» Tìm kiếm:

cổ phần ngân hàng

Mua ban co phan ngan hang nang xin cho Mua bán cổ phần ngân hàng nặng xin cho

Tổ chức tín dụng thuộc 500 ngân hàng hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm hoạt động quốc tế và được các tổ chức xếp loại tín nhiệm quốc tế xếp..

IBM tham gia mua co phan ngan hang cua Trung Quoc IBM tham gia mua cổ phần ngân hàng của Trung Quốc

Nguồn tin thân cận vừa cho hay Hãng máy tính IBM của Mỹ đang dự định sẽ cùng ngân hàng đồng hương Citigroup chi 3 tỷ USD mua cổ phần Ngân..

Nha dau tu ngoai kho xoi co phan ngan hang quoc doanh Nhà đầu tư ngoại khó "xơi" cổ phần ngân hàng quốc doanh

Quy định nhà nước nắm giữ 80% cổ phần ngân hàng thương mại quốc doanh khiến nhiều tập đoàn tài chính danh tiếng "chờn" khi dốc hầu bao...

Ban co phan ngan hang cho nuoc ngoai Ken chong khong de Bán cổ phần ngân hàng cho nước ngoài: Kén chồng không dễ!

Gần đây nhiều ngân hàng, một cách chính thức và không chính thức, tuyên bố sẽ bán cổ phần cho nước ngoài. Như các cô gái đến tuổi kén..

Khong tang ty le so huu ngan hang cho phia nuoc ngoai Không tăng tỷ lệ sở hữu ngân hàng cho phía nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã thống nhất quan điểm giữ nguyên hạn mức sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong các ngân hàng thương..

Nha dau tu nuoc ngoai mua co phan ngan hang Viet Nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần ngân hàng Việt

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phải trình Dự thảo Nghị định về việc các tổ chức tín dụng (TCTD) nước ngoài mua cổ phần tại các ngân hàng Việt..

Nganh ngan hang hau WTO Ngành ngân hàng hậu WTO

Những chi tiết của thoả thuận về việc VN gia nhập WTO vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, thông tin mỗi ngân hàng ngoại có thể nắm..

Mua co phan ngan hang Viet kieu la nha dau tu nuoc ngoai Mua cổ phần ngân hàng, Việt kiều là nhà đầu tư... nước ngoài!

Theo công văn 151 của Ngân hàng (NH) Nhà nước, khi mua cổ phần tại các NH thương mại cổ phần, Việt kiều được coi là nhà đầu tư nước ngoài,..

Ngan hang Standard Chartered Anh mua co phan Ngan hang A Chau Ngân hàng Standard Chartered (Anh) mua cổ phần Ngân hàng Á Châu

TT- Ông Lê Đức Thúy, thống đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước, vừa chấp thuận để NH thương mại cổ phần Á Châu (ACB) bán 10% vốn điều lệ cho NH..

Trung Quoc ban co phan ngan hang cho My Trung Quốc bán cổ phần ngân hàng cho Mỹ

Ngân hàng Mỹ (Bank of America) sẽ chi 24 tỷ NDT, tương đương 3 tỷ USD để mua 9% cổ phần của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB). Với quyết..

Khong nen mua co phan ngan hang dang bi kiem soat Không nên mua cổ phần ngân hàng đang bị kiểm soát

Hôm qua 8/2, Ngân hàng Nhà nước đã phát đi khuyến cáo nhà đầu tư không nên mua, bán cổ phần của những ngân hàng đã ngừng hoạt động, đang..

Mua co phan ngan hang nhieu lua chon Mua cổ phần ngân hàng, nhiều lựa chọn

Cổ phiếu ngân hàng (NH) luôn hấp dẫn nhà đầu tư. Bỏ vốn vào đâu, NH cổ phần, NH sẽ thành lập mới, NH thương mại nhà nước sẽ được cổ phần..

Quy dinh muc so huu co phan ngan hang VN cua nha dau tu nuoc ngoai Quy định mức sở hữu cổ phần ngân hàng VN của nhà đầu tư nước ngoài

Theo Nghị định 69/2007/NĐ-CP mới được chính phủ ban hành, tổng mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài (bao gồm cả cổ đông nước..

Co phan ngan hang dang nong bong Cổ phần ngân hàng đang “nóng bỏng”!

Thông tin VPBank chuẩn bị bán 10% cổ phần cho đối tác nước ngoài chưa được những người trong cuộc xác nhận vậy mà đã khiến giới đầu tư xôn..

Ban co phan ngan hang cho nuoc ngoai Nha dau tu chien luoc duoc so huu den 15 Bán cổ phần ngân hàng cho nước ngoài: Nhà đầu tư chiến lược được sở hữu đến 15%

Chính phủ vừa ban hành nghị định 69 về việc nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài mua cổ phần (CP) của các ngân hàng (NH) thương mại VN. Theo đó, mức..

Tin hieu lac quan trong mua ban co phan ngan hang Tín hiệu lạc quan trong mua bán cổ phần ngân hàng

Việc Ngân hàng Hong Kong - Thượng Hải (HSBC) mua 10% vốn của Ngân hàng Kỹ thương VN (Techcombank) được xem là một trong những thành công..

Them mot tap doan My muon mua co phan ngan hang Viet Thêm một tập đoàn Mỹ muốn mua cổ phần ngân hàng Việt

(VM)- Giám đốc Tập đoàn tài chính Mỹ Clearwater Capital Partners (CCP), ông Andrew Homan, đã bày tỏ mong muốn được được mua 5% vốn điều lệ..

Vietcombank dau tu von mua co phan Ngan hang Quan doi Vietcombank đầu tư vốn mua cổ phần Ngân hàng Quân đội

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa đạt được Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, VCB sẽ nâng tỷ..

VCB se so huu 10 co phan Ngan hang Quan doi VCB sẽ sở hữu 10% cổ phần Ngân hàng Quân đội

TP - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần trong Ngân hàng Quân đội (MB) lên tối thiểu 10%.

Mua co phan ngan hang VN phai trong top 500 the gioi Mua cổ phần ngân hàng VN: phải trong top 500 thế giới!

Đây là một phần quy định trong dự thảo Quy chế về tổ chức tín dụng (TCTD) nước ngoài được mua cổ phần (CP) của các ngân hàng thương mại..