» Tìm kiếm:

của công nhân trang 2

Cong ty xay dung thuy loi 27 Bo NN PTNT No luong bao hiem xa hoi cua cong nhan Công ty xây dựng thủy lợi 27 (Bộ NN-PTNT): Nợ lương, bảo hiểm xã hội của công nhân

"Hiện nay chúng tôi rơi vào tình trạng mất việc làm, số tiền công nhân đóng bảo hiểm đã không được công ty đóng cho đơn vị bảo hiểm. Công..

Lan song dinh cong lan rong o TPHCM va Binh Duong Làn sóng đình công lan rộng ở TP.HCM và Bình Dương

Làn sóng đình công của công nhân đã lan nhanh đến các khu công nghiệp ở TP.HCM và Bình Dương với số lượng tham gia lên đến hàng chục ngàn..

Thu nhap cua cong nhan vien chuc tang hon 20 Thu nhập của công nhân, viên chức tăng hơn 20%

Theo Tổng cục Thống kê, năm nay, mức thu bình quân hằng tháng của một lao động trong khu vực nhà nước là 889.600 đồng, tăng 20,8% so với..

Da Nang 340 cong nhan doi mua dinh cong Đà Nẵng: 340 công nhân đội mưa đình công

340 công nhân Công ty TNHH Kad Industrial S.A Việt Nam đã đội mưa suốt chiều 2/11 để đình công, phản đối lãnh đạo công ty không giữ đúng..

Xung quanh vu dinh cong cua cong nhan Cong ty TNHH Chun Fun Dai Loan Khu cong nghiep Quang Minh tinh Vinh Phuc Xung quanh vụ đình công của công nhân Công ty TNHH Chun Fun (Đài Loan) - Khu công nghiệp Quang Minh, tỉnh Vĩnh Phúc

Nhận được tin ngày 17/2/ 2005 gần 80 công nhân Cty Chun Fun 100% vốn Đài Loan, đóng tại khu công nghiệp Quang Minh, tỉnh Vĩnh Phúc nhất..

Vi sao cong nhan van dinh cong tu phat Vì sao công nhân vẫn đình công tự phát?

Đến nay, tình hình tranh chấp lao động giữa công nhân và giới chủ tại một số công ty có vốn nước ngoài vừa qua đã có phần lắng dịu. Tuy..

Nang khong luong bi phat tu Nâng khống lương, bị phạt tù

TP - Lợi dụng chỉ đạo của GĐ việc lập bảng lương khống, Mẫn đã nghĩ ra cách nâng khống thêm giờ công lao động của công nhân để chiếm hưởng..

Duong den lop cua cong nhan Đường đến lớp của công nhân

Theo số liệu của Thành đoàn TP.HCM, công trình “Phổ cập trung học cơ sở cho thanh niên công nhân TP” mà đại hội Đoàn đề ra với chỉ tiêu..