Mua cuoi voi dich vu nau co thue Mùa cưới với dịch vụ nấu cỗ thuê

Trước đây, tiệc cưới ở quê thường do bà con, xóm giềng đến chung tay lo cỗ bàn. Nhà nào cầu kỳ hơn thì mời cho được những người có khiếu..

Co may vi tinh thien van di truoc thoi dai Cỗ máy vi tính thiên văn đi trước thời đại

Cỗ máy 2.100 tuổi được trục vớt từ một con tàu đắm hơn một thế kỷ trước nay đã được xác nhận là một siêu máy tính thiên văn của thế giới cổ..

Trung bay co may nhan ban nguoi cua giao phai Rael Trưng bày cỗ máy nhân bản người của giáo phái Rael

Cỗ máy mà giáo phái Rael nói là đã được sử dụng để nhân bản người đầu tiên đang được trưng bày tại London. Sự kiện này diễn ra trong bối..

Mon ngon vung Dat To Món ngon vùng Đất Tổ

Phú Thọ một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, có nền sản xuất nông nghiệp sớm phát triển, có cuộc sống tự do cởi mở trong cộng đồng làng xã..

Co tet Cỗ tết

TTCN - Anthony Bourdain, một đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ, cho rằng nhà hàng và những món ăn của bà Tuyết là một giá trị văn hóa Việt hiếm nơi..

Co may bien khi doc thanh bun Cỗ máy biến khí độc thành... bùn

Hàng trăm tấn rác thải được cỗ máy này thiêu hủy gọn gàng mà không hề thoát ra một chút khói nào. Nó cũng có thể lọc được không khí ngột..

Co may bien khi doc thanh bun Cỗ máy biến khí độc thành... bùn

Hàng trăm tấn rác thải được cỗ máy này thiêu hủy gọn gàng mà không hề thoát ra một chút khói nào. Nó cũng có thể lọc được không khí ngột..

Co may bien khi doc thanh bun Cỗ máy biến khí độc thành bùn

Hàng trăm tấn rác thải được cỗ máy này thiêu hủy gọn gàng mà không hề thoát ra một chút khói nào. Nó cũng có thể lọc được không khí ngột..

Nhung co quan tai bay Những cỗ... "quan tài bay"

Buổi trưa nóng như thiêu đốt, lận trong người một ít vỏ chuối khô để phòng "hơi" người chết, sau ít phút lưỡng lự, tôi mạnh bạo bước lên..

Nhung co may tinh quai vat Những cỗ máy tính "quái vật"

Từ Alienware cho đến VoodooPC, các hãng máy tính đang nhồi nhét những con chip nhanh nhất, ổ cứng lớn nhất, đồ họa mạnh nhất vào trong sản..

Hay yeu thuong nhung co may "Hãy yêu thương những cỗ máy"

Trong một cuốn sách mới có tựa đề “Hãy yêu thương những cỗ máy”, tác giả Timothy Hornyak đã giới thiệu lịch sử chế tạo robot ở Nhật..

Thit bo thui mon doc nhat cua co lang Uoc Le Thịt bò thui - món độc nhất của cỗ làng Ước Lễ

Hằng năm, cứ ngày 12/8 âm lịch, làng Ước Lễ (Thanh Oai, Hà Tây) lại nhộn nhịp, trống dong, cờ mở. Từ các cụ cao niên đến con trẻ, người..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Do Tet Đo Tết

Tục ngữ Việt nam có câu thế này: "Liệu bò đo chuồng" - có nghĩa sắp có con bò thế nào thì làm cái chuồng to hay nhỏ để nuôi con bò ấy, chứ..

Gia vi co Tet Gia vị cỗ Tết

Món ăn trình bày dù đẹp và bắt mắt đến đâu, nhưng nếu thiếu gia vị thì cũng không còn là món ăn ngon đúng nghĩa nữa.

76 nam sau van nhu xua 76 năm sau, vẫn như xưa...!

Vừa rồi đọc quyển Địa chí Cần Thơ, tôi thấy sách này có dẫn đăng lại một mẩu quảng cáo đăng trên tuần báo Nam Kỳ Địa Phận (phát hành năm..

TV co may thoi gian den Viet Nam TV cỗ máy thời gian đến Việt Nam

LG Time Machine TV (Cỗ máy thời gian) - Đại diện tiêu biểu cho một cuộc cách mạng trong thế giới nghe nhìn sẽ có màn ra mắt ấn tượng tại..

Acer Aspire D Series Co may da nhiem voi card do hoa roi cao cap nVidia GeForce Go 7300 tren nen tang Windows Vista Acer Aspire D Series - Cỗ máy đa nhiệm với card đồ hoạ rời cao cấp nVidia® GeForce Go 7300 trên nền tảng Windows Vista

Công ty Digiworld kết hợp với Acer VN vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Acer Aspire D Series - những cỗ máy đương đại tích hợp card..

DTDD Co may thoi gian ĐTDĐ... "Cỗ máy thời gian"!?

Được trang bị công nghệ DMB, tức truyền hình multimedia số vệ tinh, tính năng nổi bật nhất của "con dế" LG-SB130/KB1300 là chức năng "Cỗ..