bạn Minh Đăng đề..

Hanh trinh ve que cua mot nguoi My Hành trình "về quê" của một người Mỹ

Tại Thái Lan, tay pha rượu nhìn tấm vé trên tay David Lamb và hỏi: "Ông đi đâu thế?". "Về quê". "Mỹ?". "Không, Hà Nội...".

Phi Thanh Van Nga roi dung day dau roi se het Phi Thanh Vân: "Ngã rồi đứng dậy, đau rồi sẽ hết"

"Tôi đã tập cho mình cách sống ấy, nên tôi già trước tuổi. Tôi có niềm tin của một người trưởng thành, một người phụ nữ cần có mái ấm..

Le Minh Son va Thanh Lam Bung no qua am nhac Lê Minh Sơn và Thanh Lam: Bùng nổ qua âm nhạc...

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và ca sĩ Thanh Lam đã có cuộc giao lưu cùng độc giả TS.

Chi Dung da ngoai tinh trong tu tuong Chị Dung đã ngoại tình trong tư tưởng

Chị đã phạm phải một sai lầm quá to lớn của một người vợ và một người mẹ. Những lời chị nói, chị không muốn mất đi cái hạnh phúc gia đình..

Xin ha y ton tro ng nguo i ta i Xin hãy tôn trọng người tài!

Kính gửi các vị trong Liên đoàn Quần vợt Hà Nội! Tôi viết bức thư ngỏ này, trước nhất và cao nhất là với tư cách của một người yêu thể..

Do Hoang Dieu Toi song cuoc song cua mot nguoi dan ba Đỗ Hoàng Diệu: “Tôi sống cuộc sống của một người đàn bà”

“Tôi không hoang mang và sẽ không bao giờ hoang mang. Cuộc sống của tôi, tôi chỉ hoang mang trong những chuyện thuộc về tình cảm, gia..

Thu gui Bo truong Giao duc cua mot nguoi tung la hacker Thư gửi Bộ trưởng Giáo dục của một người từng là hacker

Trước những diễn biến ngày càng nóng của dư luận về trường hợp học sinh Bùi Minh Trí, anh Nguyễn Ngọc Long - một người đã từng là hacker,..

60 nam ao uoc tim cha me cua mot nguoi con nuoc Lao 60 năm ao ước tìm cha mẹ của một người con nước Lào

Hơn 50 năm sống trong tình yêu thương đùm bọc của bà con Việt Nam, số phận của Kim Đao Môn tựa như một trang sử bi hùng phản chiếu mối quan..

Nghe thuat cua phap y phan cuoi Nghệ thuật của pháp y (phần cuối)

Nhiệm vụ khác của các nhà pháp y là tạo ra được sự biến đổi trên nét mặt theo thời gian của một người mất tích đã lâu. Đó thường là những..

Noi dau cua mot nguoi lam me tuoi 18 Nỗi đau của một người làm mẹ tuổi 18

Tôi cũng là một trường hợp tương tự như trong bài viết của TS: "Trẻ nạo phá thai: tương lai dằn vặt". Thật sự khi đọc bài viết này, tôi đã..

Khat vong cua mot nguoi me Khát vọng của một người mẹ

Trời chưa sáng hẳn, chúng tôi cùng nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Đức Minh đến trước cây xăng Huệ Thiên 3 trên quốc lộ 1A (TP.HCM) để tìm chị Thúy.

Xin ha y ton tro ng nguo i ta i Xin hãy tôn trọng người tài!

Kính gửi các vị trong Liên đoàn Quần vợt Hà Nội! Tôi viết bức thư ngỏ này, trước nhất và cao nhất là với tư cách của một người yêu thể..