» Tìm kiếm:

cần bảo vệ

Bao ve tung phan van ban Bảo vệ từng phần văn bản

Với chương trình MS Word, bạn có thể bảo vệ từng phần của một văn bản, nghĩa là người xem có thể can thiệp, sửa chữa một số phần hoặc đoạn..

Can bao ve nhung di san quy bau cua nguoi Cham Cần bảo vệ những di sản quý báu của người Chăm

Tôi rất đau buồn khi thấy những di tích lịch sử của người Chăm như Tháp Chàm bị tàn phá. Cần thu gom các tài liệu văn hoá ấy và cất giữ nơi..

Vu an PMU 18 Can bao ve Ban chuyen an Vụ án PMU 18: Cần bảo vệ Ban chuyên án

* Những câu hỏi liên quan đến Phó chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Lâm* Luật sư Nguyễn Huy Thiệp nhận lời bào chữa cho Dũng “Huế”Thời gian..

Phap luat can bao ve nguoi to cao Pháp luật cần bảo vệ người tố cáo

Tôi rất đồng ý với ý kiến của ông Phan Diễn, thường trực Bộ Chính trị và Ban bí thư khi phát biểu kết luận hội nghị tổng kết việc thực hiện..

Cac chuong trinh bao ve du lieu tren o cung Phan III Các chương trình bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng (Phần III)

Trong vấn đề bảo mật những dữ liệu quan trọng thì không thể không nhắc đến phương án mã hóa dữ liệu cần bảo vệ bởi các thuật toán chuyên..

The gioi can bao ve co bien Thế giới cần bảo vệ cỏ biển

Theo ước tính của WCMC, diện tích cỏ biển trên thế giới hiện ở vào khoảng 177.000km2, tương đương 2/3 diện tích của Vương quốc Anh. Tuy..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

Can bao ve quyen loi ich cua nha dau tu Cần bảo vệ quyền, lợi ích của nhà đầu tư

Hôm qua (26-2), ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách đã được dành để thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự..

Can bao ve mot gieng da co Cần bảo vệ một giếng đá cổ

Nguồn nước trong trẻo ẩn khuất dưới những lớp đất tối bao đời nay bỗng lộ ra từ các đáy giếng cổ của Hoàng thành Thăng Long, làm xao xuyến..

Can bao ve quyen loi ich cua nha dau tu Cần bảo vệ quyền, lợi ích của nhà đầu tư

Hôm qua (26-2), ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách đã được dành để thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự..

Can bao ve cac loai vat co nguy co tiet chung Cần bảo vệ các loài vật có nguy cơ tiệt chủng

Ngoài những loài động vật được Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (IUCN) xếp vào hàng những loài vật đang ở trong tình trạng nguy hiểm..

Can bao ve va khai thac ran khong lo Cần bảo vệ và khai thác rắn khổng lồ

Nếu chúng ta học nước ngoài, làm phim về các loài động vật quý trong nước nói chung, về rắn khổng lồ nói riêng thì sẽ vừa kích thích kinh..

Can bao ve nguoi chong tieu cuc Cần bảo vệ người chống tiêu cực

Người dân chúng tôi rất thất vọng khi biết ông Đỗ Đình Hiến, thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Chơn Thành (Bình Phước), người đã có “gan”..

Can bao ve nhung nguoi chinh truc Cần bảo vệ những người chính trực

Nghe và thấy những tai họa rình rập mà những người dân phải đối mặt trên đường đi tìm công bằng lẽ phải, chúng ta không khỏi hồi hộp âu lo..

Cac ban tre can bao ve tinh yeu cua minh Các bạn trẻ cần bảo vệ tình yêu của mình

Tôi thấy những người không biết bảo vệ tình yêu chân chính của mình thật kém bản lĩnh. Họ bị tác động quá nặng từ gia đình mà quên rằng..

Vao WTO can bao ve thuong hieu Vào WTO, cần bảo vệ thương hiệu

TP - “Chiến lược xâm nhập toàn cầu dành cho các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam” là hội thảo vừa được diễn ra ngày 30/1 tại TPHCM..

Janet Jackson can bao ve Janet Jackson cần bảo vệ

(TPO) Janet Jackson đang tìm kiếm sự bảo vệ của pháp luật trước một người đàn ông mà cô cho là đã theo đuổi cô gần một thập niên qua.

Quoc hoi can bao ve quan diem tang quyen cho luat su ‘Quốc hội cần bảo vệ quan điểm tăng quyền cho luật sư’

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Phạm Hưng, người từng 15 năm giữ cương vị chánh án TAND Tối cao, đã nhấn mạnh như vậy với TS chiều qua, sau..

Can bao ve thuong hieu cho da nhan tao cua Viet Nam Cần bảo vệ thương hiệu cho da nhân tạo của Việt Nam

Đọc tin về da nhân tạo của Việt Nam, tôi rất mừng. Một số nước trong khu vực (như Singapore) tuy đã đầu tư hàng triệu USD để có sản phẩm..

Lam Dong Can bao ve loai thong do Lâm Đồng: Cần bảo vệ loài thông đỏ

Thông đỏ là loài thực vật thân gỗ có giá trị kinh tế cao, đã được ghi vào sách đỏ Việt Nam. Hiện nay chúng chỉ còn lại rất ít ở Lâm Đồng...