» Tìm kiếm:

cắt giảm ngân sách

Nasa cat giam ngan sach cho viec quan sat Trai Dat Nasa cắt giảm ngân sách cho việc quan sát Trái Đất

Con tàu Dawn sẽ không tới hai tiểu hành tinh Ceres và Vesta. Tuy nhiên, không chỉ các chương trình khám phá vũ trụ nằm trong vấn đề cắt..

Dien anh Mexico truoc nguy co cat giam ngan sach Điện ảnh Mexico trước nguy cơ cắt giảm ngân sách

Ngành Công nghiệp Điện ảnh Mexico đang đứng trước nguy cơ bị cắt giảm ngân sách khi Tổng thống Vicente Fox mới đây đã thông báo chính thức..

Nhat Ban cat giam ngan sach quoc phong nam 2005 Nhật Bản cắt giảm ngân sách quốc phòng năm 2005

Ngày 24/12, Chính phủ Nhật Bản tuyên bố sẽ giảm 1% ngân sách quốc phòng trong tài khóa 2005-2006, bắt đầu từ ngày 1/4/2005 xuống còn 4,86..

Nha Trang co the cat giam ngan sach CNTT Nhà Trắng có thể cắt giảm ngân sách CNTT

Hôm qua, Văn phòng Quản lý và Tài chính (OMB) của Nhà Trắng đã yêu cầu 7 trong số 22 cơ quan của Bộ An ninh tạm ngừng một số kế hoạch CNTT..

My Cat giam ngan sach chong khung bo Mỹ: Cắt giảm ngân sách chống khủng bố

Theo Bộ An ninh nội địa Mỹ, tổng ngân sách dành cho hoạt động phòng chống khủng bố năm 2006 được phân bổ cho các thành phố là 711 triệu..

NASA giam chi phi se can tro khoa hoc vu tru NASA giảm chi phí sẽ cản trở khoa học vũ trụ

Các nhà khoa học Mỹ cảnh báo việc cắt giảm ngân sách cho Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vào năm 2006 sẽ cản trở tiến trình khám phá..

Hang van nguoi tham gia bieu tinh phan chien tren khap nuoc My Hàng vạn người tham gia biểu tình phản chiến trên khắp nước Mỹ

Hôm qua 27/10, hàng vạn người Mỹ đã xuống đường tham gia các cuộc tuần hành quy mô lớn ở nhiều thành phố trên nước Mỹ để phản đối cuộc..

NASA giam chi phi se can tro khoa hoc vu tru NASA giảm chi phí sẽ cản trở khoa học vũ trụ

Các nhà khoa học Mỹ cảnh báo việc cắt giảm ngân sách cho Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vào năm 2006 sẽ cản trở tiến trình khám phá..

Khung hoang giao duc cho nguoi ti nan Afghanistan Khủng hoảng giáo dục cho người tị nạn Afghanistan

Giáo dục cho người tị nạn Afghanistan đang ở trong tình trạng khủng hoảng chưa từng có từ trước tới nay. Ủy ban về người tị nạn của LHQ..

Se xu ly trach nhiem nguoi dung dau neu khong tiet kiem dien Sẽ xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu không tiết kiệm điện

Trước nguy cơ thiếu điện đang đến gần, chiều 3/3, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Thanh cho hay, EVN vừa đệ trình..

Nuoc My chua san sang doi pho voi tinh trang khan cap Nước Mỹ chưa sẵn sàng đối phó với tình trạng khẩn cấp

5 năm sau thời điểm xảy ra vụ khủng bố 11/9/2001 và các vụ tấn công chết người bằng vi khuẩn bệnh than gửi qua thư, khả năng sẵn sàng đối..

Thuong vien My bac bo ke hoach rut quan khoi Iraq Thượng viện Mỹ bác bỏ kế hoạch rút quân khỏi Iraq

Đảng Dân chủ đã thất bại trong việc thuyết phục Thượng viện Mỹ thông qua kế hoạch rút quân khỏi Iraq dù đã nhận được sự hậu thuẫn bước đầu..

Bieu tinh phan chien o hang chuc thanh pho My Biểu tình phản chiến ở hàng chục thành phố Mỹ

Những người biểu tình hôm qua xuống đường ở hàng chục thành phố của Mỹ, kêu gọi chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến Iraq và cắt giảm ngân sách..

Samsung chi hon 300 ty won de mo rong san xuat Samsung chi hơn 300 tỷ won để mở rộng sản xuất

Số tiền 305,1 tỷ won sẽ được Samsung dùng để nâng cấp một loạt dây chuyền sản xuất thẻ thông minh, bộ cảm biến ảnh và lắp ráp chip. Công ty..

Nhan vien Bo Ngoai giao Phap ram ro dinh cong Nhân viên Bộ Ngoại giao Pháp rầm rộ đình công

Cán bộ và nhân viên Bộ Ngoại giao Pháp, hôm qua (1/12), đã tiến hành một cuộc đình công chưa từng có từ trước tới nay nhằm phản đối kế..

Ba buoc de phat trien lanh dao Ba bước để phát triển lãnh đạo

Trong một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh, các tổ chức đều tìm cách tăng doanh thu và giảm bớt chi phí. Một số tổ chức tin rằng cách dễ..

Y Tong dinh cong chong chinh sach cua Thu tuong Berlusconi Ý: Tổng đình công chống chính sách của Thủ tướng Berlusconi

Ngày 25-11, nước Ý đã bị tê liệt bởi một cuộc tổng đình công và nhiều cuộc biểu tình do các nghiệp đoàn tổ chức nhằm phản đối chính sách..

Khi gioi nghien cuu noi gian Khi giới nghiên cứu nổi giận

Pháp, đình công, biểu tình là chuyện cơm bữa, nhưng chưa bao giờ giới nghiên cứu khoa học lại xuống đường rầm rộ như thế. Ngay từ tháng..

Ba buoc de phat trien lanh dao Ba bước để phát triển lãnh đạo

Trong một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh, các tổ chức đều tìm cách tăng doanh thu và giảm bớt chi phí. Một số tổ chức tin rằng cách dễ..