» Tìm kiếm:

cố định đường

VNPT khoi dau trao luu giam cuoc DT co dinh VNPT khởi đầu trào lưu giảm cước ĐT cố định!

Tiếp sau hàng loạt chiến dịch giảm cước ồ ạt của các mạng điện thoại di động, việc VNPT áp mức cước cố định đường dài giảm từ ngày 15/8..

Viettel giam 30 cuoc DT co dinh duong dai trong 15 ngay Viettel giảm 30% cước ĐT cố định đường dài trong 15 ngày

Trong nỗ lực chungnhằm giảm thiểu khả năng nghẽn mạng ĐTDĐ trong dịp Tết Bính Tuất tới, công ty Viettel sáng nay (20/1) cũng vừa công bố..

Cuoc dien thoai co dinh duong dai se chia thanh 3 vung Cước điện thoại cố định đường dài sẽ chia thành 3 vùng

Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết, để thực hiện lộ trình giảm cước viễn thông, sắp tới cước điện thoại cố định đường dài sẽ được phân bố lại..

Nam 2006 Cuoc dien thoai co dinh duong dai se giam Năm 2006: Cước điện thoại cố định đường dài sẽ giảm

Năm 2006, thị trường viễn thông Việt Nam sẽ có những thay đổi gì và điều này có ảnh hưởng như thế nào đến quyền lợi của người tiêu dùng?..

Nam 2006 VNPT se giam cuoc va tinh block 6 giay cho dien thoai co dinh duong dai Năm 2006: VNPT sẽ giảm cước và tính block 6 giây cho điện thoại cố định đường dài

Năm 2006, thị trường viễn thông Việt Nam sẽ có những thay đổi gì và điều này có ảnh hưởng như thế nào đến quyền lợi của người tiêu dùng?..

Goi 178 theo block 6 giay Gọi 178 theo block 6 giây

Tổng công ty điện tử Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức áp dụng cách tính cước theo block 6 giây đối với dịch vụ điện thoại đường..

Tet cung ra tay de giu dien thoai luon thong Tết - cùng ra tay để giữ điện thoại luôn "thông"?

Để chuẩn bị cho thông tin liên lạc thông suốt và không bị nghẽn trong dịp Tết năm nay, các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp đều..

Viettel giam 30 cuoc dien thoai duong dai Viettel giảm 30% cước điện thoại đường dài

Ngày 20/1, Công ty điện thoại đường dài Viettel cho biết nhân dịp Tết Nguyên đán 2006 công ty sẽ giảm 30% cước điện thoại cố định đường dài..

Viettel giam 30 cuoc dien thoai duong dai trong nuoc Viettel giảm 30% cước điện thoại đường dài trong nước

(TS) – Tin từ Công ty điện thoại đường dài Viettel cho biết: Viettel vừa công bố việc giảm 30% cước điện thoại cố định đường dài trong..

SPT duoc phep thiet lap mang vien thong co dinh SPT được phép thiết lập mạng viễn thông cố định

Hôm qua 21/12, Bộ Bưu chính Viễn thông đã chính thức cấp phép thiết lập mạng viễn thông cố định quốc tế và mạng viễn thông cố định đường..

Sau VNPT Viettel cung giam 30 cuoc dien thoai duong dai trong nuoc dip Tet Sau VNPT, Viettel cũng giảm 30% cước điện thoại đường dài trong nước dịp Tết

Ngày 20/1/2006, Công ty điện thoại đường dài Viettel công bố việc giảm 30% cước điện thoại cố định đường dài trong nước nhân dịp Tết Nguyên..

Viettel giam 30 cuoc dien thoai duong dai Viettel giảm 30% cước điện thoại đường dài

Sáng nay 20-1, Công ty điện thoại đường dài Viettel công bố sẽ giảm 30% mức cước điện thoại cố định đường dài trong nước nhân dịp Tết..

SPT duoc thiet lap mang vien thong quoc te SPT được thiết lập mạng viễn thông quốc tế

Chiều 21-12, Công ty Cổ phần dịch vụ bưu chính, viễn thông Sài Gòn (SPT) đã trở thành doanh nghiệp cổ phần đầu tiên được phép thiết lập..

SPT se thu hut von dau tu xay dung ha tang mang vien thong "SPT sẽ thu hút vốn đầu tư xây dựng hạ tầng mạng viễn thông!"

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT đã cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn bên lề..

Cuoc vien thong San sang chien dich dai ha gia Cước viễn thông: Sẵn sàng chiến dịch đại hạ giá!

Bộ BC-VT vừa yêu cầu Tổng công ty Bưu chính viễn thông giải trình năng lực mạng và việc thực hiện các dự án đầu tư mạng viễn thông để trên..

SPT chinh thuc duoc phep thiet lap mang VT trong nuoc va quoc te SPT chính thức được phép thiết lập mạng VT trong nước và quốc tế

Lễ trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ VT cố định đường dài trong nước và quốc tế cho Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn..

Giam cuoc dien thoai co dinh Giảm cước điện thoại cố định

Ngày 25-7, Bộ Bưu chính - viễn thông đã ký quyết định ban hành khung cước mới (giảm so với khung cước cũ) cho dịch vụ điện thoại cố định..

SPT cung cap dien thoai duong dai lien tinh quoc te SPT cung cấp điện thoại đường dài liên tỉnh, quốc tế

Chiều qua (21/12), Bộ Bưu chính Viễn thông trao giấy phép thiết lập mạng điện thoại cố định đường dài trong nước và quốc tế cho Công ty Cổ..

SPT duoc phep lap mang vien thong trong nuoc va quoc te SPT được phép lập mạng viễn thông trong nước và quốc tế

Chiều nay (21/12), công ty Cổ phần dịch vụ BCVT Sài Gòn (SPT) đã chính thức được Bộ BCVT cấp phép thiết lập hạ tầng mạng cố định đường dài..

Viettel giam cuoc dien thoai co dinh Viettel giảm cước điện thoại cố định

Ngày 19-8, Tổng công ty Viễn thông quân đội (Viettel) thông báo từ ngày 1-9 sẽ giảm cước điện thoại cố định đường dài, quốc tế, đồng thời..