» Tìm kiếm:

của máy tính

Kiem tra do an toan cua may tinh voi PC Security Test 7.2 Kiểm tra độ an toàn của máy tính với PC Security Test 7.2

Bạn thường lo lắng bị virus tấn công lúc sử dụng máy tính? Bạn không biết chắc máy tính của bạn có thực sự được an toàn? Bạn muốn kiểm tra..

MRAM chia khoa mo ra ky nguyen moi cua may tinh MRAM - chìa khóa mở ra kỷ nguyên mới của máy tính

Các nhà khoa học Trường đại học Johns Hopkins (Mỹ) đã phát triển thành công bộ nhớ từ tính truy cập ngẫu nhiên (MRAM) của máy tính. Công..

MRAM chia khoa mo ra mot ky nguyen moi cua may tinh MRAM - chìa khóa mở ra một kỷ nguyên mới của máy tính

Các nhà khoa học Trường đại học Johns Hopkins (Mỹ) đã phát triển thành công bộ nhớ từ tính truy cập ngẫu nhiên (MRAM) của máy tính. Công..

Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Tôi nghe nói rằng khi 2 máy tính đã kết nối với nhau được thì có thể ngồi ở máy tính này nhưng vẫn sử dụng được máy tính kia hệt như đang..

Lam the nao de biet duoc IP cua may tinh dang su dung Làm thế nào để biết được IP của máy tính đang sử dụng?

Một số phần mềm chuyên về mạng luôn đòi hỏi người dùng phải nhập vào địa chỉ IP của máy tính nối mạng mà mình đang sử dụng. Bằng cách nào..

Nhung nguy co tiem an khi su dung Laptop Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng Laptop

Nếu bạn đang quá say mê và sử dụng máy tính xách tay riền miên ngày này qua ngày khác, hãy xem xét lại. Nhiệm vụ chính của máy tính xách..

Nhung nguy co tiem an khi su dung Laptop Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng Laptop

Nếu bạn đang quá say mê và sử dụng máy tính xách tay triền miên ngày này qua ngày khác, hãy xem xét lại. Nhiệm vụ chính của máy tính xách..

Thoi cua may tinh tu rap da toi Thời của máy tính tự ráp đã tới?

Trong một lần “tháp tùng” bạn gái đi mua máy tính, sau hơn 2 tiếng đồng hồ tham khảo tại các công ty máy tính lớn, chúng tôi chợt nhận..

Su tro giup cua may tinh Sự trợ giúp của máy tính

Theo Alan Rowe, một quyết định tốt phụ thuộc vào khả năng nắm bắt các thông tin có sẵn của nhà quản lý. Tuy nhiên, đây không phải là một..

Sinh nhat PC lan thu 25 Chuong nguyen hon ai Sinh nhật PC lần thứ 25: Chuông nguyện hồn ai?

Máy tính cá nhân đã có một lịch sử huy hoàng, nhưng liệu có phải thời kỳ hoàng kim của nó đã trôi vào dĩ vãng?

Het bao hanh laptop do benh Hết bảo hành, laptop đổ bệnh?

Giá máy tính xách tay ngày càng dễ với, nhưng bệnh của máy tính xách tay thì không dễ "chữa" chút nào. Có những bệnh mà chi phí sửa chữa và..

Hoi nghi ve ung dung cong nghe trong giang day Hội nghị về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Ngày 3/11, tại trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị quốc tế GLoCALL 2007 về học và dạy ngôn ngữ với sự hỗ trợ của máy..

May tinh xach tay khong can o cung Máy tính xách tay không cần ổ cứng

Hãng điện tử NEC (Nhật Bản) vừa chế tạo một loại laptop không cần hard drive có tên PC Parafield, kết hợp tính bảo mật cao của máy tính..

CMS ra mat MTXT gia duoi 10 trieu dong CMS ra mắt MTXT giá dưới 10 triệu đồng

Ngày 10/8, công ty Máy tính CMS sẽ giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) mới, giá dưới 10 triệu đồng - CMS Sputnik C4V. Sản phẩm CMS..

May tinh xach tay khong pin Máy tính xách tay không pin

Samsung Electronics vừa bán ra thiết bị mới: Desknote G10. Mẫu máy bớt đi một trong hai cấu phần chính của máy tính xách tay là thân máy và..

Nguy co tiem an khi su dung laptop Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng laptop

Nhiệm vụ chính của máy tính xách tay là mang lại sự thuận tiện khi di chuyển, chứ không phải công cụ làm việc tại chỗ suốt ngày. Nếu lạm..

Kiem tra nhanh tinh nang ho tro cua USB voi USB System Check Kiểm tra nhanh tính năng hỗ trợ của USB với USB System Check

Khi bạn kết nối ổ đĩa USB của mình với máy tính khác thì USB của bạn vẫn không hoạt động, bạn chắn chắn rằng USB của mình vẫn đang còn hoạt..

Intel tien hanh du an ket noi chip bang soi quang Intel tiến hành dự án kết nối chip bằng sợi quang

Phát ngôn viên của Tập đoàn sản xuất chip Intel vừa cho biết, hãng này đang nghiên cứu hướng thay thế sợi đồng bằng sợi quang cho các bo..

Sao luu driver huu hieu bang WinDriver Ghost Sao lưu driver hữu hiệu bằng “WinDriver Ghost”

Xuất hiện trục trặc trong các trình điều khiển hệ thống phần cứng (driver) có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến hoạt động của máy tính,..