» Tìm kiếm:

cắt điện

Du kien lich cat dien tai Ha Noi ngay 26 5 Dự kiến lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 26/5

(TP) 4 triệu kwh/ngày "chi viện" từ Nam ra Bắc, nhà máy Nhiệt điện Phả Lại tăng công suất, đã giúp phần nào giảm bớt sự căng thẳng về điện..

Lich cat dien ngay 24 5 o Ha Noi Lịch cắt điện ngày 24/5 ở Hà Nội

Điện tiếp tục là chủ đề nóng đối với nhiều người dân Hà Nội. Cho đến tận ngày 25/5, miền Bắc mới có điện "chi viện" từ miền Nam và lịch cắt..

Hom nay 245 noi nao o Ha Noi bi cat dien Hôm nay, 24/5, nơi nào ở Hà Nội bị cắt điện?

Điện tiếp tục là chủ đề nóng đối với nhiều người dân Hà Nội. Cho đến tận ngày 25/5, miền Bắc mới có điện "chi viện" từ miền Nam và lịch cắt..

Cup dien den bao gio Cúp điện đến bao giờ ?

Đã thành qui luật từ nhiều năm nay, cứ tới mùa khô là cả nước lại lâm vào tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Hiện việc cắt điện luân phiên..

Ha Noi khong lo bi mat dien khi xem World Cup Hà Nội không lo bị mất điện khi xem World Cup

Ông Bùi Duy Dụng, Phó Giám đốc Công ty điện lực Hà Nội, cho biết: Hà Nội sẽ duy trì không cắt điện vào ban đêm (thời điểm diễn ra các trận..

Khong nen cat dien tu sang toi toi Không nên cắt điện từ sáng tới tối

Nơi tôi ở là P.13, Q.Phú Nhuận (TP.HCM). Một số khu vực trong phường thường xuyên bị cắt điện. Có khi mỗi tuần khu vực này bị cắt một lần,..

Cat dien luan phien Doanh nghiep keu troi Cắt điện luân phiên: Doanh nghiệp kêu trời

Ngày 23/5, lịch cắt điện luân phiên tiếp tục được áp dụng trên địa bàn HN. Nhiều cơ sở sản xuất - kinh doanh lâm cảnh dở khóc dở mếu vì bị..

Cat dien nhieu doanh nghiep gap kho khan Cắt điện, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn

Tình trạng cắt điện hàng loạt các tỉnh khu vực phía Bắc đã làm không ít doanh nghiệp lớn lâm vào cảnh khốn khó, làm nảy sinh khiếu kiện,..

Xem lich cat dien chi tiet tren mang Internet Xem lịch cắt điện chi tiết trên mạng Internet

Để xem lịch cắt điện tại các địa phương ở TP.HCM, bạn có thể đến với trang web “Lịch cắt điện công tác” của Công ty Điện lực TP.HCM..

Cat dien Cắt điện?

Chưa bao giờ việc thiếu điện lại nổi cộm trên các trang báo như hiện nay, ngay năm đầu tiên VN gia nhập WTO. Tỉnh Đắc Lắc thực hiện công..

Kho vi cat dien khong bao truoc Khổ vì cắt điện không báo trước

Chúng tôi cứ tưởng lịch cắt điện đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng thì chuyện cắt điện ở khu vực nào cứ theo lịch mà..

Binh Dinh cat dien tren dien rong Bình Định: cắt điện trên diện rộng

Ông Vương Thái Hòa, phó giám đốc Điện lực Bình Định, cho biết kể từ ngày 4-4, nhiều khu vực trong tỉnh sẽ bị cắt điện do thiếu điện. Theo..

Cat dien de khong bi giam thuong cuoi nam Cắt điện để không bị giảm thưởng cuối năm?

Dư luận đặt câu hỏi liệu có phải ngành điện cắt điện để tránh thua lỗ, giữ thưởng cuối năm?

Thieu dien Tang cuong cat dien de giam lo Thiếu điện: Tăng cường cắt điện để giảm lỗ?

Liệu có chuyện nhân việc thiếu điện mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng cường cắt điện để giảm lỗ và không giảm thưởng cuối năm?>>..

Se cat dien vao gio cao diem Sẽ cắt điện vào giờ cao điểm

* TP.HCM không cúp điện vào các giờ trực tiếp World CupSự cố xảy ra tại 2 nhà máy nhiệt điện (Phú Mỹ 2.2 và Phả Lại) càng gây thêm khó khăn..

Kho tranh khoi viec cat dien gio cao diem Khó tránh khỏi việc cắt điện giờ cao điểm

“Nhu cầu sử dụng điện lên đến cực đại trong những ngày nắng nóng vừa qua cộng với việc Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại gặp sự cố nên đã phải..

Thang 6 Ha Noi co the phai cat dien luan phien Tháng 6, Hà Nội có thể phải cắt điện luân phiên

Phụ tải điện của Hà Nội tăng đột biến trong những ngày qua và cao hơn nhiều so với mức cao nhất của năm ngoái nhưng do cần ưu tiên điện..

Khong duoc de cat dien anh huong den san xuat kinh doanh Không được để cắt điện ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh

Chưa thực sự tới cao điểm nắng nóng và mới chỉ là bắt đầu mùa khô nhưng mở bất kỳ tờ báo nào ra cũng có tin thiếu điện, cúp điện, những lời..

Chuan bi cat dien mot so khu vuc o Ha Noi Chuẩn bị cắt điện một số khu vực ở Hà Nội

Từ 13/2-17/2, một số khu vực ở Hà Nội sẽ bị cắt điện. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, nguyên nhân là do lượng nước về hồ tại các..

Giam phien cat dien nhieu khu vuc o HN Giảm phiên cắt điện nhiều khu vực ở HN

Không chỉ giảm diện cắt điện, các phiên cắt điện ở nhiều khu vực trên địa bàn Thủ đô thưa hẳn kể từ hôm nay, 27/5. Dưới đây là lịch cắt..