» Tìm kiếm:

của bánh xe

Bi an cua banh xe Bí ẩn của bánh xe

Dán vào vành bánh xe bò một mẩu giấy màu rồi quan sát nó chuyển động, bạn sẽ thấy một hiện tượng kỳ dị: Khi mẩu giấy chạy xuống phần dưới..

Hop so ly hop kep DCT Hộp số – ly hợp kép DCT

Hộp số tay thường dùng hiện nay trên dòng xe phổ thông đã giúp người lái thay đổi lực kéo và số vòng quay của bánh xe chủ động để vận tốc..

Chuyen tau hanh phuc “Chuyến tàu hạnh phúc”

Mạch phim chậm, nhiều chi tiết cảm động, kết thúc ý nghĩa... mô tuýp khá quen thuộc của phim Hàn liệu có còn sức hấp dẫn với khán giả Việt..

Su than gap dao tac Sứ thần gặp đạo tặc

Các nhà ngoại giao Nga tại Brazil vừa bị trấn lột sạch trơn giữa thanh thiên bạch nhật. Mới đây, sau khi đặt chân xuống sân bay Rio de..

The gioi tung bung chao don nam 2008 Thế giới tưng bừng chào đón năm 2008

Những cư dân ở Auckland, New Zealand vừa đón chào năm mới - 2008 trong những màn pháo hoa. Khắp nơi trên thế giới, không khí chuẩn bị cho..

Phat minh moi cua cac hang oto Phát minh mới của các hãng ôtô

Mẫu xe 2002 GMC Sierra Denali có bộ phận định hướng bánh sau hoạt động bằng điện và điều khiển bằng máy tính. Một bộ vi xử lý nhập thông..

Am thanh va hinh anh trong video game ngay cang giong thuc Âm thanh và hình ảnh trong video game ngày càng giống thực

Các hãng sản xuất trò chơi điện tử đang rất chú trọng đến chất lượng âm thanh, hình ảnh và vấn đề trí tuệ nhân tạo trong sản phẩm của mình...

Khi phien dich vien cua tong thong khong giu bi mat Khi phiên dịch viên của tổng thống không giữ bí mật

Các phiên dịch viên từ lâu được coi là những chiếc bánh răng của bánh xe ngoại giao quốc tế. Chỉ cần một sai sót, họ có thể gây scandal,..