» Tìm kiếm:

cắn răng chịu đựng

Giu minh trong dem thanh vo cung “Giữ mình” trong “đêm thánh vô cùng”

Noel năm ngoái, Ngọc Thuỳ đã trải qua một đêm hết sức tồi tệ. Giữa biển người chồng lên nhau, Thùy cảm giác rõ những cánh tay thò vào trong..

Vi anh qua nuong chieu toi da tro nen bao luc Vì anh quá nuông chiều, tôi đã trở nên bạo lực

Nếu anh chậm tới đón, khi anh tới tôi sẵn sàng giành xe và xô đổ xe. Khi ghen lên, tôi có thể cắn anh thâm tím người. Anh vẫn cắn răng chịu..

Toi da chia tay khi mat cam giac voi chong Tôi đã chia tay khi mất cảm giác với chồng

Hạ yêu anh ấy vô cùng, nhưng không hiểu sao Hạ mất hoàn toàn chức năng làm vợ. Mỗi khi đêm xuống Hạ đã cắn răng chịu đựng, giả vờ đóng kịch..

Phu phep sat thanh dong den "Phù phép" sắt thành... đồng đen

Cả tin Hiền có đôi hạc trắng giá 1 tỉ đồng, ông N. đưa cho thị 100 triệu đồng. Mặc dù bị "người đẹp" lừa nhưng ông N. sợ vợ con biết nên..

Chi Ngoc qua ich ky Chị Ngọc quá ích kỷ

Chị đã là mẹ, chị thật vô trách nhiệm khi không chăm lo đúng mức cho thai nhi. Chị cắn răng chịu đựng lao động quần quật (tôi không bảo chị..

Ky 2 Vuot qua cu soc Brian Kidd Kỳ 2: Vượt qua cú sốc Brian Kidd

Phóng viên Stuart Mathieson của tờ Manchester Evening News dự báo Kidd chắc chắn sẽ ra đi. Ferguson ghét tay phóng viên này vì anh ta hay..

Di ung voi tinh binh cua chong Dị ứng với "tinh binh" của chồng

Cứ mỗi lần được "chồng" yêu, chị Hòa ở Hoàng Mai, Hà Nội lại cảm thấy ngứa, nóng rát. Nhiều khi chị phải bỏ cuộc khi chồng đang "lên đỉnh"..

Benh dau hang ngay khi vao cuoc cua chi em Bệnh “đầu hàng” ngay khi “vào cuộc” của chị em

Ngại ngùng chẳng khác gì nam giới khi có “vấn đề” về “chuyện đó”, nhiều phụ nữ bị bệnh căn oái oăm, “dị ứng” với “tinh..

Kim Hee Sun tai nan van dong phim Kim Hee Sun tai nạn vẫn đóng phim

Trước ngày phim "Bản tình ca buồn" bấm máy, ở những cảnh quay đầu tiên, cô đã gặp tai nạn khi đang quay quảng cáo cho mỹ phẩm DHC. Nhưng..

Ben Affleck xoa bo cac hinh xam Ben Affleck xoá bỏ các hình xăm

Cắn răng chịu đựng sự đau đớn khi khắc trổ lên mình 6 hình xăm lớn ở khắp nơi trên cơ thể, nhưng nay, Ben đã chán ngấy chúng và muốn trả..

Chua benh nut co ga Chữa bệnh "nứt cổ gà"

"Nứt cổ gà" là hiện tượng thường gặp ở vú của những bà mẹ đang cho con bú. Đó là vết nứt xuất hiện ở chân núm vú. Cảm giác đau rát như bị..