Cau be quan he tinh duc voi co giao tiet lo su that Cậu bé quan hệ tình dục với cô giáo tiết lộ sự thật

Cậu bé Fernando Rodriguez, 13 tuổi, người Mexico đã bỏ trốn với cô giáo Kelsey Peterson, 25 tuổi sau khi quan hệ tình dục giữa hai người bị..

Hay tran trong cuoc song Hãy trân trọng cuộc sống!

10h 47’ ngày 26-7, ngày thứ 6 trong cuộc hành trình tưởng chừng có thể kéo dài tới 10 ngày, trên Blog Hopeness đưa tin cậu bé Minh không..

Con dang bay "Con đang bay!"

Có một cậu bé mồ côi cứ luôn ao ước được bay lượn như những chú chim trên bầu trời. Mặc cho bao lời giải thích, cậu bé vẫn không hiểu tại..

Bua may man cua Henin "Bùa may mắn" của Henin

Tay vợt nữ hàng đầu của Bỉ hiện nay - Justine Henin - đang có những bước thành công đầu tiên trên con đường bảo vệ chức vô địch tại giải..

Cau be laser Cậu bé “laser”

Tháng 4 vừa rồi, báo Pravda (Nga) đưa tin về một khả năng kỳ lạ của cậu bé 11 tuổi Rafael Batyrov ở nước cộng hoà Bashkiria. Cậu bé có thể..

Tim lai su song nho game Tìm lại sự sống nhờ … game

Một tại nạn ô tô nghiêm trọng cách đây bốn năm đã khiến bộ não của Ethan Myers bị tổn thương nghiêm trọng. Các bác sĩ thông báo bộ não của..

Cau be Miles va dien vien Garth Cậu bé Miles và diễn viên Garth

Một ngày cách đây tám năm trên phòng đợi lên máy bay của chuyến bay từ phi trường New York"s LaGuardia đến O"Hore, Chicago, tôi phát hiện..

Nghe thuat khong hoang mang Nghệ thuật không hoang mang

Các dấu hiệu của tuổi dậy thì bắt đầu lúc các cậu bé lên 9-10 tuổi. Con trai của bạn vẫn còn trẻ con, và tôi đoán là ít có người lớn nào..

Giang sinh am Giáng sinh ấm

Andy ngồi trên tuyết, cậu bé thấy lạnh hơn từng giây một. Andy không đi ủng - thứ mà người ta vẫn thường đi trên tuyết vào mùa đông. Cậu bé..

Nghe thuat vun dap long tu trong Nghệ thuật vun đắp lòng tự trọng

Cảm nhận của chúng ta về chính mình là chìa khóa dẫn tới hạnh phúc, các nhà khoa học đã khẳng định như vậy. Hẳn bạn cũng từng chứng kiến..

Con dang bay bo oi Con đang bay bố ơi

Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản, điều bình thường đối với người này lại là điều mà người khác đang ao ước đấy bạn.

5 tuoi da biet an trom xe hoi lai di choi 5 tuổi đã biết ăn trộm xe hơi, lái đi chơi!

Một cậu bé 5 tuổi người Czech đã ăn trộm xe hơi của bố mẹ và lái đi được hơn 1km thì đâm vào bức tường. Rất may cậu bé không bị hề hấn gì...

Vu Natascha thu 2 tai My Them nhieu tinh tiet ly ky Vụ "Natascha" thứ 2 tại Mỹ : Thêm nhiều tình tiết ly kỳ

Vụ bắt cóc cậu bé Shawn Hornbeck đang đặt các nhân viên điều tra trước những câu hỏi đau đầu. Trong khi bị “giam giữ” cậu bé Shawn vẫn..

Chiec xe dap Chiếc xe đạp

Cái nắng hanh nóng của miền Tây vào mùa nước nổi cũng không làm chậm lại nhịp chân của cậu bé. Những vòng xe cứ quay đều. Cậu bé với vóc..

Ai cung co the bay Ai cũng có thể bay

Có một cậu bé sống trong trại mồ côi từ nhỏ. Cậu bé luôn luôn ước mơ rằng mình có thể bay được như những chú chim. Mọi lời giải thích đều..

Ai cung co the bay Ai cũng có thể bay

Có một cậu bé sống trong trại mồ côi từ nhỏ. Cậu bé luôn luôn ước mơ rằng mình có thể bay được như những chú chim. Mọi lời giải thích đều..

Mot chuyen xe Một chuyến xe

Tôi lên chiếc xe khách 24 chỗ ngồi giữa cái nắng 12 giờ trưa, trên xe người ngồi khá thưa. Tôi chọn ngồi chung hàng ghế với một cậu bé chạc..

Co giao 25 tuoi quan he tinh duc voi cau hoc sinh 13 tuoi Cô giáo 25 tuổi quan hệ tình dục với cậu học sinh 13 tuổi

Một cô giáo đã bị bắt vì tội bỏ trốn cùng với một cậu học sinh mới 13 tuổi với hy vọng được "hưởng thụ một cuộc tình lãng mạn" với cậu học..

Nghe thuat trai nghiem thuc te Nghệ thuật trải nghiệm thực tế

Khi con trai khiến cho bạn lo lắng, bạn thường quên một quy luật đơn giản là hầu hết các cậu bé đều có khả năng tự hiểu bản thân mình và..