» Tìm kiếm:

của Quốc hội

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..

Chu tich Quoc hoi Lao du phien hop toan the cua Quoc hoi Viet Nam Chủ tịch Quốc hội Lào dự phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam

Trong chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta, ngày 21/11, Chủ tịch Quốc hội CHDCND Lào Thoong-xinh Thăm-ma-vông và Đoàn đại biểu Quốc hội..

Toan van bao cao tham tra cua Uy ban Van hoa Giao duc Thanh nien Thieu nien va Nhi dong cua Quoc hoi Toàn văn báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Sáng 15-11, bà Trần thị Tâm Đan, chủ nhiệm UB Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã đọc ý kiến thẩm tra của..

Se co dai dien ngoai giao cua Quoc hoi o nuoc ngoai Sẽ có đại diện ngoại giao của Quốc hội ở nước ngoài

Đó là điểm mới trong dự thảo Quy chế hoạt động đối ngoại của Quốc hội, cơ quan trực thuộc và đoàn đại biểu, được Ủy ban Thường vụ thảo luận..

Gap rut trien khai Luat hoat dong giam sat cua Quoc hoi Gấp rút triển khai Luật hoạt động giám sát của Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã yêu cầu các cơ quan của Quốc hội, đại biểu Quốc hội trực tiếp triển khai thực hiện ngay Luật hoạt động..

Khai mac phien hop thu 45 cua Uy ban Thuong vu Quoc hoi Khai mạc phiên họp thứ 45 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Sáng nay 13/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp phiên thứ 45 dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Phú trọng và các phó Chủ tịch QH. Phát..

Nam 2003 ban hanh luat giam sat cua Quoc hoi Năm 2003 ban hành luật giám sát của Quốc hội

“Luật được tiến hành nghiên cứu từ 10 năm qua, đến kỳ họp này mới xin ý kiến Quốc hội. Tôi đề nghị đại biểu tích cực góp ý, cùng Ủy ban..

Xu ly y kien khac nhau giua Chinh phu va Quoc hoi Xử lý ý kiến khác nhau giữa Chính phủ và Quốc hội

"Việc tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI có thể rút ra nhiều bài học bổ ích cho khóa tới. Tôi sẽ tập trung nói về kinh nghiệm xử lý vấn đề..

Tiep tuc xay dung mot Quoc hoi thuc su vung manh Tiếp tục xây dựng một Quốc hội thực sự vững mạnh

Cần phải cải tiến cách thức tiến hành các kỳ họp, làm cho các kỳ họp của QH ngày càng dân chủ, mở rộng tranh luận, đối thoại để tạo sự..

Tang cuong hoat dong giam sat cua Quoc hoi Tăng cường hoạt động giám sát của Quốc hội

Ngày 29/6, tại thành phố Nha Trang, đại biểu Quốc hội của hai miền Trung, Nam cùng đại diện nghị sĩ 4 nước Thụy Điển, Trung Quốc, Australia..

Hoat dong giam sat cua Quoc hoi bi qua tai Hoạt động giám sát của Quốc hội bị quá tải

Hội thảo về hoạt động giám sát của Quốc hội do Văn phòng Quốc hội hai nước Việt Nam và Thụy Điển tổ chức đã được khai mạc sáng 29/6 tại TP..

Nhieu dai bieu gop y cho van de lap phap giam sat cua Quoc hoi Nhiều đại biểu góp ý cho vấn đề lập pháp, giám sát của Quốc hội

Trong phiên làm việc ngày hôm nay, sau khi nghe và lấy ý kiến thông qua Tờ trình Quốc hội về việc bổ sung dự án Luật sửa đổi, bổ sung Điều..

Nam 2008 Quoc hoi se thong qua 8 du an luat Năm 2008, Quốc hội sẽ thông qua 8 dự án luật

Theo Tờ trình về xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khoá XII và năm 2008 trình Quốc hội chiều 15/11, Chính phủ và các cơ quan,..

Sinh vien hoc sinh se vao vai dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh sẽ vào vai đại biểu Quốc hội

Vào ngày 11/6 tới, các học sinh, sinh viên tiêu biểu của Hà Nội sẽ có dịp đóng vai các đại biểu Quốc hội để tham dự một phiên họp toàn thể..

Phien hop dau tien day song gio cua tan Quoc hoi Palestine Phiên họp đầu tiên đầy sóng gió của tân Quốc hội Palestine

Dù rất được trông đợi nhưng phiên họp đầu tiên hôm 6/3 của tân Quốc hội Palestine kể từ sau khi tuyên thệ nhậm chức đã nhanh chóng trở..

Bo phieu tin nhiem se la hoat dong binh thuong cua Quoc hoi Bỏ phiếu tín nhiệm sẽ là hoạt động bình thường của Quốc hội

Ngày 1/6, Quốc hội đã họp toàn thể biểu quyết thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khiếu nại, tố cáo; Quy chế hoạt..

Viet Nam se co Quoc hoi dien tu vao nam 2012 Việt Nam sẽ có ""Quốc hội điện tử"" vào năm 2012

Đề án đầu tiên về tin học hoá hoạt động của Quốc hội Việt Nam vừa được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội chiều 21/8, trong phiên họp thứ..

De an Quoc hoi dien tu duoc thong qua Đề án "Quốc hội điện tử" được thông qua

Đề án ứng dụng CNTT trong các cơ quan của Quốc hội đã được Ủy ban Thường vụ thông qua chiều 21/8, để tiến tới điện tử hóa hoạt động của..