Nguoi so huu nhieu xe dap Peugeot nhat mien Bac Người sở hữu nhiều xe đạp Peugeot nhất miền Bắc

“Mình đi xe đạp từ nhỏ nên thành quen, vả lại đi xe đạp nhất là xe đạp Peugeot trông tao nhã lắm! Vì thích mà chơi thôi chứ chẳng nghĩ gì..

Da co the le thi cam hoa nghe thuat Tet At Dau 2005 tai Cong vien Tao Dan TPHCM Đã có thể lệ thi cắm hoa nghệ thuật Tết Ất Dậu 2005 (tại Công viên Tao Đàn, TPHCM)

Mỗi thí sinh đăng ký tối đa 2 tác phẩm; tự mình thực hiện, không có người giúp; khi đi thi mang theo hoa tươi, bình cắm hoa và các phụ liệu..

Cam hoa da sac Cắm hoa đa sắc

Vạn thọ, huệ, lay ơn, cúc, cây phát tài là những loại được ưu tiên mua đầu tiên để chưng cúng, làm đẹp bàn thờ. Hoa bắp cải mới, lạ với đủ..

Thuy Duong hoc cam hoa tai Nhat Ban Thùy Dương học cắm hoa tại Nhật Bản

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tìm hiểu kỹ thuật cắm hoa Ikebana của xứ sở hoa anh đào, khi..

Da Lat Hoi thi cam hoa mung Dang mung xuan Đà Lạt: Hội thi cắm hoa mừng Đảng mừng xuân

Sáng mùng 4 tết, tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Lạt phối hợp với Hội Phụ nữ và Hội Nông dân đã tổ chức hội..

Cam hoa theo chu de tinh anh thanh thiet Cắm hoa theo chủ đề tinh anh thanh thiết

Nguyên liệu: 1 khung hình chữ nhật bằng mica trong, 2 ly cắm hoa; một vài hoa mi mi trắng; một ít hoa rong đá và lá tuyết tùng; một vài..

5 kieu cam hoa ly 5 kiểu cắm hoa ly

Sang trọng, trang nhã, nhưng ly là một loài hoa rất khó cắm. Để chinh phục được loại hoa "khó tính" này, bạn hãy làm theo các cách sau đây.

Hoc cam hoa Nhat Ban voi nghe nhan Nhat Học cắm hoa Nhật Bản với nghệ nhân Nhật

Cuối tuần qua, nữ nghệ nhân Miyauchi Nobue đã có hai buổi giới thiệu về cắm hoa Nhật Bản Ikebana theo trường phái Miyauchi tại khách sạn..

Hoi thi pha che cam hoa tuoi Hội thi pha chế - cắm hoa tươi

Phát huy trình độ kỹ thuật và thẩm mỹ trong nghệ thuật pha chế rượu và trang trí hoa tươi trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu du lịch,..

Nguoi lam Quoc hoi no hoa Người làm Quốc hội… nở hoa

Công việc chính của ông hiện nay là chăm sóc cây cảnh, vườn hoa trong lăng Bác và cắm những lẵng hoa đẹp, trang trọng, đầy sắc khí phục vụ..

Nguoi lam Quoc hoi no hoa Người làm Quốc hội... nở hoa

Công việc chính của ông hiện nay là chăm sóc cây cảnh, vườn hoa trong lăng Bác và cắm những lẵng hoa đẹp, trang trọng, đầy sắc khí phục vụ..

Cam hoa theo chu de Xuan troi mot bo Cắm hoa theo chủ đề Xuân trời một bó

Đã bao giờ bạn cắm hoa và gài các dây ruy băng chưa? Thử xem, trông sẽ lạ mắt đấy. Hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Nguoi lam Quoc hoi no hoa Người làm Quốc hội… nở hoa

Công việc chính của ông hiện nay là chăm sóc cây cảnh, vườn hoa trong lăng Bác và cắm những lẵng hoa đẹp, trang trọng, đầy sắc khí phục vụ..

Cam hoa theo chu de bien goi Cắm hoa theo chủ đề biển gọi

Trong những ngày hè rực nắng, nếu nhà bạn có một góc dành để cắm hoa arctangza màu xanh lơ, xung quanh trang trí thêm vài vỏ ốc sẽ rất lãng..

Cam hoa cuc dong tien Cắm hoa cúc đồng tiền

Cúc đồng tiền có bông to, cánh lớp, nếu kết hợp với loại hoa mảnh mai như baby, sẽ tạo nên nét đẹp đơn giản, tinh khiết, nhưng không kém..

Cam hoa theo chu de muon hong ngan tia Cắm hoa theo chủ đề muôn hồng ngàn tía

Nguyên liệu: 1 đĩa thuỷ tinh dạng vỏ sò màu xanh da trời, 2 lá sơn tô, một vài lá thiết dương xỉ bạc, một vài lá dứa, 3 hoa ly màu hồng, 2..

Cam hoa cat tuong Cắm hoa cát tường

Loại hoa này mới xuất hiện trên thị trường nhưng mầu sắc và cấu trúc cành hoa khiến nhiều người lúng túng khi cắm. Dưới đây là một số cách..

Cach cam hoa tuoi lau Cách cắm hoa tươi lâu

Thông thường, hoa cắm chỉ độ 3-4 ngày là héo. Bạn có thể áp dụng một trong các cách sau đây để tránh cho hoa nhanh tàn.

Con gai nu cong va internet Con gái, nữ công và internet

Nhìn cô con gái cưng Minh Anh suốt ngày hết học rồi lại chúi mũi vào chiếc máy vi tính nối mạng, chị Minh Lý (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) đôi khi..