» Tìm kiếm:

của dự án

Nhung nhan vat chinh cua du an Những nhân vật chính của dự án

Sự thành công của dự án thường chịu ảnh hưởng từ những người trực tiếp tham gia. Tất nhiên, một cơ cấu tổ chức tốt và việc quản lý hiệu quả..

Dung ban dau gia tai san cua du an Rusalka Dừng bán đấu giá tài sản của dự án Rusalka

TT (Khánh Hòa) - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, sau khi xem xét báo cáo và đề nghị của Bộ Tài chính về việc bán đấu giá tài sản..

Chua dau gia tai san cua du an Rusalka Chưa đấu giá tài sản của dự án Rusalka

TP - “Vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã kết thúc điều tra để đưa ra xử lý theo pháp luật. Do vậy, việc đấu giá tài sản..

May tinh va Internet tao co hoi phat trien cho thanh thieu nien VN Máy tính và Internet tạo cơ hội phát triển cho thanh, thiếu niên VN

Bắt đầu triển khai từ năm 2004, chương trình phổ cập tin học hè đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè. Nằm trong hoạt động..

Vay 200 trieu USD de cham dut tinh trang thieu dien Vay 200 triệu USD để chấm dứt tình trạng thiếu điện

Sáng 16/3 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng cho vay..

Ban tuyen bo noi dung hoat dong cua du an Bản tuyên bố nội dung hoạt động của dự án

TS - Chúng ta đã tìm hiểu tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu rõ ràng cho bất kỳ dự án nào. Việc tiếp theo cũng không kém phần quan..

33 ty USD cho duong sat cao toc Bac Nam 33 tỷ USD cho đường sắt cao tốc Bắc - Nam

Hỏi chuyện TS. Nguyễn Hữu Bằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Xin ông cho biết tiến độ..

Ket qua can dat duoc cua du an Kết quả cần đạt được của dự án

Những kết quả cần đạt được của dự án có thể là thành phẩm (ví dụ một chiếc cầu sẵn sàng cho xe cộ lưu thông), một kế hoạch phải thực hiện..

Dieu chinh quy mo tong muc dau tu cua Du an WB4 Điều chỉnh quy mô, tổng mức đầu tư của Dự án WB4

19/2, tại Công văn số 254/ttg-CN, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Giao thông vận tải (GTVT) điều chỉnh quy mô và tổng mức đầu tư của Dự án..

Lai co nguy co bi phat Lại có nguy cơ bị… phạt

Cách nay hơn 3 tháng, đã cảnh báo nguy cơ TPHCM có thể sẽ bị phạt nếu chậm giao mặt bằng cho các nhà thầu Nhật thi công đại lộ Đông-Tây…..

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

Xac dinh thanh phan lien quan Xác định thành phần liên quan

Thành phần liên quan là bất kỳ ai quan tâm dù chỉ một khía cạnh kết quả của dự án. Đó cũng sẽ là người đánh giá thành công hay thất bại của..

Can lam ro thiet ke he gian giao Cần làm rõ thiết kế hệ giàn giáo

Sự cố sập nhịp cầu dẫn thuộc gói thầu số 2 của dự án cầu Cần Thơ đã đặt ra nhiều vấn đề về phương pháp thi công cũng như quy trình kiểm..

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

Thang 12007 Du kien khoi cong duong vanh dai I Tháng 1/2007: Dự kiến khởi công đường vành đai I

Ngày 14/8, Thường trực Thành uỷ Hà Nội đã nghe báo cáo tình hình tiến độ xây dựng công trình trọng điểm đường vành đai I, đoạn qua Ô Đống..

Kinh doanh bat dong san phai co von 6 ty dong Kinh doanh bất động sản phải có vốn 6 tỷ đồng

Ngày 15/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 153/2007/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh..

Ha Noi sap khoi cong tuyen duong sat noi do dau tien Hà Nội sắp khởi công tuyến đường sắt nội đô đầu tiên

Vào cuối năm 2006, UBND TP.Hà Nội sẽ khởi công xây dựng ga đường sắt thuộc ""dự án đường sắt thí điểm"" đoạn Nhổn - ga Hà Nội. Đây sẽ là..

Lich lam viec cua ky hop thu 6 Quoc hoi khoa XI Lịch làm việc của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XI

Dưới đây là chương trình làm việc chính thức đã được Quốc hội thông qua tại phiên họp trù bị chiều 24/10.

Ga du an chet dich van cap tiep cho dan Gà "dự án" chết dịch, vẫn cấp tiếp cho dân

Dịch cúm gia cầm quay trở lại trên đàn gà của Dự án Khôi phục khẩn cấp đàn gia cầm tại xã Tân Hội Trung (huyện Cao Lãnh), hơn 10.000 con gà..