» Tìm kiếm:

cổ phiếu

Nha dau tu nuoc ngoai dot ngot giam manh luong mua vao Nhà đầu tư nước ngoài đột ngột giảm mạnh lượng mua vào

Lượng cổ phiếu mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trong phiên giao dịch hôm qua (21/6) đột ngột giảm mạnh, tuy nhiên vẫn cao hơn..

Nha DTNN mua vao gan 2 4 trieu co phieu san TPHCM Nhà ĐTNN mua vào gần 2,4 triệu cổ phiếu sàn TPHCM

TP - Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 25/10 tiếp tục tăng mạnh,..

24 4 Nhieu co phieu tang gia tro lai 24/4: Nhiều cổ phiếu tăng giá trở lại

Trong phiên giao dịch ngày 24/4, nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM đã tăng trở lại. Tuy nhiên, số cổ phiếu giảm giá vẫn chiếm đa..

Nha DTNN mua vao gap hon hai lan ban ra Nhà ĐTNN mua vào gấp hơn hai lần bán ra

Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 30/10 vẫn được duy trì ở..

21 25 5 Chung khoan Viet Nam tang diem tuan thu 4 lien tiep 21-25/5: Chứng khoán Việt Nam tăng điểm tuần thứ 4 liên tiếp

Sau gần 1,5 tháng giảm mạnh bắt đầu từ ngày 13/3 tới ngày 25/4, TTCK tập trung của Việt Nam đã có 4 tuần hồi phục liên tiếp và có thời điểm..

30 3 Co phieu chu chot giam gia keo VN Index tang cham lai 30/3: Cổ phiếu chủ chốt giảm giá kéo VN-Index tăng chậm lại

Trong phiên giao dịch ngày 30/3, mặc dầu có tới 81 cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tăng giá so với ngày hôm qua nhưng sự giảm giá của một số cổ..

30 3 Co phieu chu chot giam gia keo VN Index tang cham lai 30/3: Cổ phiếu chủ chốt giảm giá kéo VN-Index tăng chậm lại

Trong phiên giao dịch ngày 30/3, mặc dầu có tới 81 cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tăng giá so với ngày hôm qua nhưng sự giảm giá của một số cổ..

Nha DTNN mua vao gap 1 74 lan ban ra Nhà ĐTNN mua vào gấp 1,74 lần bán ra

TP - Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 5/10 tăng lên gần..

Co phieu tiep tuc dat hang Vn Index lai tang Cổ phiếu tiếp tục đắt hàng, Vn-Index lại tăng

Phiên giao dịch đầu tiên của tuần, 5/3, VN-Index lại tiếp tục tăng thêm 11,24 điểm, đạt 1.158,9 điểm. Cầu cổ phiếu tiếp tục được duy trì ở..

Nha DTNN mua vao gap 1 7 lan ban ra Nhà ĐTNN mua vào gấp 1,7 lần bán ra

Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 6/11 giảm mạnh, tuy nhiên..

Nha dau tu nuoc ngoai tang mua tren ca hai san Nhà đầu tư nước ngoài tăng mua trên cả hai sàn

Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 4/12 tăng khá mạnh và gấp..

Nha DTNN tiep tuc giam luong mua Nhà ĐTNN tiếp tục giảm lượng mua

TP - Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 17/10, đứng ở mức..

Nha DTNN giam dang ke luong mua Nhà ĐTNN giảm đáng kể lượng mua

TP - Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 8/10 giảm đáng kể so..

Nha DTNN mua vao gap 2 61 lan ban ra Nhà ĐTNN mua vào gấp 2,61 lần bán ra

Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 15/11 tiếp tục giảm so..

Co phieu Bluechips dang thoai trao Cổ phiếu Blue-chips đang “thoái trào”?

Mới chỉ cách đây không lâu, cổ phiếu blue-chips vẫn được coi là “an toàn” đối với các nhà đầu tư. Trong những phiên trồi sụt mạnh nhất..

Nha DTNN mua vao gap gan 3 lan ban ra Nhà ĐTNN mua vào gấp gần 3 lần bán ra

TP - Lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trên sàn TPHCM trong phiên giao dịch 12/10 tăng mạnh so..

17 4 Da so co phieu tiep tuc giam gia 17/4: Đa số cổ phiếu tiếp tục giảm giá

Trong phiên giao dịch ngày 17/4, đa số cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều cổ phiếu giảm xuống mức giá thấp..

Khong tru duoc tren 1000 diem co phieu dua nhau giam gia Không trụ được trên 1.000 điểm, cổ phiếu đua nhau giảm giá

Chỉ tăng nóng được một ngày giúp VN-Index vượt trở lại lên trên 1.000 điểm, cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM lại giảm giá nhẹ trong..

Co phieu tiep tuc tang diem phien dau thang 5 Cổ phiếu tiếp tục tăng điểm phiên đầu tháng 5

Sau khi giảm tới 147,44 điểm (tương đương giảm 14%) trong tháng 4, với không ít cổ phiếu giảm giá tới 30%, trong phiên giao dịch đầu tiên..