» Tìm kiếm:

cận thị

Can thi mua thi Cận thị mùa thi

Cận thị đang là căn bệnh thời đại của giới học sinh, sinh viên. Bước vào mùa thi, tỷ lệ học sinh mắc chứng bệnh này càng có chiều hướng gia..

5 nguyen nhan gay can thi o tre 5 nguyên nhân gây cận thị ở trẻ

Cận thị là loại bệnh về mắt tương đối phổ biến ở trẻ, nhất là trong giai đoạn hiện nay. VM xin giới thiệu với bạn đọc 5 nguyên nhân gây cận..

Phu Tho Doc chieu chua can thi Phú Thọ: “Độc chiêu” chữa cận thị

Thời buổi bệnh cận thị học đường tăng nhanh, phẫu thuật bằng tia laser còn khá tốn kém và yêu cầu người bệnh phải đủ 18 tuổi trở lên, thì..

Can thi o tre tang cao Do dau Cận thị ở trẻ tăng cao: Do đâu?

Trao đổi về nguyên nhân của bệnh cận thị trẻ em hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Minh Hồng, BS chuyên khoa mắt, Trung tâm y tế 28B Điện Biên Phủ, Hà..

Can thi Cach cham soc va phong ngua bien chung Cận thị - Cách chăm sóc và phòng ngừa biến chứng

Cận thị là một trong những nguyên nhân hay gặp nhất gây giảm thị lực trên toàn thế giới, và là nguyên nhân đứng thứ hai gây nên tình trạng..

Viet Nam da chua duoc can thi bang tia laser Việt Nam đã chữa được cận thị bằng tia laser

Viện mắt Trung ương vừa áp dụng phương pháp chữa cận thị mới - ""Kết hợp dùng tia laser hồng ngoại năng lượng thấp và luyện tập điều tiết..

Tam biet mat thuy tinh Tạm biệt “mắt thủy tinh”

TPCN - Laser Excimer là phương pháp chữa cận thị hiện đại nhất đang được áp dụng tại nhiều nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, giúp..

Dong A dan dau ve can thi do loi song Đông Á dẫn đầu về cận thị do lối sống

Các nhà nghiên cứu Úc đã nhận thấy tỷ lệ cận thị đang tăng lên tại Châu Á (các nước như Nhật và Singapore có tỷ lệ cận thị tăng rất nhanh..

Bao dong ve can thi hoc duong o Hung Yen Báo động về cận thị học đường ở Hưng Yên

Hưng Yên ước tính hiện có khoảng 10% học sinh bị cận thị, trong đó nhiều trường học có tỷ lệ học sinh bị cận thị trên 15% như: THCS Nguyễn..

Chua can thi bang xoa mat tap nhin xa Chữa cận thị bằng “xoa mắt, tập nhìn xa”?

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh cận thị bằng cách xoa mắt và tập nhìn xa, bên cạnh việc “kiêng” xem tivi và chơi trò chơi điện tử?

Chua khoi can thi bang xoa mat tap nhin xa Chữa khỏi cận thị bằng “xoa mắt, tập nhìn xa”?

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh cận thị bằng cách xoa mắt và tập nhìn xa, bên cạnh việc “kiêng” xem tivi và chơi trò chơi điện tử?

Gan mot nua so hoc sinh cac thanh pho lon bi can thi Gần một nửa số học sinh các thành phố lớn bị cận thị!

Đó là kết quả khảo sát trong khuôn khổ chiến dịch khám và tuyên truyền về mắt trong học đường bắt đầu từ tháng 3.2005 với tên gọi "Mắt sáng..

Phong tranh can thi hoc duong Phòng tránh cận thị học đường

Khi đã bị cận thị, việc đeo kính hoặc dùng thuốc đều không thể ngăn cản bệnh tiến triển. Tật này thường chỉ ngừng hẳn khi tới 25-30 tuổi...

Bao ve doi mat cho tre Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Gia tăng tật khúc xạ học đường hiện đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Các số liệu mới nhất do GALEPO và Cục Y tế dự phòng thực hiện đầu..

Vi sao tre bi can thi Vì sao trẻ bị cận thị?

Năm học mới đã bắt đầu cũng là lúc các bậc cha mẹ lo lắng nhiều hơn tới sức khỏe của trẻ. Một trong những lo lắng hàng đầu là bệnh cận thị...

Dieu tri tat khuc xa o mat Điều trị tật khúc xạ ở mắt

Để nhìn rõ vật, các tia sáng phải bị bẻ cong (còn gọi là bị khúc xạ) khi đi qua các môi trường quang học trong suốt của mắt để hội tụ đúng..

Cach an uong phong ngua can thi Cách ăn uống phòng ngừa cận thị

Hiện nay, cận thị phát triển khá phổ biến trong lớp trẻ nhất là ở lứa tuổi học trò. Có nhiều nguyên nhân gây nên cận thị như: Ngồi học..

Bao ve doi mat cho tre Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Gia tăng tật khúc xạ học đường hiện đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Các số liệu mới nhất do GALEPO và Cục Y tế dự phòng thực hiện đầu..

Chua khoi can thi bang xoa mat tap nhin xa Chữa khỏi cận thị bằng “xoa mắt, tập nhìn xa”?

Hiện có rất đông người dân khắp các tỉnh, thành kéo đến phòng khám bệnh tư nhân của bác sĩ Vũ Thị Thoa, ở số 27, ngõ 233, đường Xuân Thủy,..

Cac thuc pham phong chong can thi Các thực phẩm phòng chống cận thị

Ít người biết rằng bệnh cận thị của đôi mắt lại có liên quan đến dinh dưỡng. Theo kết quả nghiên cứu trên tóc của những người cận thị thì..