Nuoc mat dan ong Nước mắt đàn ông

Bão tan. Bảy giờ sáng tôi lên tàu về phía Nam. Tàu đi qua những miền đất xác xơ, cây cối đỏ hoang tàn. Càng xa thành phố, cuộc sống càng..

Chien binh hat de Chuong 1 Chiến binh hạt dẻ - Chương 1

Đã có những thông điệp cảnh báo trước với Gwyn về sự xuất hiện của vị hoàng tử. Chúng trườn đi trong không khí và chọc tức những ngón tay..

Cho cau nguoi ban tot nhat cua to Cho cậu - người bạn tốt nhất của tớ!

Tớ luôn nghĩ rằng tớ rất hiểu cậu. Và, tớ cũng luôn nghĩ rằng, cậu chẳng bao giờ hiểu hết về tớ!

Chuong 2 Arianwen Chương 2 - Arianwen

Tháng Mười một. Không như mọi năm, những ngày lặng gió của mùa thu năm nay dường như kéo dài bất tận. Gwyn phải chờ ngọn gió đến ba tuần..

10 quy dinh cua bo vo tuong lai 10 quy định của bố vợ tương lai

1- Nếu cậu phóng xe đến nhà tôi rồi bấm còi "pim pim" thì cậu sẽ phải đi chơi tối hôm đó một mình. Tốt hơn hết là xuống xe bấm chuông.2-..

Chuong 3 Co be mang nhen Chương 3 - Cô bé mạng nhện

Khi Gwyn đi học về, nhà vắng lặng trừ tiếng ông Griffiths đang khoan đồ trong xưởng làm việc. Bà Griffiths đã đi qua nhà hàng xóm, chỉ để..

Farid Farid

Resa đưa Farid vào bếp và băng bó cho đôi chân của cậu. Trông thật khủng khiếp, đôi chân cậu nham nhở vết cứa và máu rỉ ra khắp nơi. Trong..

Ao thuat Ảo thuật

Cậu sinh ra trong một gia đình di dân nghèo ở bang New Jersey của Mỹ. Từ nhỏ, cậu đã là một cậu bé rụt rè, bẽn lẽn bạn bè cùng trang lứa..

Dong Đông...

Mỗi đợt đông về, hình ảnh cậu lại dâng lên trong tôi khắc khoải, cồn cào...

Cuoc bo hanh va su menh cao ca Cuộc bộ hành và sứ mệnh cao cả

“Không như những người khác, tôi tin rằng số phận không tạo ra tôi, mà chính tôi mới là người tạo ra số phận của mình.”Với hành trang..

Nuoc mat ca sau Nước mắt cá sấu

“Không!”, Farid nghe rõ sự kinh hãi trong giọng mình. “Không! Ông đã làm gì thế? Chú ấy đâu rồi?” Orpheus vụng về nhỏm đứng lên từ..

Nguoi bat hanh nhu to khong the mang hanh phuc cho cau Người bất hạnh như tớ không thể mang hạnh phúc cho cậu

Tại sao cậu không dành thời gian mà đi chơi với các em trẻ trung, xinh đẹp chưa chồng ở xung quanh cậu, mà lại đi với tớ một bà già xấu xí,..

Tieu Truong Tiểu Trương

TP - Tiểu Trương là một người thợ xây bình thường đến từ nông thôn. Nghe nói hiện nay Bắc Kinh có 850 nghìn thợ xây, thợ hồ từ tỉnh lẻ đến,..

To vui vi biet trong long cau co mot chut danh cho to Tớ vui vì biết trong lòng cậu có một chút dành cho tớ

Tớ luôn chờ đợi cậu rút ngắn khoảng cách ấy lại, nhưng càng chờ đợi thì khoảng cách ấy lại càng lớn hơn, và bây giờ thì quá lớn. Chắc tại..