» Tìm kiếm:

cấp quản lý

Bi quyet lanh dao cua Jack Welch Bí quyết lãnh đạo của Jack Welch

Jack Welch là cựu Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) tập đoàn General Electric (GE). Ông có công lớn trong việc phát triển GE. Năm 1981, năm..

Ky 1 10 can benh cua gioi quan ly Kỳ 1: 10 căn bệnh của giới quản lý

Chứng nhức đầu sổ mũi” hay những “căn bệnh trầm kha” của các nhà lãnh đạo và điều hành ở bất kỳ doanh nghiệp nào không phải là chuyện..

Cai to VFF Tach rieng bo may quan ly va dieu hanh Cải tổ VFF: Tách riêng bộ máy quản lý và điều hành

Đây là nội dung chủ yếu của bản dự thảo Đề án cải tổ VFF do chủ tịch LĐBĐ VN Mai Liêm Trực trình bày trong buổi họp sáng nay, và đã nhận..

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Y nghia cua cac bao cao tai chinh Ý nghĩa của các báo cáo tài chính

Chương 1 đã giải thích về ba loại báo cáo tài chính quan trọng và các thành phần của chúng. Chương 2 sẽ trình bày những công cụ cần thiết..

Xay dung ngan sach Xây dựng ngân sách

Cấp quản lý có thể dự đoán những lợi ích nhóm sẽ nhận được nếu thành công cũng như ý thức được về những chi phí liên quan. Để giữ cho những..

Neu thi nghiem tuc bao nhieu phan tram cung chap nhan Nếu thi nghiêm túc, bao nhiêu phần trăm cũng chấp nhận!

Kết quả tốt nghiệp không thực chất ở nhiều địa phương có lẽ đã trở thành một nhận định có tính thống nhất cao, không chỉ trong cán bộ, giáo..

Giam tai Khoan cho nha truong va giao vien Giảm tải: “Khoán” cho nhà trường và giáo viên?

Cuối cùng, Bộ GD-ĐT cũng đã có được hướng điều chỉnh việc dạy và học - thực chất là hướng dẫn “giảm tải” - cho học sinh (HS) tiểu học...

Con nguoi va su tuong thuong Con người và sự tưởng thưởng

Cấp quản lý và mọi nhân viên đều phải liên quan đến việc thực hiện chiến lược. Nhà quản lý cấp cao chịu trách nhiệm truyền đạt mục đích..

Cham la do cac cap quan ly Chậm là do các cấp quản lý!

Đến nay mới chỉ có 40/64 tỉnh thành cung cấp thiết bị dạy học cho các trường, nhiều giáo viên và học sinh vẫn còn phải dạy chay, học chay...

Can truy cuu trach nhiem cap quan ly tinh Binh Thuan Cần truy cứu trách nhiệm cấp quản lý tỉnh Bình Thuận

Tôi lấy làm lạ là những quán "cơm tù" nổi tiếng kia tồn tại đã nhiều năm mà chính quyền xã, huyện, tỉnh Bình Thuận không có biện pháp mạnh..

Cac dac diem cua nhom du an hieu qua Các đặc điểm của nhóm dự án hiệu quả

Ngoài một số kỹ năng cụ thể mà các thành viên đóng góp cho dự án, sau đây là một vài đặc điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của..

Hoc sinh trung hoc chua doc thong viet thao ai chiu trach nhiem Học sinh trung học chưa đọc thông viết thạo, ai chịu trách nhiệm?

Từ ngày Bộ GD-ĐT phát động "Nói không với tiêu cực", nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ - kiểu chuyện tưởng như đùa mà có thật như học sinh..

Du thao de an cai to VFF Binh moi ruou cu Dự thảo đề án cải tổ VFF - Bình mới, rượu cũ?

Sau những "sự cố" liên tiếp xảy ra trong năm 2004, năm nay Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xây dựng dự thảo đề án cải tổ nhằm vực dậy nền..

Doanh nghiep phan nan ve cac cap quan ly Doanh nghiệp phàn nàn về các cấp quản lý

Hôm qua, trong buổi đối thoại giữa hơn 100 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với Bộ Tài chính, ông Vũ Chí Tuấn, Phó Tổng Giám đốc công..

Ap dung cac bien phap khan cap quan ly xang dau Áp dụng các biện pháp khẩn cấp quản lý xăng dầu

TP - Hôm qua 20/4, Thứ trưởng Thường trực Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã cùng lúc ký 2 văn bản quan trọng liên quan đến việc quản lý mặt..

Bo Buu chinh Vien thong can co cai nhin vi mo Bộ Bưu chính Viễn thông cần có cái nhìn vĩ mô

Là một bộ quản lý nhà nước về lĩnh vực phụ trách, Bộ dĩ nhiên không phải là thày bói, nhưng tôi nghĩ cấp quản lý nhà nước cần phải có cái..

Giao tiep khong ngung Giao tiếp không ngừng

Giao tiếp là công cụ thực hiện chiến lược quan trọng nhất của cấp quản lý nhằm xác định rõ:

Chu tich LDBDVN Mai Liem Truc Tan tong thu ky se co quyen sa thai bat ky cap duoi nao Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực: "Tân tổng thư ký sẽ có quyền sa thải bất kỳ cấp dưới nào"

"Đây sẽ là cuộc cải tổ mạnh mẽ nhất trong cả 4 nhiệm kỳ vừa qua. Cải tổ toàn diện từ mô hình tổ chức, cơ chế hoạt động và đặc biệt bố trí..

Toi nguoi lon o dau Tội người lớn ở đâu?

“Con” hư tại ai? Mấy hôm nay theo dõi việc xét xử vụ bán độ bóng đá của các cầu thủ trẻ, tôi thấy có rất nhiều băn khoăn: cấp quản lý..