» Tìm kiếm:

của dòng

Con cuu den cua dong ho Bush Con “cừu đen” của dòng họ Bush

Dòng họ Bush tuy nổi tiếng khắp nước Mỹ do có đến hai thành viên làm tổng thống là George Herbert Bush (1988 - 1992) và George Walker Bush..

Hang hitech muon hon oto Hàng hi-tech "mượn hồn" ôtô

Không chỉ mô phỏng hình dáng, các nhà sản xuất điện thoại, máy tính, máy ảnh, dụng cụ nghe nhạc... còn đặc chế nhiều sản phẩm gắn tên những..

Tim thay bo sach quy cua dong ho Nguyen Tien Dien Tìm thấy bộ sách quý của dòng họ Nguyễn Tiên Điền

Ngày 23/10, Trung tâm Văn hóa huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa tìm thấy bộ sách cổ của dòng họ Nguyễn Tiên Điền, được con cháu..

Nguyen Huu Trong noi ve Nguoi thua cua dong ho Nguyễn Hữu Trọng nói về "Người thừa của dòng họ"

Mới 29 tuổi nhưng anh đã gắn bó với nghề làm phim được 10 năm. Khán giả truyền hình từng ấn tượng với anh qua bộ phim "Sóng ngầm" và mới..

Ha Tinh Phat hien bo sach quy cua dong ho Nguyen lang Tien Dien Hà Tĩnh: Phát hiện bộ sách quý của dòng họ Nguyễn làng Tiên Điền

Ngày 23/10/2007, Trung tâm văn hóa huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết được sự giúp đỡ của các nhà sưu tầm, trung tâm vừa tìm thấy bộ sách cổ..

Mot gia dinh tieu bieu cua dong ho Truong Một gia đình tiêu biểu của dòng họ Trương

Đó là gia đình anh Trương Văn Chuyên (bệnh binh loại 3) và chị Bùi Thị Đãng (thương binh 4/4), một gia đình hiếu học tiêu biểu, một gương..

Nhung buoc tien moi cua dong Smart Những bước tiến mới của dòng Smart

Thời gian gần đây, dòng xe coupe “thân thiện với môi trường” trở nên rất được ưa chuộng trên thị trường, điều này đã thúc đẩy các nhà..

Dao nuong chua toi tuoi trang tron Đào nương chưa tới tuổi trăng tròn

TP - Thu Thảo và Kiều Anh đều là cháu nội của cụ Mùi, được cụ truyền cho nghề ca nương từ năm lên 6 tuổi, để tiếp nối truyền thống của dòng..

Su tro lai cua dong toc Gandhi Sự trở lại của dòng tộc Gandhi

Thắng lợi của đảng Quốc đại Ấn Độ trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua là bất ngờ lớn và mở đường cho sự trở lại quyền lực của dòng họ Gandhi -..

Bon doi giu xanh thu do Bốn đời giữ xanh thủ đô

Khi thành phố lên đèn cũng là lúc chị Vinh hối hả đạp chiếc xe xỉn màu tới nơi làm việc. Sắp đồ nghề, khoác vội chiếc áo lao công vẫn còn..

Phien ban 999 trang moi cua dong xe Ducati Phiên bản 999 - trang mới của dòng xe Ducati

Phiên bản mới của dòng xe này được cải tiến hệ thống điện, phanh và cấu trúc vỏ khí động học. Nó thay thế cho loạt xe 916-998cc kiểu cũ đã..

Ciara ca si tai nang cua dong nhac Blues Ciara: ca sĩ tài năng của dòng nhạc Blues

Một cô ca sĩ trẻ của dòng nhạc Blues nhưng tên tuổi của cô đã được nhiều người biết đến, đó chính là ca sĩ Ciara. 24H hôm nay xin giới..

Eddie Murphy Bo gia cua dong nhac Soul Eddie Murphy – “Bố già của dòng nhạc Soul”?

Không phải chàng diễn viên hài của Hollywood chuyển sang lĩnh vực ca nhạc và thay thế James Brown - người được mệnh danh là “Bố già của..

3 phuong cham cua dong ho Le Bat 3 phương châm của dòng họ Lê Bật

Dòng họ Lê Bật là một dòng họ lớn ở làng Cổ Định, xã Tân Ninh, tỉnh Thanh Hóa (xưa thuộc huyện Nông Cống nay thuộc huyện Triệu Sơn). Từ xa..

Intel giam 50 gia ban chip loi tu Intel giảm 50% giá bán chip lõi tứ

Intel vừa chính thức giảm giá bán một loạt các sản phẩm chip vi xử lý cho máy tính xách tay và cho PC để bàn. Tuy nhiên, mức giảm giá lần..

Bong da cua dong song xanh Bóng đá của dòng sông xanh

TTCN - Danube là một dòng sông dài, chảy qua hoặc lượn quanh nhiều quốc gia ở Trung Âu, con sông xanh mà âm nhạc của dòng họ Strauss đã làm..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Kho sach go cua dong ho Nguyen Huy Kho sách... gỗ của dòng họ Nguyễn Huy

TT (Hà Tĩnh) - Trong ngôi đền thờ nhỏ khoảng 200 năm tuổi, cột - kèo - vách tường bằng gỗ đã bị thời gian gặm nhấm mục nát, có một tủ sách..

Khu mo cua dong ho Arafat Khu mộ của dòng họ Arafat

Ẩn sâu bên trong một khu đất nơi mà rác ngập đến mắt cá chân, cạnh một khu chợ thực phẩm của thành phố Khan Yuonis trên dải Gaza, khu mộ..

Mercedes ra mat phien ban wagon cua dong C Class Mercedes ra mắt phiên bản wagon của dòng C-Class

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu các mẫu sedan ra thị trường, giờ đây Mercedes-Benz trình làng phiên bản wagon, hay còn gọi là Estate, của..