» Tìm kiếm:

cục báo chí

Bo Thong Tin Truyen thong tiep nhan Cuc Bao chi Xuat ban Bộ Thông Tin-Truyền thông tiếp nhận Cục Báo chí, Xuất bản

Sáng nay (20/8), Bộ Thông tin - Truyền thông đã tổ chức lễ tiếp nhận chức năng và nhiệm vụ quản lý Nhà nước lĩnh vực báo chí và xuất bản từ..

Bo Thong tin va Truyen thong tiep nhan quan ly bao chi Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận quản lý báo chí

"Việc chuyển Cục Báo chí và Cục Xuất bản về Bộ Thông tin và Truyền thông tạo cho Bộ một thế đứng vững chãi trong thời kỳ phát triển mới,..

Chuyen Cuc Bao chi sang Bo Thong tin va Truyen thong Chuyển Cục Báo chí sang Bộ Thông tin và Truyền thông

Ngày 8/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg chuyển chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản và..

Se kiem tra xu ly website www 24h com vn Sẽ kiểm tra, xử lý website www. 24h.com.vn

TP - Cục Báo chí, Bộ VH-TT tin vừa có công văn đề nghị Sở VH-TT Hà Nội chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hoạt động cung..

Lanh dao tuoi 30 o Campuchia Lãnh đạo tuổi 30 ở Campuchia

"Việc chúng tôi được bổ nhiệm cũng bị một số người lớn tuổi chỉ trích. Nhưng Bộ trưởng của chúng tôi là người luôn chú trọng đào tạo lớp..

Tra lai khan gia nhung chuong trinh sach Trả lại khán giả những chương trình "sạch"

Trong hai ngày qua, gần cả trăm email của bạn đọc đã gửi về tòa soạn TS chia sẻ nỗi bức xúc của những "nạn nhân" cũng như sự đồng tình với..

Benh vien Viet Phap thua nhan sai lam va xin loi Bệnh viện Việt - Pháp thừa nhận sai lầm và xin lỗi

"Bệnh viện Việt - Pháp đã có những sai lầm và chính thức xin lỗi bệnh nhân cùng các cơ quan báo chí về những vụ việc đáng tiếc vừa qua" -..

www.24h com vn bi de nghi xu ly www.24h.com.vn bị đề nghị xử lý

Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã có công văn đề nghị Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội và PA25 (Công an TP Hà Nội) kiểm tra hoạt động..

Website 24h com vn bi yeu cau kiem tra noi dung Website 24h.com.vn bị yêu cầu kiểm tra nội dung

Cục Báo chí (Bộ Văn hoá Thông tin) vừa có văn bản đề nghị Sở Văn hoá thông tin HN và PA25 (Bộ Công an) kiểm tra hoạt động cung cấp thông..

Game thu VN se duoc quan ly gio choi tu thang 8 Game thủ VN sẽ ""được"" quản lý giờ chơi từ tháng 8!

Từ tháng 8 tới, các trò game online sẽ được hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 23h đêm. Mỗi account chơi game được tính thưởng..

Trang web www24hcomvn lam trai voi quy dinh Trang web www.24h.com.vn làm trái với quy định

Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã có công văn đề nghị Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội và PA25 (Công an TP Hà Nội) kiểm tra hoạt động..

Gia danh bao dien tu chom ca Tong bien tap Giả danh báo điện tử, "chôm" cả Tổng biên tập

"Việc giả một trang báo điện tử để đưa thông tin không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân ông Lê Lựu mà còn ảnh hưởng đến tờ báo và Trung tâm văn..

Cam quang ba tin nhan sex tren phuong tien thong tin dai chung Cấm quảng bá tin nhắn sex trên phương tiện thông tin đại chúng

TP - Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã có văn bản gửi Bộ Bưu chính - Viễn thông đề nghị Bộ này thắt chặt việc quản lý dịch vụ nhắn..

Con nhieu bat cap Còn nhiều bất cập

Sau hơn hai năm, lượng thuê bao của hệ thống truyền hình (TH) trả tiền đã tăng gần 7 lần, hiện đạt mức 460.000 thuê bao ở 25 tỉnh, thành..

Phat dong cuoc thi Thiet ke nhung trang bao dep Phát động cuộc thi “Thiết kế những trang báo đẹp"

Cuộc thi do Cục báo chí – Ban Quản lý dự án “Đào tạo nâng cao báo chí Việt Nam giai đoạn 2" tổ chức, nhằm mục đích nâng cao chất lượng..

Thi Thiet ke nhung trang bao dep Thi "Thiết kế những trang báo đẹp"

Cuộc thi "Thiết kế những trang báo đẹp" vừa được Cục Báo chí (Bộ Thông tin - truyền thông) phát động, dành cho tất cả công dân VN đang làm..

Vinagame khong duoc nhap game moi va mo rong nguoi dung Vinagame không được nhập game mới và mở rộng người dùng

Vụ trưởng vụ Viễn thông, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Phạm Hồng Hải đã cho biết như vậy sau cuộc họp nội bộ giữa Bộ BCVT, Cục Báo chí (Bộ..

Co quan quan ly chua bao gio co y dinh cam game online Cơ quan quản lý chưa bao giờ có ý định cấm game online

* Võ lâm truyền kỳ vẫn hoạt động bình thườngNgày 1.11 tại Hà Nội, Bộ Bưu chính - Viễn thông (BC-VT) cùng đại diện lãnh đạo Cục Báo chí, Bộ..

Phan hoi cua Bo Van hoa Thong tin ve bai Nhieu DN kinh doanh game online se bi dong cua Phản hồi của Bộ Văn hóa - Thông tin về bài Nhiều DN kinh doanh game online sẽ bị đóng cửa?

TNO vừa nhận được Công văn số 1257/BC của Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin (VH-TT) phản hồi xung quanh thông tin nêu trong bài Nhiều..

Phan hoi xung quanh bai viet ve nhac si Pham Duy Phản hồi xung quanh bài viết về nhạc sĩ Phạm Duy

Sau khi Báo Thanh Niên đăng lại bài viết về nhạc sĩ Phạm Duy trên Báo Đầu tư và bài phản hồi của Công ty văn hóa Phương Nam, chúng tôi đã..