» Tìm kiếm:

của dụng cụ

Nguyen nhan thu 14 ve cai chet cua Gagarin va Seregin Nguyên nhân thứ 14 về cái chết của Gagarin và Seregin

Theo thông lệ hàng năm, 12/4 đã trở thành ngày truyền thống của ngành vũ trụ Nga, nhưng cũng trong chính ngày lễ trọng đại 2007 này, những..

Anh huong cua dung cu dung thuc an den suc khoe Ảnh hưởng của dụng cụ đựng thức ăn đến sức khỏe

Có một số dụng cụ nếu chúng ta đựng thức ăn lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ để bạn tham khảo và phòng..

Chon dung cu luyen o nha cho nam gioi Chọn dụng cụ luyện ở nhà cho nam giới

Khi mua sắm dụng cụ tập thể thao, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là chất lượng, độ bền và tính an toàn của dụng cụ. Nên tuỳ vào mục đích..

Giup nam gioi chon dung cu luyen tap tai nha Giúp nam giới chọn dụng cụ luyện tập tại nhà

Khi mua sắm dụng cụ tập thể thao, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là chất lượng, độ bền và tính an toàn của dụng cụ. Nên tuỳ vào mục đích..

De dung cu dien la ban Để dụng cụ điện là bạn

An toàn giữ một vai trò quan trọng khi chúng ta làm việc với các dụng cụ vận hành bằng điện. Trong khi đó, chúng ta có thể mất tập trung..

Chan doan SARS trong vong 1 tieng Chẩn đoán SARS trong vòng 1 tiếng

Chất thử của dụng cụ chẩn đoán bắt đầu chuyển sang màu sẫm 30 phút sau khi được trộn với mẫu máu hoặc màng họng của bệnh nhân SARS. Đây là..

Robot sieu nho Robot siêu nhỏ

Các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Israel vừa nghiên cứu và chế tạo thành công robot nhỏ nhất thế giới có thể di chuyển trong mạch máu..

Nguoi An Do dung bao cao su vao muc dich gi Người Ấn Độ dùng bao cao su vào mục đích gì?

"Trâm cài" hoa phong lan làm từ bao cao suCó thể nói không dân nước nào trên thế giới "sáng tạo" như người Ấn trong việc sử dụng bao cao..