» Tìm kiếm:

cộng đồng internet

2911 Cong dong Internet se ky niem 10 nam Internet Viet Nam 29/11: Cộng đồng Internet sẽ kỷ niệm 10 năm Internet Việt Nam

Chuỗi sự kiện 10 năm Internet Việt Nam sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn tại Việt Nam bao gồm: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông..

Gartner 2007 se la dinh cao cua blog Gartner: 2007 sẽ là đỉnh cao của blog

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo trong năm tới thế giới blog sẽ đạt tới đỉnh cao của sự phổ biến trong cộng đồng Internet toàn cầu. Điều này..

Lai them mot virus YM hanh cong dong Internet VN Lại thêm một virus YM “hành” cộng đồng Internet VN

Phát tán virus qua phần mềm “chat chit” số 1 của Yahoo đang trở thành phong trào của giới tin tặc trong nước. Từ đầu giờ sáng hôm nay..

Phan mem gian diep oanh tac cong dong Internet VN Phần mềm gián điệp “oanh tạc” cộng đồng Internet VN

(TS)- Hầu hết các máy tính nối mạng Internet trong các cơ quan, doanh đều bị nhiễm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo bất hợp pháp. Đây..

Cuoc mac ca tinh tien gay xon xao cong dong Internet Cuộc mặc cả tình-tiền gây xôn xao cộng đồng Internet

Cư dân mạng tại New York mới đây đã bàn tán xôn xao về một cuộc mặc cả trên Internet giữa một phụ nữ đăng quảng cáo tìm bạn trai giàu có và..

5 may anh so pho bien trong cong dong Internet 5 máy ảnh số phổ biến trong cộng đồng Internet

Những camera xuất hiện trong danh sách thống kê của Yahoo Shopping chưa hẳn đã là các sản phẩm xuất sắc trên thị trường, nhưng đây là những..

Chum anh To long tri an doi voi cong dong Internet Chùm ảnh: Tỏ lòng tri ân đối với cộng đồng Internet

(VM) Ngày 29/11, Công ty Điện toán và Truyền số liệu – VDC, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức hội..

Cuoc mac ca tinh tien gay xon xao cong dong Internet Cuộc mặc cả tình - tiền gây xôn xao cộng đồng Internet

Cư dân mạng tại New York, Mỹ mới đây đã bàn tán xôn xao về một cuộc mặc cả trên Internet giữa một phụ nữ đăng quảng cáo tìm bạn trai giàu..

Kich chuot gay quy Kích chuột gây quỹ

Một trò chơi xuất hiện trên Internet cách đây 1 tháng đã cho thấy sức mạnh của cả cộng đồng Internet khi nó góp phần gây quỹ giúp 50.000..

Blog ra doi nhu the nao Blog ra đời như thế nào?

Giờ đây, blog đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng Internet trên khắp thế giới. Nhưng trong số những người đã đọc hoặc đã làm blog, có..

VeriSign se thay doi com net VeriSign sẽ thay đổi .com, .net

Công ty rất có ảnh hưởng trong cộng đồng Internet này dự định chỉnh lý một số bộ phận của hệ thống tên miền DNS, có chức năng điều tiết..

Yahoo lai tan tinh cong dong nguoi dung Viet Nam Yahoo lại "tán tỉnh" cộng đồng người dùng Việt Nam

Mối duyên với cộng đồng Internet Việt Nam lại được Yahoo củng cố thêm, với việc khai trương các tiệm cafe internet tại Hà Nội và TP.HCM..

VeriSign se thay doi com net VeriSign sẽ thay đổi .com, .net

Công ty rất có ảnh hưởng trong cộng đồng Internet này dự định chỉnh lý một số bộ phận của hệ thống tên miền DNS, có chức năng điều tiết..

Mang luoi spyware ngay cang lan rong Mạng lưới spyware ngày càng lan rộng

Khi cuộc tấn công của sâu Sasser vẫn còn thu hút sự chú ý của cộng đồng Internet, các chuyên gia an ninh lại cảnh báo về một làn sóng những..

Botnets la hiem hoa hang dau Botnets là hiểm hoạ hàng đầu

"Lực lượng botnet" chính là thứ mà Aaron Kornblum - một trong những luật sư của Nhóm an ninh mạng Internet Microsoft - muốn loại bỏ nhất...

2007 Nam cua nguoi dung web 2007 - Năm của người dùng web

Sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng web, của web mạng xã hội, của lĩnh vực cung cấp phần mềm như dịch vụ trực tuyến và ĐTDĐ sẽ..

Gia mao sat thu de lua nguoi dung Internet Giả mạo sát thủ để lừa người dùng Internet

Quan chức Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa lên tiếng cảnh báo cộng đồng Internet về thủ đoạn lừa đảo trực tuyến qua email mới của bọn..

Su khac biet ve su dung Internet cua mot ty nguoi moi Sự khác biệt về sử dụng Internet của một tỷ người mới

Mạng kết nối toàn cầu đã mở rộng nhanh chóng và hình thành nên một cộng đồng Internet đông đảo. Nhưng nhóm người dùng tiếp theo sẽ tham gia..

Cach diet virus Vlove Cách diệt virus Vlove

Cộng đồng Internet Việt Nam đang chứng kiến một cơn “hồng thủy” mới từ virus nội có tên Vlove, lây lan qua dịch vụ tin nhắn nhanh Yahoo..

Ket thuc co hau cho cau chuyen xRobots Kết thúc có hậu cho "câu chuyện xRobots"

“Tôi phân tích virus và nghiên cứu kiến trúc nên tảng Windows vì đam mê cá nhân. Đây là một công việc rất dễ gây ra các sai lầm nghiêm..