» Tìm kiếm:

của bộ Tài Chính

Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 3: Quản lý nhà nước về tài chính của Bộ Tài chính Bộ Tài chính là cơ quan được Nhà nước giao cho nhiệm vụ quản lý các nguồn chi..

Tang gia dien tu 112 De tranh soc cho dan Tăng giá điện từ 1/12: Để tránh “sốc” cho dân

Theo lý giải của Bộ Tài chính, cơ quan này kiến nghị nên tiến hành tăng giá điện từ ngày 1/12/2006 thay cho ngày 1/1/2007 như đề xuất của..

De nghi xu ly hang loat can bo cua Bo Tai chinh va nganh Hai quan Đề nghị xử lý hàng loạt cán bộ của Bộ Tài chính và ngành Hải quan

Thanh tra Chính phủ vừa có báo cáo Thủ tướng Chính phủ đề nghị xử lý hàng loạt cán bộ của Bộ Tài Chính, Tổng cục Hải quan và của hải quan..

My tien hanh cuoc chien tai chinh chong Iran Mỹ tiến hành cuộc chiến tài chính chống Iran

Nước Mỹ đang ra sức tiến hành một cuộc chiến tranh tài chính không tuyên bố chống Iran - đây là một phần trong những nỗ lực buộc chính..

Gia xang dau Van cho phuong an dieu chinh moi Giá xăng dầu: Vẫn chờ phương án điều chỉnh mới

Phương án điều chỉnh giá xăng dầu theo tháng của Bộ Tài chính mới đây đã “vấp” phải sự thiếu đồng thuận của Bộ Thương mại và giá mặt..

Xem xet trach nhiem cua Bo Tai chinh va Bo KH DT Xem xét trách nhiệm của Bộ Tài chính và Bộ KH-ĐT

Liên quan đến vụ án PMU 18, tôi đề nghị phải xem xét trách nhiệm của Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch - đầu tư trong việc quản lý vốn, quản lý..

Hiep hoi cac nha san xuat oto VN kien nghi Chinh phu khong tang thue Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN kiến nghị Chính phủ không tăng thuế

Hôm qua, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam vừa gửi lên Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành liên quan đề nghị hủy bỏ Quyết định tăng thuế..

Quyet dinh quan lieu cua Bo Tai chinh kim ham phat trien Internet Quyết định quan liêu của Bộ Tài chính kìm hãm phát triển Internet

"9h sáng, đường truyền 64 kb/giây mà chúng tôi ký hợp đồng với Bưu điện chỉ còn khoảng 0,4 kb/giây, chậm hơn cả máy fax. Nhiều lúc chỉ muốn..

Hy vong Chinh phu se khong thong qua de an cua Bo Tai chinh Hy vọng Chính phủ sẽ không thông qua đề án của Bộ Tài chính

Câu chuyện quyền lợi từ giá xe ô tô trên thị trường trong nước có thể ví như một chiếc cân bàn, một bên là nhà sản xuất ô tô trong nước,..

Thong tu di nguoc voi tinh than nghi dinh Thông tư đi ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ” - nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Nha dau tu oto hot hoang vi quyet dinh cua Bo Tai chinh Nhà đầu tư ôtô hốt hoảng vì quyết định của Bộ Tài chính

Các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ôtô đang rất lo lắng trước việc từ 1/1/2003, xe và phụ tùng ôtô nhập khẩu sẽ bị đội thuế lên hơn nhiều..

Thu nhap tren 1 trieu dongthang phai dong thue Thu nhập trên 1 triệu đồng/tháng phải đóng thuế ?

Một nội dung quan trọng trong dự thảo Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính là mở rộng đối tượng nộp thuế. Dự kiến cá nhân có thu nhập..

Kien nghi tang gia dien tu 1122006 Tranh soc cho dan Kiến nghị tăng giá điện từ 1.12.2006: Tránh “sốc” cho dân

Theo lý giải của Bộ Tài chính, cơ quan này kiến nghị nên tiến hành tăng giá điện từ ngày 1.12.2006 thay cho ngày 1.1.2007 như đề xuất của..

Nha may Dam Phu My se bi thu dieu tiet tren 1000 ty dong Nhà máy Đạm Phú Mỹ sẽ bị thu điều tiết trên 1.000 tỷ đồng?

Theo lý giải của Bộ Tài chính, khoản lãi 2.089 tỷ đồng từ năm 2004-2006 của PVFCCo phát sinh chủ yếu do chênh lệch giá khí đầu vào thấp...

Cong van cua Bo khien So cang lung tung hon Công văn của Bộ khiến Sở càng lúng túng hơn!

TP có bài “Nguy cơ mất tiền tỷ vì một công văn của ông Thứ trưởng”. Mới đây, Ban Biên tập đã nhận được công văn của Bộ Tài chính trao..

Nguoc voi tinh than nghi dinh Ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ”- nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Cac DN dang tinh toi phuong an giam xang Các DN đang tính tới phương án giảm xăng

Trước tình hình giá dầu thô tiếp tục hạ xuống dưới 60 USD, các DN kinh doanh xăng dầu cũng đã tính tới phương án giảm giá xăng và chuẩn bị..

Oto song con vi thue Ôtô sống còn vì thuế?

Một vấn đề nóng đang được đặt ra hiện nay là chính sách thuế có ảnh hưởng thế nào đến “số phận” của ngành ôtô Việt Nam? Những phân tích..

Ha muc khoi diem dong thue thu nhap Se mat long dan Hạ mức khởi điểm đóng thuế thu nhập: Sẽ mất lòng dân!

Đó là điều TS nhận được trong cuộc trao đổi với bà Phạm Chi Lan, thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng chính phủ, và ông Trần Quang..