» Tìm kiếm:

của gia đình

Cong ty bong da cua gia dinh ho Van Sy da bi chuyen nhuong Công ty bóng đá của gia đình họ Văn Sỹ đã bị chuyển nhượng?

Công ty Bóng đá SVT của gia đình họ Văn Sỹ vừa có thêm 8 tỷ đồng từ Tổng Công ty Hải An Sài Gòn, một doanh nghiệp của những người Nghệ An..

Ong chu he thong cua hieu thoi trang Limited Brands Ông chủ hệ thống cửa hiệu thời trang Limited Brands

Khi nói tới những doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ những năm thế chiến thứ II, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Les Wexner - Chủ tịch..

Ky nghi cua gia dinh TT Sarkozy mo ra thoi dai moi quan he Phap My Kỳ nghỉ của gia đình TT Sarkozy mở ra thời đại mới quan hệ Pháp - Mỹ

TP - Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và gia đình thăm không chính thức Mỹ theo lời mời của gia đình Tổng thống Mỹ George W.Bush.

Cuoc song hien tai cua Le Quoc Vuong Cuộc sống hiện tại của Lê Quốc Vượng

Trong trại giam Hàm Tân, Bình Thuận, Lê Quốc Vượng được bố trí làm công việc nhà bếp và ngày ngày được lãnh đạo trại cho phép ra sân đá..

Hien xac phai co su chap thuan cua gia dinh Hiến xác phải có sự chấp thuận của gia đình

Hiến xác, xác định lại giới tính, hụi họ vẫn là chủ đề chính trong buổi thảo luận Luật Dân sự (sửa đổi) chiều 15/4 của Ủy ban Thường vụ..

Nguoi tu Le Quoc Vuong hien song ra sao Người tù Lê Quốc Vượng hiện sống ra sao?

Vừa bước lên khán đài A sân Vinh chiều 18/08, tôi gặp ông Quang, bố cầu thủ Lê Quốc Vượng. Ông bắt tay tôi thật chặt như thể chặn 2 dòng..

Ke thua va phat huy truyen thong tot dep cua gia dinh VN Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình VN

"Phát huy truyền thống văn hóa của gia đình VN chính là giữ gìn nguồn gốc bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời tạo điều kiện cho sự ổn định..

So phan ky la cua gia dinh nghe si lun tai trai tap trung Auschwitz Số phận kỳ lạ của gia đình nghệ sĩ lùn tại trại tập trung Auschwitz

"Khi nào ta còn hiện diện tại đây thì chẳng ai dám đụng đến các người". Đó là lời khẳng định của Josef Mengel, tên bác sĩ phát xít được..

Tinh ben vung cua gia dinh Viet Nam da bi anh huong "Tính bền vững của gia đình Việt Nam đã bị ảnh hưởng"

Đó là đánh giá của ông Morten Giersing, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, khi đề cập đến vai trò của phụ nữ trong gia đình. Theo ông..

Nhung thang tram voi trai bong cua gia dinh cau thu ho Van Sy Những thăng trầm với trái bóng của gia đình cầu thủ họ Văn Sỹ

Cả người cha và 5 cậu con trai của gia đình họ Văn Sỹ ở Nghệ An đều đam mê trái bóng. Sỹ Sơn, Sỹ Hùng, Sỹ Thuỷ, Sỹ Linh đã trải qua những..

My Gia dinh Michael Jackson ban dau gia ky vat Mỹ: Gia đình Michael Jackson bán đấu giá kỷ vật

Các kỷ vật của gia đình Micheal Jackson đã được bán với giá nửa triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên của cuộc bán đấu giá kéo dài hai ngày tại..

4 dua tre va cai gia cua chien tranh 4 đứa trẻ và cái giá của chiến tranh

Chúng tôi xin giới thiệu một bài viết tràn đầy sự xúc động và giàu tính nhân văn của phóng viên CNN Cal Perry khi anh chứng kiến những hậu..

Trom tien ti cua gia dinh di danh bac Trộm tiền tỉ của gia đình đi đánh bạc

Trộm 60 ngàn USD, 70 triệu đồng và 1 lượng vàng trong két của gia đình, đón taxi đến cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, Thiện thẳng tiến sòng bài..

Ong trum hop giay carton “Ông trùm” hộp giấy carton

Trong danh sách hàng loạt những doanh nhân nổi tiếng, thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội tại Australia và khu vực châu Đại Dương,..

Noi dau tot cung cua gia dinh hai co giao day tre khuyet tat Nỗi đau tột cùng của gia đình hai cô giáo dạy trẻ khuyết tật

Rạng sáng 1/7, thi hài hai cô giáo Lê Thị Thủy (34 tuổi) và Nguyễn Thị Lan Anh (38 tuổi) đã được ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên và người thân..

Chi Ngoc Anh hay giai thich cho gia dinh chong Chị Ngọc Anh hãy giải thích cho gia đình chồng

Chị hãy giải thích cho ba mẹ chồng của chị là thường thường nếu kẻ đánh ghen khi biết địa chỉ của gia đình chị, cô ấy có thể đến thẳng nhà..

Gia dinh san phu khong thong ket luan cua Hoi dong Chuyen mon Bo Y te Gia đình sản phụ không ""thông"" kết luận của Hội đồng Chuyên môn Bộ Y tế

Sáng nay, vợ chồng sản phụ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - khách hàng đâm đơn kiện và đòi BV Việt Pháp bồi thường 312.000 USD sau khi mất hai con..

Cty Krong Ana bi to cao cuop tai san Cty Krông Ana bị tố cáo cướp tài sản

Ngày 14/11/2007, một toán gần 30 người tay cầm gậy gộc, hùng hổ dùng kềm cộng lực phá khóa cổng xông vào nhà kho trong rẫy của gia đình bà..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

LHQ khang dinh vai tro cua gia dinh trong phat trien xa hoi LHQ khẳng định vai trò của gia đình trong phát triển xã hội

Kết thúc thảo luận về chủ đề phát triển xã hội, đại diện các nước thành viên LHQ đã khẳng định vai trò quan trọng sống còn của gia đình..