» Tìm kiếm:

cắt đứt quan hệ ngoại giao

Khung hoang Chau My Latin cham dut lanh dao cac nuoc bat tay nhau Khủng hoảng Châu Mỹ Latin chấm dứt, lãnh đạo các nước bắt tay nhau

Cuộc khủng hoảng giữa 3 nước Châu Mỹ Latin: Colombia, Ecuador và Venezuela hôm qua 7/3 đã chấm dứt sau khi tổng thống của các nước này bắt..

Ecuador Venezuela cat dut quan he ngoai giao voi Colombia Ecuador, Venezuela cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia

Ecuador và Venezuela hôm qua đã đồng loạt cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia nhằm phản đối việc quân đội Colombia tấn công vào căn cứ..

Serbia de doa cat dut quan he ngoai giao voi phuong Tay Serbia đe dọa cắt đứt quan hệ ngoại giao với phương Tây

Quốc hội Serbia hôm 26/12 đã thông qua một nghị quyết đe dọa ngừng gia nhập Liên minh châu Âu và cắt đứt quan hệ ngoại giao với các nước..

Ecuador Venezuela cat dut quan he voi Colombia Ecuador, Venezuela cắt đứt quan hệ với Colombia

Hôm qua 3/3, Ecuador đã chính thức cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia, trong khi đó Venezuela cho biết nước này sẽ trục xuất Đại sứ..

Khung hoang ngoai giao toi te nhat My Latinh cham dut Khủng hoảng ngoại giao tồi tệ nhất Mỹ Latinh chấm dứt

Tổng thống ba nước Ecuador, Venezuela và Colombia hôm qua đã bắt tay nhau tại cuộc họp thượng đỉnh, chấm dứt cuộc khủng hoảng ngoại giao..

Nicaragua cat dut quan he voi Colombia Nicaragua cắt đứt quan hệ với Colombia

Tổng thống Nicaragua Daniel Ortega đã tuyên bố cắt đứt quan hệ ngoại giao với chính phủ Colombia sau một cuộc họp với người đồng cấp..

Rwanda cat dut quan he ngoai giao voi Phap Rwanda cắt đứt quan hệ ngoại giao với Pháp

Rwanda đã cắt đứt mọi quan hệ ngoại giao với Pháp trước những tranh cãi xung quanh cuộc điều tra của Pháp về một vụ diệt chủng ở nước này..

Venezuela de doa cat nguon dau cho My Venezuela đe doạ cắt nguồn dầu cho Mỹ

Trong lúc quan hệ hai bên vẫn còn căng thẳng, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã đe dọa đóng cửa các cơ sở lọc dầu của Chính phủ Venezuela..

Rwanda cat dut quan he voi Phap Rwanda cắt đứt quan hệ với Pháp

Chính phủ Rwanda đã cắt đứt quan hệ ngoại giao với Cộng hòa Pháp sau khi một tòa án Pháp yêu cầu bắt giữ một số người Rwanda để kết tội..

Ban tin 15g Y thong qua mot du luat noi long dieu kien nhap cu Bản tin 15g: Ý thông qua một dự luật nới lỏng điều kiện nhập cư

Quân đội Israel sẽ ở lại tại miền Nam Libăng, cho đến khi một lực lượng quốc tế đến thay thế; Pháo binh Sri Lanka tiếp tục nã pháo vào các..

HDBA bo phieu cho nghi quyet trung phat CHDCND Trieu Tien HĐBA bỏ phiếu cho nghị quyết trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Ngày hôm nay (14/10), Hội đồng bảo an LHQ sẽ tiến hành bỏ phiếu nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt CNDCND Triều Tiên do Mỹ đề xuất..

DSQ cu cua My tai Iran co the bi ban dau gia ĐSQ cũ của Mỹ tại Iran có thể bị bán đấu giá

Iran đã trưng dụng Tòa đại sứ trước đây của Mỹ ở trung tâm thủ đô Tehran và có thể đem bán đấu giá để trả tiền bồi thường thiệt hại cho 1..

Iran phat hien mang luoi gian diep cua phuong Tay Iran phát hiện mạng lưới gián điệp của phương Tây

Trong một thông báo được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày 26/5, Bộ Tình báo Iran cho biết, nước này đã phát hiện mạng..

Costa Rica chia tay Dai Loan de ket ban voi Trung Quoc Costa Rica "chia tay" Đài Loan để kết bạn với Trung Quốc

Tổng thống Oscar Arias hôm qua 6/6 đã tuyên bố Costa Rica đã cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đài Loan và thiết lập quan hệ với Trung Quốc...

Philip Agee Ke phan boi gay ton that lon cho CIA Philip Agee: "Kẻ phản bội" gây tổn thất lớn cho CIA

Báo Granma Internationacủa Đảng Cộng sản Cuba hôm 9/1 đưa tin cựu điệp viên CIA Philip Agee, 72 tuổi, đã qua đời tại Bệnh viện La Havana do..