» Tìm kiếm:

của chúng tôi

Miguel Asturias Miguel Asturias

Nếu anh viết truyện chỉ để giải trí thì hãy đốt chúng đi! Hãy thành kính nghe thông điệp này, vì nếu anh không đốt thì truyện của anh cũng..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Kho ngoai quan se giup binh on thi truong vang Kho ngoại quan sẽ giúp bình ổn thị trường vàng

Công ty Mỹ nghệ và Vàng bạc đá quý thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa được Tổng cục Hải quan cho phép mở..

Giorgos Seferis Giorgos Seferis

Sáng tác thơ ca của Seferis tuy không nhiều, nhưng nhờ tính độc sáng của tư tưởng và phong cách cũng như vẻ đẹp của ngôn ngữ đã trở thành..

HDQT FPT cam ket khong ban co phieu den het nam HĐQT FPT cam kết không bán cổ phiếu đến hết năm

Cho rằng sự sụt giảm mạnh giá cổ phiếu FPT trong thời gian qua là do những tin đồn thất thiệt và lỗi FPT không kịp thời thông tin, trong..

Viet Nam la co hoi lon cho marketing Việt Nam là cơ hội lớn cho marketing

“Ngoài con người Việt Nam với sức sống và năng lực mạnh mẽ, thì thị trường 84 triệu dân này đang mang lại cho khách hàng của chúng tôi..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

An Do khong dua quan toi Iraq Ấn Độ không đưa quân tới Iraq

Chính phủ Ấn Độ đã lên tiếng từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai lượng gìn giữ hoà bình đến Iraq. Ngoại trưởng Yashwant Sinha cho..

Cisco Systems va dem truoc cua cuoc doi moi Cisco Systems và “đêm trước” của cuộc đổi mới

Nhân dịp Cisco sắp công bố chiến dịch toàn cầu với một hình ảnh mới, bà Sue Bostrom - Tổng Giám đốc Phụ trách Tiếp thị và Quan hệ Chính phủ..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng

Hội nghị Ngoại trưởng các nước ASEAN đã chính thức khai mạc hôm qua 30/7 ở Manila, Philippines. Nhân dịp này, ông Javier Solana, Đại diện..

36 nha giao Ha Noi Tra lai luong cho chung toi 36 nhà giáo Hà Nội: Trả lại lương cho chúng tôi!

Sau 30 năm ra trường, công tác, họ vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội I. Rồi đùng một cái, họ nhận được quyết định..

Hay ung ho tinh yeu cua chung toi Hãy ủng hộ tình yêu của chúng tôi

Tôi đã đau khổ rất nhiều trước khi viết ra những dòng này, bởi tôi cần một lối thoát, tôi muốn mọi người ủng hộ tình yêu của chúng tôi. Tôi..

Suy giam he mien nhiem microchip Suy giảm hệ miễn nhiễm microchip

Giờ đây có người nói, “Vâng, thì những thay đổi trong cung cách người ta liên lạc, đầu tư và nhìn nhận thế giới, khiến toàn cầu hóa làm..

Thu tuong tra loi phong van Financial Times Thủ tướng trả lời phỏng vấn Financial Times

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Thời báo Tài chính (Financial Times) nhân dịp chuyến thăm châu Âu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bày tỏ sự..

Jaroslav Seifert Jaroslav Seifert

Chẳng phải bi tráng là một nỗ lực vượt ra ngoài cái bóng của chính mình, một nỗ lực trở về Arcadia, nơi mà cái lý tính, cái công bằng, và..

Hay bao ve nhung nguoi ban cua chung toi Hãy bảo vệ những người bạn của chúng tôi

Vì em Tuấn, vì những người đã từng bị đe dọa tính mạng, những người có thể sẽ bị hoặc thậm chí đang bị đe dọa ngay giờ phút này, rất mong..

G G Marquez G. G. Marquez

Đối mặt với cái thực tại đáng sợ này, chúng tôi, những kẻ phát minh ra chuyện kể, những kẻ sẽ tin mọi thứ, cảm thấy mình có quyền tin rằng..

Co mot con duong Có một con đường...

Nước len vào từ những lỗ rò rỉ của chiếc thuyền cồng kềnh, cũ kỹ đang chở chiếc môtô của chúng tôi. Những giấc mơ ban ngày đã kéo tôi ra..

Lenovo quyet cai thien vi tri tai Viet Nam Lenovo quyết cải thiện vị trí tại Việt Nam

Chủ tịch kiêm TGĐ hãng máy tính Lenovo tiết lộ các chiến lược kinh doanh tại Việt Nam, gồm kế hoạch thâm nhập thị trường nông thôn với loại..

Nhom nhac Buc Tuong Chung toi co quyen vi khan gia Nhóm nhạc Bức Tường: Chúng tôi có quyền...vì khán giả!

Bức Tường, nhóm nhạc Rock gây chú ý nhất hiện đã thực hiện một buổi giao lưu trực tuyến thú vị với độc giả TS nhân dịp kết thúc hành trình..