» Tìm kiếm:

của khách hàng

Thi phan hay phan cua khach hang Thị phần hay phần của khách hàng?

TTCN - Thị phần luôn là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, từ cuối thập niên 1980, một khái..

Hai phuong phap chinh thuc de phan tich thi hieu cua khach hang Hai phương pháp chính thức để phân tích thị hiếu của khách hàng

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của hoạt động nghiên cứu chính thức là phân tích thị hiếu của khách hàng. Nếu không hiểu mong muốn..

Vuot vu mon bang niem tin yeu cua khach hang "Vượt vũ môn" bằng niềm tin yêu của khách hàng

Chính nhờ vào sự tự tin ở chính mình, niềm tin tuyệt đối vào sự hiểu biết và thuỷ chung của khách hàng, cũng như tình cảm bấy lâu xã hội..

Xay dung CSI o doanh nghiep Xây dựng CSI ở doanh nghiệp

TTCN - LTS: Sau bài viết “Chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng”, tòa soạn có nhận được e-mail của nhiều bạn đọc yêu cầu cung cấp thêm..

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

Buu dien Ha Nam co dam bao bi mat thong tin ca nhan cua khach hang Bưu điện Hà Nam có đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của khách hàng?

Sau bài phản ánh về việc Bưu điện Hà Nam “cắt bớt” công đoạn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, để hiểu rõ hơn sự việc chúng tôi..

Ong alo khong dem xia khieu nai cua khach hang "Ông alô" không đếm xỉa khiếu nại của khách hàng

Theo quy định, các doanh nghiệp viễn thông có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu..

Dai ly bo tron cong ty bao hiem phai chiu trach nhiem Đại lý bỏ trốn, công ty bảo hiểm phải chịu trách nhiệm

Gần đây, tình trạng đại lý bảo hiểm thu phí của khách hàng rồi ôm tiền bỏ trốn khiến hợp đồng bảo hiểm của khách hàng bị vô hiệu, gây bức..

Phu My Hung giai thich map mo cac rac roi cua khach hang Phú Mỹ Hưng giải thích mập mờ các rắc rối của khách hàng

Đại diện công ty này cuối tuần qua đã có ý kiến về những thông tin của khách hàng trong việc bán nhà đất không đúng như cam kết. Tuy nhiên,..

Chi so muc do hai long cua khach hang Chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng

TTCN - Chất lượng hiện nay được đánh giá trên quan điểm khách hàng. Một sản phẩm tốt nghĩa là phải đáp ứng hay thậm chí vượt kỳ vọng của..

Cong ty ROBOT mua bao hiem cho nguoi va tai san cua khach hang Công ty ROBOT mua bảo hiểm cho người và tài sản của khách hàng

Mua bảo hiểm cho người và tài sản của khách hàng là một động thái tích cực của Công ty ROBOT (TP Hồ Chí Minh). Kể từ ngày Doanh nhân Việt..

Lam gia the ATM rut trom hon 3 ty dong Làm giả thẻ ATM rút trộm hơn 3 tỷ đồng

Lợi dụng công việc được giao Nguyễn Lê Việt (29 tuổi) trú tại Lò Đúc Hà Nội, đã làm giả thẻ ATM của khách hàng sau đó rút trộm hàng tỷ đồng..

Lam gia the ATM rut hon 3 ty dong Làm giả thẻ ATM rút hơn 3 tỷ đồng

Lợi dụng công việc được giao Nguyễn Lê Việt (29 tuổi) trú tại Lò Đúc (Hà Nội), đã làm giả thẻ ATM của khách hàng sau đó rút trộm hàng tỷ..

Bi quyet ban hang Bí quyết bán hàng

Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên..

Bo Cong nghiep chi dao ve vu lap dien ke dien tu bat hop phap Giai quyet ngay khieu nai cua khach hang Bộ Công nghiệp chỉ đạo về vụ lắp điện kế điện tử bất hợp pháp: Giải quyết ngay khiếu nại của khách hàng

Sau khi Thanh Niên thông tin ngành điện TP.HCM sẽ lắp đặt điện kế cơ trở lại, những ngày qua nhiều người sử dụng điện đã liên hệ với các..

Dich vu ngan hang nao danh cho VIP Dịch vụ ngân hàng nào dành cho VIP?

Những dịch vụ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng cao cấp không còn làm ai ngạc nhiên, vì thế các ngân hàng luôn nỗ lực đưa ra ngày một..

20 bi quyet ban hang 20 bí quyết bán hàng

Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên..

Thong tin cua khach hang MobiFone da bi phat tan tren internet Thông tin của khách hàng MobiFone đã bị phát tán trên internet?

Sau khi Báo Thanh Niên (ngày 9.12) đăng bài MobiFone dọa kiện các tin tặc, Mạng an toàn thông tin VSEC đã gửi một bản phản hồi tới Báo..

Bi quyet ban hang Bí quyết bán hàng

Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên..

TP HCM Giai quyet khieu nai cua khach hang ve dong ho nuoc ngay trong ngay TP.HCM: Giải quyết khiếu nại của khách hàng về đồng hồ nước ngay trong ngày

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) ngày 11/10 cho biết, kết quả kiểm tra, kiểm định đồng hồ nước (ĐHN) theo khiếu nại của khách hàng do..