» Tìm kiếm:

cấu hình phần cứng

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..

Xem do luong va kiem tra cau hinh phan cung Xem đo lường và kiểm tra cấu hình phần cứng

Với SiSoftware Sandra 2005 của nhà sản xuất phần mềm SiSoftware, bạn sẽ biết được tất cả những thông số liên quan của phần cứng trong máy..

Microsoft cong bo cau hinh toi thieu cho Vista Microsoft công bố cấu hình tối thiểu cho Vista

Cuối cùng, hãng phần mềm khổng lồ đã công bố cấu hình phần cứng tối thiểu cho hệ điều hành thế hệ mới Windows Vista. Máy tính cần phải được..

Lenovo ra mat dong laptop cap thap Lenovo ra mắt dòng laptop cấp thấp

Mặc dù không thực sự ấn tượng về cấu hình phần cứng, nhưng Lenovo G400 cũng đủ đáp ứng nhu cầu thông thường của người dùng.

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Tang toc truy nhap web trong Windows Vista Tăng tốc truy nhập web trong Windows Vista

Một điều bất ổn khi nối mạng trên hệ điều hành Vista là tính năng tương thích hệ thống thông qua đường truyền ADSL. Khi đó, có thể bạn sẽ..

San sang phan cung truoc khi cai lai he dieu hanh “Sẵn sàng” phần cứng trước khi cài lại hệ điều hành

Đôi lúc cách duy nhất để loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính là cài lại hệ điều hành sau khi đã format lại toàn bộ ổ cứng. Hãy làm..

Sao luu va phuc hoi driver mot cach tu dong voi My driver Sao lưu và phục hồi driver một cách tự động với My driver

Đối với những máy tính có cấu hình phần cứng lỗi thời (đời cũ), chương trình thường được cài đặt sẵn. Người bán ít khi cung cấp cho người..

Tieu lam thoi so hoa Tiếu lâm thời số hóa

Tại cửa hàng bán máy vi tính, một ông khách bước vào tiệm vi tính nói với cô bán hàng: "Cô à, tôi thấy phần mềm của cô không tương thích..

Bao ve mang WiFi truoc hacker Bảo vệ mạng WiFi trước hacker

Các mạng truy cập Internet không dây WiFi không được bảo mật có thể dễ dàng bị hack vì vậy bảo mật cho mạng WiFi của bạn là việc nên làm để..

Tham sat he thong may tinh voi PC Wizard 2006 Thám sát hệ thống máy tính với PC Wizard 2006

Một hệ thống máy tính phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình phần cứng và nhiều phần mềm cài đặt khác nhau. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách mở..