» Tìm kiếm:

cập nhật

Microsoft va loi Windows Word PowerPoint Microsoft vá lỗi Windows, Word - PowerPoint

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho phát hành một loạt bản vá lỗi bảo mật cho Windows và Office. Tuy nhiên, bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng..

Ban va loi dau tien cho Windows Vista Bản vá lỗi đầu tiên cho Windows Vista

Microsoft vừa chính thức khẳng định trong số 12 bản cập nhật bảo mật phát hành tuần trước có hai bản vá dành cho cả Windows Vista Beta 2...

Microsoft tai phat hanh ban cap nhat 06042 Microsoft tái phát hành bản cập nhật 06-042

Microsoft vừa chính thức cho phát hành lại bản cập nhật bảo mật MS06-042 đã được sửa lỗi khiến trình duyệt bị treo và một lỗi bảo mật..

Cap nhat thu cong cho Kaspersky Antivirus Cập nhật thủ công cho Kaspersky Antivirus

Tôi đã tải Kasperky 7.0, sau khi cài đặt xong thì máy báo cần phải update dữ liệu, nhưng máy tính nhà tôi chưa nối mạng nên không thể cập..

Microsoft Skype sap mang khong phai loi cua chung toi Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi”

Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động bình thường Các chuyên gia bảo mật của Microsoft đã lên tiếng..

Microsoft sua loi ban cap nhat bao mat Microsoft sửa lỗi bản cập nhật bảo mật

Microsoft vừa cho phát hành bản sửa lỗi bản cập nhật bảo mật MS06-040 có chức năng khắc phục một lỗi đã bị lợi dụng để phát tán sâu máy..

Va loi IE lai phat hien ra loi bao mat moi Vá lỗi IE lại phát hiện ra lỗi bảo mật mới

Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho trình duyệt Internet Explorer đã giúp cho Microsoft phát hiện thêm một lỗi bảo mật nghiêm trọng mới trong..

Microsoft xac nhan lo hong dau tien trong Vista Microsoft xác nhận lỗ hổng đầu tiên trong Vista

Microsoft vừa chính thức xác nhận tinh năng nhận dạng giọng nói trong Windows Vista có thể bị lợi dụng để từ xa điều khiển PC xoá dữ liệu..

Microsoft Khong co ban cap nhat dinh ky thang 3 Microsoft: Không có bản cập nhật định kỳ tháng 3

Microsoft hôm qua (8/3) cho biết tháng này hãng sẽ không phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft..

Ban nang cap phan mem chua khoa duoc iPhone bi hack Bản nâng cấp phần mềm chưa khoá được iPhone bị hack

Apple hôm qua (27/8) chính thức phát hành bản cập nhật phần mềm nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật nguy hiểm và bổ sung thêm tính năng mới..

Microsoft bit lo hong Live Messenger Microsoft bít lỗ hổng Live Messenger

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật nhằm bít những lỗ hổng bảo mật “chết người” trong ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời MSN..

IE lai truc trac vi ban cap nhat bao mat IE lại trục trặc vì bản cập nhật bảo mật

Microsoft đã chính thức khẳng định việc cài đặt bạn cập nhật MS06-042 có thể sẽ làm cho trình duyệt Internet Explorer sẽ bị trục trặc khi..

Mozilla va loi Firefox 15 va 20 Mozilla vá lỗi Firefox 1.5 và 2.0

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật để khắc phục một lỗi bảo mật tương đối nguy hiểm trong trình duyệt Firefox phiên bản 1.5 và 2.0...

Oracle bit hang loat lo hong bao mat Oracle "bít" hàng loạt lỗ hổng bảo mật

Oracle ngày hôm qua (16/1) đã phát hành bản cập nhật bảo mật để khắc phục tổng cộng 51 lỗi bảo mật trong các sản phẩm phần mềm của hãng..

Microsoft sua mot loat loi cho Vista Microsoft sửa một loạt lỗi cho Vista

Microsoft cho biết bản cập nhật định kỳ tháng 11 (Patch Tuesday) tích hợp thêm một số bản sửa lỗi cho Windows Vista. Song đây chỉ là những..

Lai xuat hien sau gia mao ban va loi cua Microsoft Lại xuất hiện sâu giả mạo bản vá lỗi của Microsoft

Hãng bảo mật Sophos vừa cảnh báo về sự xuất hiện của biến thể mới sâu máy tính Stration dưới hình thức giả mạo bản cập nhật bảo mật của..

Microsoft sua loi IE Word Outlook Microsoft sửa lỗi IE, Word, Outlook

Hôm qua (10/10), Microsoft đã phát hành bản cập nhật để bít những lỗi bảo mật chết người trong ứng dụng xử lý văn bản Word, ứng dụng gửi..

Microsoft phat hanh ban tin bao mat thang 2 Microsoft phát hành bản tin bảo mật tháng 2

Theo đúng lịch trình ngày hôm qua (14/02) Microsoft đã cho phát hành bản vá lỗi cập nhật nhằm sửa bẩy lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

Microsoft bit mot loat loi chet nguoi cho Office Microsoft bít một loạt lỗi chết người cho Office

Bản cập nhật định kỳ tháng 3 được Microsoft phát hành hôm qua (11/3) có thể được xem là bản cập nhật dành riêng cho Office. Hầu hết các lỗi..

IE 7 se chi la ban cap nhat IE 7 sẽ chỉ là "bản cập nhật"

Microsoft dự kiến sẽ cung cấp phiên bản chính thức Internet Explorer 7 cho người dùng Windows XP trực tiếp cho người dùng thông qua tính..