» Tìm kiếm:

cấp một

Thi truong bo thi truong gau "Thị trường bò", "thị trường gấu"

* Đọc các bài viết về chứng khoán, tôi thấy có thuật ngữ: thị trường bò, thị trường gấu…Xin giải thích thêm về thuật ngữ này? (khoa..

Duoc tro cap mot lan voi muc thap nhat 400.000 dong nam Được trợ cấp một lần với mức thấp nhất 400.000 đồng/năm

Chính phủ vừa ra quyết định về việc trợ cấp một lần theo số năm thực tế công tác, chiến đấu tại chiến trường cho những đối tượng tham gia..

Dat va tai san tren dat Chi cap mot giay la uu viet Đất và tài sản trên đất: Chỉ cấp một giấy là ưu việt

Từ thực tiễn tại địa phương, UBND TP Đà Nẵng khẳng định và kiến nghị: Phương án chỉ cấp một giấy chứng nhận cho đất và tài sản trên đất là..

Da Nang Ban hanh cac chinh sach ho tro thuc hien pho cap giao duc trung hoc co so Đà Nẵng: Ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở đối với các trường công lập và ngoài..

Trung Quoc tu lap ten mien rieng Trung Quốc tự lập tên miền riêng?

Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc vừa thiết lập một hệ thống tên miền cấp một và cấp hai mới, và hệ thống này sẽ bắt đầu có hiệu lực kể..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Tro cap mot lan cho cac doi tuong tham gia khang chien Trợ cấp một lần cho các đối tượng tham gia kháng chiến

Ngày 6/12, Thủ tướng Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 8/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính..

Phai cap mot giay thong nhat cho bat dong san Phải cấp một giấy thống nhất cho bất động sản

Sau hai năm rưỡi thi hành Luật đất đai nhưng việc cấp giấy chứng nhận cho nhà và đất vẫn còn như mớ bòng bong. Thời hạn hoàn thành cấp giấy..

Muon huong tro cap mot lan Muốn hưởng trợ cấp một lần?

Tôi năm nay 53 tuổi, làm giáo viên từ tháng 1-1980. Mới đây, vào tháng 2-2004 tôi nghỉ việc vì suy giảm khả năng lao động 61%. Tôi không..

Tro cap mot lan cho cac doi tuong tham gia khang chien Trợ cấp một lần cho các đối tượng tham gia kháng chiến

6/12, Thủ tướng Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 8/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách..

Bat khan cap mot truong phong kinh doanh tham o tien ty Bắt khẩn cấp một trưởng phòng kinh doanh tham ô tiền tỷ

Ngày 27/1, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP Hà Nội đã khám phá vụ án tham ô tài sản tại Công ty xuất..

Thu tuc rut BHXH theo che do tro cap mot lan Thủ tục rút BHXH theo chế độ trợ cấp một lần?

Tôi ở Nha Trang, đang làm kế toán cho một công ty tư nhân. Công ty đã đóng BHXH cho tôi gần 2 năm. Hiện nay tôi đang chuẩn bị đi lao động..

Se tra tro cap mot lan cho than nhan nguoi co cong voi cach mang da chet Sẽ trả trợ cấp một lần cho thân nhân người có công với cách mạng đã chết

* Quốc hội yêu cầu Chính phủ báo cáo nêu rõ trách nhiệm trong vấn đề VSATTP, quản lý và sử dụng vắc-xin tiêm phòngHôm qua, Ủy ban Thường vụ..

Da Nang De nghi chi cap mot giay chung nhan chung cho ca dat va tai san tren dat Đà Nẵng: Đề nghị chỉ cấp một giấy chứng nhận chung cho cả đất và tài sản trên đất

Mặc dù Nghị định 95 về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và công trình xây dựng đã có hiệu lực nhưng UBND TP Đà Nẵng "xuất phát từ..

Bat khan cap mot truong phong lua dao Bắt khẩn cấp một trưởng phòng lừa đảo

TP - Chiều 9/10, Công an Hà Nội đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp một đối tượng vì hành vi lừa đảo đi xuất khẩu lao động tại nước..

Phan cap mot so tham quyen cua Thu tuong ve quan ly dai hoc Phân cấp một số thẩm quyền của Thủ tướng về quản lý đại học

Ngày 13-8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến chỉ đạo về việc ủy quyền và phân cấp một số thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ..

Bat khan cap mot dai ly cung cap thuoc lac Bắt khẩn cấp một “đại lý” cung cấp thuốc lắc

Hôm qua 3-5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết đã bắt khẩn cấp một “đại lý” cung cấp ma túy cho vũ trường New Century...

Bat khan cap mot truong phong lua dao Bắt khẩn cấp một trưởng phòng lừa đảo

Chiều 9-10, Công an Hà Nội đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp một đối tượng vì hành vi lừa đảo đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài..

Tro cap mot lan than nhan nguoi co cong voi cach mang Trợ cấp một lần thân nhân người có công với cách mạng

Theo thông tư số 05 vừa ban hành của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thân nhân người có công với cách mạng đã chết trước ngày 1/1/1995..

TPHCM Bat khan cap mot doi tuong buon nguoi TPHCM: Bắt khẩn cấp một đối tượng “buôn người”

TP - Tiếp tục mở rộng truy xét đường dây mua bán phụ nữ qua biên giới, ngày 18/10, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14B)..