» Tìm kiếm:

cập nhật mới nhất

Cap nhat cho XP bang Windows Update Downloader Cập nhật cho XP bằng “Windows Update Downloader”

Tải về trực tiếp các bản Update dành cho Windows XP là việc rất khó khăn đối với đa số người dùng, chưa kể những rắc rối về bản quyền do..

Mozilla tung ra phien ban Firefox 1502 Mozilla tung ra phiên bản Firefox 1.5.0.2

Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản Firefox 1.5.0.2 mà công ty này cho rằng sẽ vá được 7 lỗ hổng an ninh, bao gồm cả những hỗ trợ nguyên bản..

Firefox duoc bit lo hong xuyen tao IE Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE

Mozilla vừa tiến hành nâng cấp Firefox lên phiên bản 2.0.5 nhằm khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật phát sinh trong phiên bản trước đây...

Yahoo 360 sap ngung hoat dong Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động

Dịch vụ blog miễn phí Yahoo! 360 sẽ ngưng hoạt động vào đầu năm 2008, các tài khoản blog hiện tại sẽ được chuyển qua ngôi nhà mới của..

Lam the nao de may tinh luon san sang hoat dong Làm thế nào để máy tính luôn sẵn sàng hoạt động???

Để máy tính của bạn ở trạng thái luôn sẵn sàng hoạt động, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một số phương pháp hữu ích trong lĩnh..

Tong hop chuyen nhuong giai Bundesliga 2007 Tổng hợp chuyển nhượng giải Bundesliga 2007

Trong mùa hè này, mỗi ngày mới đều có những vụ chuyển nhượng mới sẽ được tiến hành thương thảo hoặc kết thúc, và thị trường chuyển nhượng..

Kinh te Viet Nam tiep tuc tang truong vung chac Kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng vững chắc

Đó là nhận định của Ngân hàng thế giới (WB) trong báo cáo cập nhật mới nhất về Đông Á - Thái Bình Dương với nhan đề “Liệu tự cường có..

Viet Nam van tang truong vung chac Việt Nam vẫn tăng trưởng vững chắc

Theo báo cáo cập nhật mới nhất của Ngân hàng thế giới về Đông Á và Thái Bình Dương với nhan đề “Liệu tự cường có giúp vượt qua được rủi..

Kinh te VN du chac chan truoc con bao tin dung Kinh tế VN đủ chắc chắn trước cơn bão tín dụng

Trong một báo cáo cập nhật mới nhất về tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam, Ngân hàng Citi của Mỹ nhận định rằng nền kinh tế Việt Nam..

Kinh te VN tang truong nho xuat khau dau tu va tieu dung tu nhan Kinh tế VN tăng trưởng nhờ xuất khẩu, đầu tư và tiêu dùng tư nhân

Theo bản báo cáo cập nhật mới nhất của WB về Đông Á và Thái Bình Dương, tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn vững chắc trong năm 2007 chủ yếu..

Windows Vista va ReaderAdobe Acrobat bi tan cong Windows Vista và Reader/Adobe Acrobat bị tấn công

X-Force vừa cảnh báo về làn sóng tấn công lợi dụng các lỗ hổng mới nhất trong Windows, đặc biệt là Windows Vista, và sản phẩm Adobe. Theo..

Lat mat trojan tan cong iPhone “Lật mặt” trojan tấn công iPhone

Diễn đàn của những người đam mê iPhone Modmyifone.com mới đây cho biết đã phát hiện con trojan đầu tiên có khả năng tấn chiếc điện thoại..

Apple sua loi Safari thuong xuyen treo cung Apple sửa lỗi Safari thường xuyên treo cứng

Cuối tuần qua Apple đã phải tái phát hành bản một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục lỗi chết đứng của trình duyệt Safari sau khi cài đặt..

Ve du an lam phim Vo lam truyen ky Về dự án làm phim Võ lâm truyền kỳ

* Thiên Ngân giới thiệu nội dung tóm tắt của bộ phim, đạo diễn và tác giả kịch bản* VinaGame và Thiên Ngân công bố chương trình tuyển chọn..

Nang cap Windows hay de Microsoft kiem tra ban quyen Nâng cấp Windows, hãy để Microsoft kiểm tra bản quyền!

Microsoft vừa phát động chương trình thử nghiệm theo đó mỗi lần truy nhập website để nâng cấp Windows, người sử dụng sẽ được khuyến cáo để..

Nang cap phan mem moi Chuyen cuc chang da Nâng cấp phần mềm mới: Chuyện "cực chẳng đã"!

Trước đây, với chu kì một năm ruỡi tới 2 năm là các hãng phần mềm lại tung ra các phiên bản mới cho những sản phẩm của họ. Hiện nay, chu kì..

Ung dung SMS moi Cam nang nhac chuong Ứng dụng SMS mới: Cẩm nang nhạc chuông

TS- Một tuần có 7 ngày, và trong 1 ngày lại có nhiều thời khắc biến cố, bạn hãy chọn cho mình những bản nhạc chuông thay đổi theo tuần,..

Google Maps soi ro can cu tau ngam hat nhan Google Maps "soi" rõ căn cứ tàu ngầm hạt nhân

Lần cập nhật mới nhất trên bản đồ trực tuyến cho thấy những hình ảnh rõ nét về các con tàu hạt nhân Trung Quốc đang di chuyển trên mặt nước..

Symantec sap xuat xuong Norton Antivirus 2002 Symantec sắp xuất xưởng Norton Antivirus 2002

Norton Antivirus 2002 là phiên bản cập nhật mới nhất, có khả năng tự động nâng cấp, quét file gắn kèm e-mail gửi và nhận, tự động diệt..