» Tìm kiếm:

cắt bỏ khối u

Cat bo khoi u gan ben ngoai co the Cắt bỏ khối u gan bên ngoài cơ thể

Các chuyên gia phẫu thuật đến từ Đại học Florida, Mỹ, vừa thực hiện một ca phẫu thuật có một không hai - đó là tiến hành cắt bỏ khối u khi..

Tao hinh khuon mat cho benh nhan Luc Thi Hai Tạo hình khuôn mặt cho bệnh nhân Lục Thị Hai

Sau hơn 1 tháng cắt bỏ khối u 7kg cho Lục Thị Hai, các bác sĩ Bệnh viện K quyết định tạo hình lại cho khuôn mặt cho bệnh nhân vào ngày 5/9...

Cat bo khoi u hon 2 kg o nguoi benh 71 tuoi Cắt bỏ khối u hơn 2 kg ở người bệnh 71 tuổi

Ngày 23/6, các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã cắt bỏ khối u nặng 2,25kg ở một cụ bà 71 tuổi.

Phau thuat cat bo khoi u nhay o tim Phẫu thuật cắt bỏ khối u nhầy ở tim

Bệnh nhân của ca phẫu thuật cắt bỏ khối u nhầy nhĩ trái là bà T.T.L (61tuổi, trú tại Trạm Tấu, Yên Bái).Trước đó, bệnh nhân L nhập viện..

Cat bo khoi u chen ep hoc mat Cắt bỏ khối u chèn ép hốc mắt

Sáng 11-3, TS-BS Lâm Hoài Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại TPHCM, cho biết bệnh nhân Lê Văn Minh, 46 tuổi ở Trà Bồng, Quảng..

Cat bo khoi u nang 7 kg Cắt bỏ khối u nặng 7 kg

Vào 14 giờ 30 ngày 25/7, các bác sĩ ở bệnh viện K, Hà Nội đã hoàn tất ca phẫu thuật cắt bỏ khối u nặng đến... 7 kg trên mặt của bệnh nhân..

Ba Bush cat bo khoi u da Bà Bush cắt bỏ khối u da

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã được cắt bỏ một khối u ở chân phải hồi đầu tháng 11. Sự việc này được giữ kín cho đến tận tối hôm qua.

Cat bo khoi u ung thu gan o ngoai co the Cắt bỏ khối u ung thư gan ở ngoài cơ thể

TS-Mới đây các nhà phẫu thuật tại Đại học Florida đã thực hiện một cuộc giải phẫu gan “ex- vivo” hiếm có: cắt bỏ một khối u ung thư gan..

Ba Bush cat bo khoi u da Bà Bush cắt bỏ khối u da

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã được cắt bỏ một khối u ở cẳng chân bên phải hồi đầu tháng 11. Sự việc này được giữ kín cho đến tận tối..

Luc Thi Hai hoi tinh sau phau thuat chinh hinh Lục Thị Hai hồi tỉnh sau phẫu thuật chỉnh hình

5/9, các bác sĩ Bệnh viện K tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho bệnh nhân Lục Thị Hai ở Thái Nguyên tại vùng mặt, nơi trước đó được bị cắt..

Dung bong den cat bo khoi u Dùng bóng đèn cắt bỏ khối u

Các nhà khoa học Israel cho biết họ có thể dùng ánh sáng hội tụ từ một loại bóng đèn sợi đốt siêu sáng để tiêu diệt các mô bị ung thư. Họ..

Cat bo khoi u buong trung khong lo Cắt bỏ khối u buồng trứng khổng lồ

Sáng 18-9, các bác sĩ khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115 đã phẫu thuật cắt khối u quái buồng trứng khổng lồ (to 50x30x30cm nằm..

Cat bo khoi u nang bang 20 trong luong co the Cắt bỏ khối u nặng bằng 20% trọng lượng cơ thể

Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM vừa cắt bỏ thành công khối u 2,2 kg trên một bệnh nhi 17 tháng tuổi. Đây là ca có khối u cùng cụt, nặng và lớn..

Luc Thi Hai hoi tinh sau phau thuat chinh hinh Lục Thị Hai hồi tỉnh sau phẫu thuật chỉnh hình

5/9, các bác sĩ Bệnh viện K tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho bệnh nhân Lục Thị Hai ở Thái Nguyên tại vùng mặt, nơi trước đó được bị cắt..

Cat bo khoi u lon nhat the gioi Cắt bỏ khối u lớn nhất thế giới

Một bệnh viện ở Trung Quốc vừa mới tiến hành phẫu thuật cắt khối u lớn nhất thế giới từ mông của một nữ bệnh nhân!

Kylie va ke hoach sinh con thoi ky hau phau Kylie và kế hoạch sinh con "thời kỳ hậu phẫu"

(TP) Ngôi sao Kylie Minogue và bạn trai đang lên kế hoạch có "baby" vào mùa hè sau khi cô phẫu thuật cắt bỏ khối u ở ngực.

Chau be co khoi u nang 4kg da duoc phau thuat Cháu bé có khối u nặng 4kg đã được phẫu thuật

Hôm qua, 7/6, ca phẫu thuật cắt bỏ khối u, đeo đẳng cháu Mông Văn Hưng trong gần 10 năm qua, đã được thực hiện. Do khối u quá to nên các..

Benh vien Da Nang lan dau tien thuc hien thanh cong ca giai phau cat khoi u nhay o tim Bệnh viện Đà Nẵng lần đầu tiên thực hiện thành công ca giải phẫu cắt khối u nhầy ở tim

Ngày 16.5, bệnh nhân của ca phẫu thuật cắt bỏ khối u nhầy nhĩ trái là chị Phạm Thị Thuận (55 tuổi, trú tại Điện Nam, huyện Điện Bàn, tỉnh..

Cat u nang buong trung 4 5 kg cho benh nhi Cắt u nang buồng trứng 4,5 kg cho bệnh nhi

Ngày 30-3, TS Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, bệnh viện vừa tiến hành mổ bằng phương pháp nội soi cắt bỏ..