» Tìm kiếm:

của chính mình

Quy dinh moi ve co phieu quy co phieu thuong Quy định mới về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng

Một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm, nhất là đang vào “mùa” phát hành cổ phiếu thưởng. Ngày 13/3, Bộ trưởng Bộ Tài..

Viet Nam luon coi DN nha dau tu nuoc ngoai la cua chinh minh Việt Nam luôn coi DN, nhà đầu tư nước ngoài là của chính mình

"Chúng tôi luôn xem nhà đầu tư nước ngoài, DN nước ngoài là nhà đầu tư, DN của chính mình" - Đó là thông điệp được Thủ tướng Nguyễn Tấn..

Dung tro thanh nan nhan cua chinh minh Đừng trở thành nạn nhân của chính mình!

Thật không thể tượng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra khi mạnh ai nấy chen lấn. Chắc chắn lúc đó xã hội sẽ rối vì cảnh ồn ào mất trật tự. Cư..

Nhan nham spam Google xoa blog cua chinh minh Nhận nhầm spam, Google xoá blog của chính mình

Hệ thống chống spam của dịch vụ Google Glog mạnh đến nỗi hãng vừa thừa nhận “lỡ tay” xoá một trong những blog của chính mình với tội..

Xem DNA cua chinh minh Xem DNA của chính mình

Một công ty ở Iceland vừa giới thiệu dịch vụ thú vị có tên DeCodeMe (Hãy giải mã tôi), giúp người ta có thể có cái nhìn bao quát về DNA của..

DN thep dang la nan nhan cua chinh minh DN thép đang là nạn nhân của chính mình

Đẩy giá tăng cao liên tục trong khi Nhà nước ra sức bảo hộ cho ngành thép, các DN ngành này đang đứng trước nguy cơ trở thành nạn nhân của..

Viet Nam luon xem nha dau tu nuoc ngoai la cua chinh minh Việt Nam luôn xem nhà đầu tư nước ngoài là của chính mình

“Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn mong muốn là bạn, là đối tác tin cậy với tất cả các quốc gia, dân tộc vì hoà bình, hợp tác bình đẳng,..

Cai toi trong moi nguoi Cái tôi trong mỗi người

Con người từ khi ra đời đã tồn tại cái tôi. Tự điển Thesaurus định nghĩa về cái tôi (hay ngã kiến - egoismism/the selfness) là sự tự nhận..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Viec minh con don le la quyet dinh cua chinh minh Việc mình còn đơn lẻ là quyết định của chính mình

Bố mẹ tôi đã có lúc rất quyết liệt khi thấy tôi, 35 tuổi, vẫn "không chịu nồi nào úp vung nấy". Nhưng rồi thấy tôi vui vẻ, lạc quan, sống..

Doi mu bao hiem vi sinh mang cua chinh minh Đội mũ bảo hiểm vì sinh mạng của chính mình!

Thực hiện Nghị định 32/CP của Chính phủ (quy định từ ngày 15/12/2007 , mọi đối tượng khi đi mô tô, xe gắn máy trên các tuyến đường phải đội..

Ha Noi da duoi kip TPHCM Hà Nội đã đuổi kịp TPHCM

Tối qua, Hà Nội đã giành thêm 4 HCV để sánh ngang thành tích 11 HCV của TPHCM và đang tràn đầy hy vọng leo lên ngôi số 1. Nguyễn Hữu Việt..

Hay giu hanh phuc cua chinh minh Hãy giữ hạnh phúc của chính mình

Anh Thế! Thời gian và những khoảng trống của nó luôn trôi qua lặng lẽ mà em và anh không thể kiểm soát nổi. Giữa chúng ta bây giờ còn có..

Sex la uc che cua chinh minh Sex là ức chế của chính mình

"Từ vô thức, tôi không bao giờ nghĩ mình dám nói về tình dục một cách trắng trợn. Về khía cạnh nào đó, tôi vẫn cố dùng ý thức để kìm nén,..

Vi sao nhieu nha dau tu ca nhan lo nang Vì sao nhiều nhà đầu tư cá nhân lỗ nặng?

Nhà đầu tư nên tìm hiểu bề sâu của những thông tin mà công ty công bố. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã lỗ từ hàng trăm triệu đến bạc tỷ do mua..

Chu nhat cua ban Chủ nhật của bạn

Dương Cưu Đừng im lặng trước những người bất nhã và thuận theo hành xử của họ. Hãy nói lên suy nghĩ của chính mình. Trong ngày, gia đình..

Sinh vien la nguoi thiet ke hoat dong cua chinh minh Sinh viên là người thiết kế hoạt động của chính mình

Nhà Văn hóa Sinh viên (NVHSV) đã được khởi công ngày 5-1 với diện tích 1.100m2, nơi đây sẽ là sân chơi thú vị và độc đáo dành cho các..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Trong ngày, những điều lãng mạn ngọt ngào nhất sẽ đến với Bọ Cạp, và đây là thời điểm tuyệt vời cho những kế hoạch vui chơi bên bạn bè.

Nguoi mua xe cu hay nhin vao tieu chi cua chinh minh Người mua xe cũ hãy nhìn vào tiêu chí của chính mình

Tôi rất đồng tình với bài viết của anh Phạm Cường và có chung quan điểm với anh về nhận định và xác định giá trị của việc nhập ôtô đã qua..

Thanh Loc dien vai cua chinh minh Thành Lộc “diễn” vai của chính mình

Nếu nói về nghệ thuật diễn xuất ở cả sân khấu và điện ảnh, có lẽ Thành Lộc đã có đến hàng tá vai diễn để đời chứ chẳng chơi. Nhưng tất cả..