» Tìm kiếm:

cột mốc

Rut ruot ca cot moc lo gioi Rút ruột cả cột mốc lộ giới

Những cây cột mốc lộ giới chạy dài dọc các tỉnh lộ như 901, 902... 908 của tỉnh Vĩnh Long cũng bị đơn vị thi công tìm cách rút ruột. Việc..

Rut ruot ca cot moc lo gioi “Rút ruột” cả... cột mốc lộ giới

Những cây cột mốc lộ giới chạy dài dọc các tỉnh lộ như 901, 902... 908 của tỉnh Vĩnh Long bị đơn vị thi công tìm cách “rút ruột”. Việc..

Phim tai lieu Cot moc vang Dien Bien Phu Tao an tuong manh cho nguoi xem Phim tài liệu Cột mốc vàng Điện Biên Phủ: Tạo ấn tượng mạnh cho người xem

Nhà văn Chu Lai đã phải thốt lên như vậy sau khi xem bộ phim Cột mốc vàng Điện Biên Phủ của Điện ảnh Quân đội vừa hoàn thành. Lặp lại một..

Bon thang tu oan vi mot bai tho Bốn tháng tù oan vì một bài thơ

TP - Ứng tác bài thơ “cột mốc hay cột ngốc” có nội dung châm biếm việc làm của cán bộ địa phương không hợp lòng dân, thầy giáo Nguyễn..

Dinh Phanxipang co cot moc moi Đỉnh Phanxipăng có cột mốc mới

Cột mốc mới hình tháp đã được đặt lại trên đỉnh Phanxipăng - “nóc nhà Đông Dương” vào chiều 18/2, đúng vị trí cột mốc cũ đã bị phá.

Khanh thanh cot moc nga ba bien gioi VietLaoCPC Khánh thành cột mốc ngã ba biên giới Việt-Lào-CPC

Mốc ngã ba biên giới VN – Lào – Campuchia đã được khánh thành vào ngày 18/1, trước sự chứng kiến của đại diện ba nước và người dân vùng..

Xay dung cot moc vung bien gioi Viet Nam Campuchia Xây dựng cột mốc vùng biên giới Việt Nam - Campuchia

Từ nay đến hết năm 2008, các đơn vị chức năng thuộc Bộ Xây dựng sẽ hoàn thành việc thi công lắp dựng 6 cột mốc tại 6 cửa khẩu quốc tế trên..

Cam cot moc dau tien tren bien gioi Viet Trung Cắm cột mốc đầu tiên trên biên giới Việt - Trung

Lễ khánh thành cột mốc trên bộ, phân định một cách rõ ràng ranh giới giữa hai nước, diễn ra sáng qua (27/12) ở hai đầu cầu Bắc Luân tại thị..

Thang Muoi vi dai va qua trinh cach mang the gioi dang tien buoc Tháng Mười vĩ đại và quá trình cách mạng thế giới đang tiến bước

Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử..

Thu tuong cat bang khanh thanh Cot moc Cua khau Moc Bai Thủ tướng cắt băng khánh thành Cột mốc Cửa khẩu Mộc Bài

Sáng 27/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Campuchia Samdech Hunsen đã cắt băng khánh thành Cột mốc cửa khẩu quốc tế Mộc Bài - Bavet..

Tu cot moc vuot Truong Son Từ cột mốc vượt Trường Sơn

TP - Cột mốc số 0 đường Hồ Chí Minh lịch sử được xây dựng như một tượng đài sững sững. Một nét đẹp khỏe khoắn, oai hùng của lịch sử đất..

Cot moc 100 vay goi Lampard Cột mốc 100 vẫy gọi Lampard

Bất chấp mọi chỉ trích, lời gièm pha, “người không phổi” vẫn đang thi đấu cực kỳ mạnh mẽ. Và đêm nay, rất có thể anh sẽ ra nhập danh..

Cam cot moc don tren bien gioi Viet Trung tai Lang Son Cắm cột mốc đơn trên biên giới Việt - Trung tại Lạng Sơn

Ngày 4/1, Ủy ban nhân dân, Ban chỉ đạo cắm mốc biên giới, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn và nhân dân địa phương đã hoàn thành..

Khoi cong xay dung cot moc so 313 Khởi công xây dựng cột mốc số 313

TT (Kiên Giang) - Sáng 24-5, dưới sự chứng kiến của đại diện Chính phủ hoàng gia Vương quốc Campuchia và Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam,..

Nang gio moc 108 Nắng, gió mốc 108

TPCN - Đang ngồi viết trong quê thì nhận được điện thoại của Văn Giá: “Nguyễn Duy từ thành phố Hồ Chí Minh ra, lên Cao Bằng, rất muốn gặp..

MU Ky uc 50 nam mot chang duong moi M.U: Ký ức 50 năm - một chặng đường mới

Trận đấu với Các ngôi sao châu Âu đêm nay là cột mốc đánh dấu 50 năm góp mặt tại đấu trường châu lục của Manchester United. Tuy nhiên, các..

PSP the he thu 2 dat cot moc moi PSP thế hệ thứ 2 đạt cột mốc mới

Chỉ 2 tháng sau khi ra đời, chiếc máy chơi game cầm tay PSP thế hệ mới đã đạt được cột mốc có ý nghĩa đầu tiên.

MU Ky uc 50 nam mot chang duong moi M.U: Ký ức 50 năm - một chặng đường mới

Trận đấu với Các ngôi sao châu Âu đêm nay là cột mốc đánh dấu 50 năm góp mặt tại đấu trường châu lục của Manchester United. Tuy nhiên, các..