» Tìm kiếm:

cầu thực sự

Neu chua co nhu cau thuc su khong nen mua vang o thoi diem hien nay “Nếu chưa có nhu cầu thực sự, không nên mua vàng ở thời điểm hiện nay”

Ông Trương Văn Phước, Vụ trưởng Vụ quản lý ngoại hối -Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có lời khuyên như trên khi trả lời phỏng vấn cảu Báo..

Ha Noi chong dau co nha dat tai cac khu do thi moi Hà Nội chống đầu cơ nhà đất tại các khu đô thị mới

Thủ đô đang triển khai hàng chục dự án xây dựng khu đô thị mới. Tuy nhiên, hình ảnh các lô đất được khoanh lại với đầy cỏ dại, những căn hộ..

Gia nha chung cu dang bi doi len cao Giá nhà chung cư đang bị đội lên cao

Thống kê của Sở Địa chính Hà Nội cho thấy cả thủ đô đang triển khai 48 dự án xây nhà chung cư. Thế nhưng, người dân có nhu cầu thực sự hầu..

Thi truong bat dong san dau nam Nhung phien giao dich cho chieu Thị trường bất động sản đầu năm: Những phiên giao dịch "chợ chiều"

Tại các khu phố trung tâm hầu như không có giao dịch gì. Không có khách hàng mới, chủ yếu là "hàng" trong năm cũ chưa bán được. Nhiều người..

Giac mo nha chung cu Giấc mơ nhà chung cư

Những năm gần đây, khi nhịp độ phát triển dân số cùng với tốc độ đô thị hóa ngày một gia tăng, diện tích đất bị thu hẹp, nhu cầu nhà ở của..

Mot chiec cau duyen dang mang ten Viet Nam Một chiếc cầu duyên dáng mang tên Việt Nam

Có lẽ chưa bao giờ chúng ta đưa được một chương trình nghệ thuật hoành tráng như thế qua Úc, lại biểu diễn ngay tại nhà hát Canberra nổi..

Ngoai ngu trong nha truong Vi sao hoc 10 nam van khong noi duoc Ngoại ngữ trong nhà trường: Vì sao học 10 năm vẫn không nói được?

Kỳ 3: Chiến lược nào để nâng cao trình độ ngoại ngữ? Trong một thế giới mở như hiện nay thì ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, có vai trò..

Dau tu o at can ho cao cap se som bao hoa Đầu tư ồ ạt, căn hộ cao cấp sẽ sớm bão hòa

Giá căn hộ liên tục ở mức ngất ngưởng khiến các nhà đầu sốt sắng đổ vốn vào dự án mới. Tuy nhiên, giới chuyên gia cảnh báo làn sóng đầu tư..

Di khap the gioi voi mot thiet bi WCDMA duy nhat Đi khắp thế giới với một thiết bị WCDMA duy nhất

QUALCOMM thông báo giải pháp radioOne 4 băng GSM/GPRS/EDGE (EGPRS) và ba băng WCDMA/HSDPA giúp thực hiện chuyển vùng toàn cầu thực sự giữa..

Microsoft se tai tro WCG den tan nam 2008 Microsoft sẽ tài trợ WCG đến tận năm 2008

Ban tổ chức Giải Game toàn cầu-World Cyber Games (WCG), đại hội văn hoá game toàn cầu hàng năm được tổ chức bởi công ty International Cyber..

Da Nang Khong de xay ra tinh trang tan sinh vien phai bo hoc Đà Nẵng: Không để xảy ra tình trạng tân sinh viên phải bỏ học

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học ĐH, CĐ và dạy nghề, UBND TP Đà Nẵng vừa yêu cầu Sở..

Lac vao 1001 ma tran cua co chung cu Lạc vào 1.001 ma trận của "cò" chung cư

Người bình thường đi mua nhà còn lo xem tới xem lui, có khi mất cả tuần. Dân "đầu tư" hay "cò" thì ngược lại, hễ có suất mua hợp lý là..

Tuyen dung qua blog Tuyển dụng qua blog

Tuy chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, nhưng tuyển dụng lao động qua blog (nhật ký điện tử) cũng như tuyển người viết blog đang ngày một..

Dau tu o at can ho cao cap som bao hoa Đầu tư ồ ạt, căn hộ cao cấp sớm bão hòa

Giá căn hộ cao cấp liên tục ở mức ngất ngưởng khiến các nhà đầu tư ồ ạt đổ vốn vào dự án mới. Nhưng theo các chuyên gia, làn sóng đầu tư..

Thi truong bat dong san Vung Tau Hut hang cuoi nam Thị trường bất động sản Vũng Tàu: Hút hàng cuối năm

Không tăng đột biến như thị trường bất động sản (BĐS) tại Hà Nội và TPHCM, nhưng vào những tháng cuối năm, thị trường BĐS Vũng Tàu cũng..

Dau tu o at can ho cao cap se som bao hoa Đầu tư ồ ạt, căn hộ cao cấp sẽ sớm bão hòa

Giá căn hộ liên tục ở mức ngất ngưởng khiến các nhà đầu sốt sắng đổ vốn vào dự án mới. Tuy nhiên, giới chuyên gia cảnh báo làn sóng đầu tư..

Can ho cao cap se som bao hoa Căn hộ cao cấp sẽ sớm bão hòa

Giá căn hộ liên tục ở mức ngất ngưởng khiến các nhà đầu sốt sắng đổ vốn vào dự án mới. Tuy nhiên, giới chuyên gia cảnh báo làn sóng đầu tư..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Thi truong dia oc am len Thị trường địa ốc ấm lên

Không chỉ các căn hộ chung cư cao cấp trở nên đắt khách nhờ chứng khoán, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi, dù dè dặt, sau..

Dung phan mem thuong mai cho van phong la lang phi Dùng phần mềm thương mại cho văn phòng là lãng phí

Trong một hệ thống công ty nếu có khoảng vài trăm máy tính thì riêng tiền mua Microsoft Office và Windows đã có thể lên tới vài trăm nghìn..