» Tìm kiếm:

của cải vật chất

Moi cong dan deu hoc nghe Mọi công dân đều học nghề

TTCN - Đối với những công dân không qua các trường nghề mà bước ngay vào cuộc mưu sinh thì giá trị của cải vật chất họ làm ra sẽ kém so với..

Nghi hau san dai Mat it ma duoc rat nhieu Nghỉ hậu sản dài: Mất ít mà được rất nhiều

Nếu phụ nữ được nghỉ thêm 2 tháng sau sinh, tôi không biết xã hội sẽ mất đi bao nhiêu của cải vật chất, nhưng chắc rằng cái được sẽ rất..

Dua tien GS Nguyen Lan ve coi vinh hang Đưa tiễn GS. Nguyễn Lân về cõi vĩnh hằng

"Ba ra đi không để lại của cải vật chất gì cho con cháu, vẫn căn hộ nhỏ 13 mét vuông trên tầng hai khu tập thể Kim Liên được phân phối hồi..

Bia ruou mot phan doi Bia rượu - một phần đời

Nước ta có trên 10 triệu đàn ông trong độ tuổi uống rượu, bia (25-54 tuổi). Đây là lực lượng lao động chính làm ra của cải vật chất cho xã..

Con duong tuy luy Con đường... túy lúy

Nước ta hiện có khoảng trên 10 triệu người là đàn ông trong độ tuổi 25-54 tuổi uống rượu, bia, đây là lực lượng lao động chính làm ra của..

Nhung phan doi mat mat Những “phần đời” mất mát

Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) vừa công bố rằng: Hằng năm, chỉ riêng dành cho việc thực hiện nghĩa vụ thuế (phần không..

Vi dong bao ruot thit Vì đồng bào ruột thịt

Các tỉnh phía Bắc đang bị cơn bão số 7, cơn bão mạnh nhất kể từ năm 1996 đến nay, tàn phá nghiêm trọng. Bão đã gây nhiều thiệt hại về người..

Doi ngoi Đổi ngôi

Theo phân tích của chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Thu Hiền, khi người phụ nữ có ưu thế so với chồng về mặt này hay mặt khác thì người phụ..

Tinh cam cu ly tri moi Tình cảm cũ, lý trí mới

Nếu coi của cải vật chất là cái bánh thì một xã hội lý tưởng phải thỏa mãn cùng lúc hai điều kiện: cái bánh phải to lên và được chia một..

Nhung tran dong dat lon trong lich su Những trận động đất lớn trong lịch sử

Trong suốt 100 năm qua, nhân loại đã trải qua rất nhiều trận động đất, gây ra thiệt hại về nhân mạng và của cải vật chất thật đau lòng.

Gioi han 5 gio choi game moi ngay da la qua nhieu Giới hạn 5 giờ chơi game mỗi ngày đã là quá nhiều

Tôi không muốn hô khẩu hiệu, nhưng kinh tế, khoa học của Việt Nam chưa có vị trí xếp hạng cao trên thế giới. Giải trí là cần thiết, nhưng..

Tai sao nhieu phu nu khong muon som lay chong Tại sao nhiều phụ nữ không muốn sớm lấy chồng?

Người phụ nữ đang thay đổi theo hướng tự làm chủ cuộc sống của mình; và đàn ông cần thích nghi với họ. Mẫu phụ nữ này hiện còn ít, nhưng..

De bat dau mot thuong hieu toan cau Made in Vietnam Để bắt đầu một thương hiệu toàn cầu "Made in Vietnam"

- Có những sản phẩm và dịch vụ chỉ có ở địa phương, nhưng lại mang thương hiệu toàn cầu. Nhưng cũng có những sản phẩm đã có mặt trên toàn..

Doi ngoi Đổi ngôi

Theo phân tích của chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Thu Hiền, khi người phụ nữ có ưu thế so với chồng về mặt này hay mặt khác thì người phụ..

Nganh GTVT truoc thien tai bao gio luc moi tong tam Ngành GTVT trước thiên tai: bao giờ “lực” mới tòng “tâm”

Hàng nhiều thập kỷ qua, thiên tai luôn gây cho con người, đặc biệt là ngành GTVT những tổn thất to lớn về cả tính mạng và của cải vật chất...